ดูดวงความรัก 12 ราศี รายสัปดาห์ (30 เม.ย. - 6 พ.ค. 61) ราศีใดจะได้พบรักหวานชื่นกับใครบางคน

เข้าชม : 693
อัดเดทหัวใจกันหน่อยคะ...ดูดวงความรักแม่นๆ ของคนทั้ง 12 ราศี ประจำสัปดาห์ วันที่ 30 เม.ย. - 30 พ.ค. 2561 กับ หมอดูวันศุกร์สุข แห่งเว็บ Horoworld.com ที่ได้ออกมาพยากรณ์ดวงชะตาไว้อย่างละเอียด แต่วันนี้ LadyBKK ขอนำเอาเฉพาะคำทำนายด้านความรักมาฝากกัน ตามไปเช็กกันคะว่า ราศีใดช่วงสัปดาห์นี้มีโอกาสได้พบรักหวานชื่น


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
คนโสดเป็นช่วงเวลาที่รื่นรมย์ ได้พบคนต้องตาต้องใจ?ต้องกายด้วยก็ดีนะ  คนมีคู่จะได้ตระหนักถึงคุณค่าของกันและกัน ซึ่งจะไม่ง่ายต่อการตัดขาดหรือเลิกร้าง ถึงแม้จะมีเรื่องเจ็บปวดหัวใจนะ

ราศีพฤษภ ( 15 พฤษภาคม - 15  มิถุนายน )
คนโสดช่วงนี้บางคนจะมีรักข้างเดียว แต่คิดให้ดีว่าสิ่งที่เห็นเป็นภาพลวงตาหรือไม่  คนมีคู่มีเรื่องที่พยายามปกป้องตนเอง แต่ก็ไม่ได้ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้ด้วย


ราศีมิถุน ( 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม )
คนโสดมีความพึงพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน แต่ก็ยังมีความคิดลับ ๆ แอบแฝงในใจ จะเรียกว่าเหงาก็ไม่ใช่ ความไม่มั่นใจก็ไม่เชิง  คนมีคู่คนที่อยากคืนดีกัน(เพราะเคยทะเลาะกัน) เวลานั้นก็ใกล้เข้ามาแล้ว อดใจรออีกนิด


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม )
คนโสดคุณกำลังรอการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่(จากคนที่คบอยู่) จะมาถึงในไม่ช้า แม้จะดูยุ่งยากและเจ็บปวดมากในขั้นต้น  คนมีคู่อาจต้องปะทะกันเป็นยก ๆ ระหองระแหง มีเรื่องที่พยายามปกป้องตนเอง แต่ก็ไม่ได้ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

ราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม - 15 กันยายน )
นโสดมีความพึงพอใจส่วนตัว ไม่แคร์คนที่คบอยู่ ความสัมพันธ์ง่อนแง่น ไม่ง่ายที่จะคอนโทรลซึ่งกันและกัน ส่วนคนมีคู่การเก็บซ่อนความรู้สึกบางอย่างจากคนใกล้ชิด เรื่องเล็กน้อยอาจลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

ราศีกันย์ ( 16 กันยายน ? 17 ตุลาคม )
คนโสดแอบรักคนใกล้ตัว ชื่นชมรู้สึกดี ๆกับเขา แม้จะยังไม่แน่ชัดก็ตาม  คนมีคู่หากมีอะไรกระตุ้นความรู้สึกเค้ามาก ๆ จะช่วยให้สถานการณ์ชีวิตรักราบรื่นขึ้น(กระตุ้นอะไรดีเอ่ย)


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีตุลย์ ( 18 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )
คนโสดมีความคิดถึงความรักที่ผ่านมา ความโหยหา หรือการมีภาพฝันอยู่ในห้วงอารมณ์(เฮ้อ)  คนมีคู่หากมีปัญหากัน จะมีเหตุการณ์ที่ช่วยให้ดีกันขึ้นมาได้ อาจอยู่นอกเหนือเหตุผลและการวางแผน

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )
คนโสดได้เจอคนที่มีอิทธิพลต่อจิตใจคุณ แต่คนๆ นี้อาจไม่ว่างที่จะมาเคียงข้างคุณตลอดเวลา อาจมีครอบครัวหรือพันธะอยู่  ส่วนคนมีคู่มีคนใกล้ชิด แต่ก็เหมือนไม่มีใครเข้าใจคุณหมดทุกอย่าง (เหงาใจนะ)

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม ? 13 มกราคม )
คนโสดการได้คำแนะนำที่ปรึกษาที่เป็นประโยชน์จากผู้มีประสบการณ์มากกว่า  ส่วนคนมีคู่เป็นเรื่องเดียวที่ง่อนแง่น คิดมาก ให้หาเวลาพูดคุยเคลียร์เรื่องในใจ ถ้าต่างคนต่างนิ่ง จะทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีมังกร ( 14 มกราคม ? 12 กุมภาพันธ์ )

คนโสดกำลังมีความสัมพันธ์กับใครบางคน ที่มีวุฒิภาวะ ความรู้ผิดชอบชั่วดี  ส่วนคนมีคู่ระวังเรื่องปากเสียงจะทำให้แตกหัก ขอแนะนำให้อยู่เฉยสักพักแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

ราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม )
คนโสดเป็นแบบไม่เปิดเผย แอบชอบคนมีเจ้าของ(เปลี่ยนใจเถอะนะ)  คนมีคู่คงต้องพยายามประคับประคองกันไป เพื่อครอบครัวนะ

ราศีมีน ( 13 มีนาคม - 12 เมษายน )
คนโสดจะมีงานซึ่งกำลังนำคุณ ไปสู่ความสัมพันธ์ใหม่ ๆ กับใครบางคนที่ไม่เปิดเผย แต่ก็เร้าใจอย่างมาก  คนมีคู่กำลังน้อยใจคนรัก คิดมากไม่เป็นปกติ รักคือการให้ คิดแบบนี้แล้วจะสุขใจสุด ๆ


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !

ภาพประกอบปกจาก maxpixel.net
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงการเงินดวง12ราศีดวงโชคลาภดวงรายปีดูดวงแบบญี่ปุ่นทำนายราศีดวงวันนี้