ระหว่างวันที่ 23-29 กันยายน 2562 ราศีใดมีโอกาสจะคืนดีกับคนรัก ราศีใดควรระวังปัญหาจากมือที่สาม

เข้าชม : 293
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ความหวังอันบรรเจิดจ้า ความสุขสงบ รื่นรมย์ใจ มิตรภาพที่ดีจะนำของขวัญมาให้ ไม่ว่าคุณมีปัญหาใด ๆ จะได้รับการเยียวยารักษา ปรับสมดุลทางกายและใจสู่สิ่งดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician หากคุณมีปัญหาต่อกัน เรื่องร้าย ๆ จะถูกปัดเป่าไปอย่างไม่น่าเชื่อ ความคิดสร้างสรรค์จะนำสิ่งดี ๆ มาให้ ได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่จุดที่เจริญงอกงาม มอบสิ่งดี ๆ ให้กันและกัน

          สถานการณ์การเงิน The Empress ความอุดมสมบูรณ์ รากฐานที่มั่นคง การได้รับความสนับสนุน โดยเฉพาะจากคู่ครอง ภรรยา แม่ ผู้หญิงที่เป็นใหญ่ บ้างอาจได้ใช้จ่ายเงินกับการสมรส การตั้งครรภ์ การกำเนิดบุตร

          ธุรกิจ การงาน The Chariot การต้องควบคุมตนเองให้ทำงานได้เต็มที่ การงานที่ใช้เวลาอีกพักใหญ่กว่าจะไปถึงฝั่งฝัน แต่ถ้ามีการเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติต่างภาษาจะให้ผลดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การก้าวเร็วเกินไป การมองโลกในแง่ดีอย่างไร้เดียงสา โอกาสใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาจพาคุณหลงทาง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาคู่ที่เป็นหุ้นส่วนทางความคิด ชีวิต การงาน เป็นผู้ที่จะสนับสนุนให้คุณยืนได้อย่างมั่นคง มองไปข้างหน้าอย่างมีวิสัยทัศน์ คนคนนั้นอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ถ้ามีแล้วจงรักษากันไว้ให้ดี ๆ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles เงินพิเศษ การงานที่ราบรื่น ทำงานน้อย ๆ แต่ได้เงินมาน่าชื่นใจ อาจมีคนมาเสนองานให้ถึงบ้าน หมายถึงโอกาสดี ๆ พิเศษ ๆ ที่จะเกิดขึ้นด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ความรักมีปัญหาได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่การถูกกีดกัน ถูกขัดขวางความสัมพันธ์ หรือมีเป้าหมายในอนาคตร่วมกับคนรัก ก็ไม่ต้องแปลกใจ ถ้าจะรู้สึกเหนื่อยเหลือเกิน สำคัญว่าจะร่วมมือกันฝ่าไปยังไง

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups มักเจอปัญหาสภาพแวดล้อมไม่ค่อยสะดวกสบาย ไม่ราบรื่น ทำให้ต้องจ่ายเงินกับการแก้ปัญหาต่าง ๆ บ้างเจอช่วงข้าวของเสียหาย แต่จะซื้ออะไรก็ติดขัด

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cup งานเยอะจนทำไม่หวาดไม่ไหว คุณเองอาจเก็บปัญหาเข้ามาถมทับซ้อนอีกหลายชั้น แต่บ้างแสดงถึงความสัมพันธ์พิเศษกับเพื่อนร่วมงาน ผลประโยชน์ทับซ้อน แต่ก็มีปัญหาอยู่ภายใน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement ไม่ว่าคุณทำอะไรลงไป ผลของการกระทำนั้น ๆ จะย้อนกลับมาเสมอ จงทบทวนให้ถ้วนถี่ ก่อนจะทำอะไรก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit ลองตามเส้นทางในหัวใจตนเอง คุณอาจได้พบตัวเอง แล้วถึงจุดหนึ่ง ความสงบไม่ใช่ความเดียวดาย การอยู่กับคนมากมายอาจไม่ใช่คำตอบ

  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การแยกใจกับสมองออกจากกัน ประเมินสิ่งต่าง ๆ อย่างระมัดระวัง อาจได้สัมพันธ์กับคนน้ำนิ่งไหลลึก คนที่ซับซ้อน หรือสถานการณ์ที่ซับซ้อนด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man หลายครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงความสัมพันธ์ที่แฝงความโศกเศร้าและเจ็บปวดเอาไว้ภายใน ในความสัมพันธ์อาจมีเรื่องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่ในเวลาเดียวกัน ก็หมายถึงการปรับเปลี่ยนทัศนคติ วิธีคิด จำเป็นมากต้องปรับตัวและอยู่กันให้ได้

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ไม่ค่อยแจ่มใสนัก หากเป็นการทำธุรกิจ คุณกับหุ้นส่วนหรือผู้ที่เกี่ยวข้องกันทางการเงิน มักมีความเห็นไม่ลงรอยกันนัก ระมัดระวังเรื่องเงินที่จะสร้างความแตกแยกทางความคิด

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles แม้การเงินยังน่าระวัง แต่หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว เอาจริง ๆ ก็จะยังมีรายได้หนุนเข้ามา จะมีการเรียนรู้เรื่องการงานใหม่ ๆ และนำผลประโยชน์มาให้คุณในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles การยึดมั่นถือมั่นมากเกินไป อาจเป็นตัวปิดกั้นทำให้คุณไม่เป็นอิสระ และมีอุปสรรคมากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ค้นหารอยรั่วให้เจอ ปัญหาจุกจิกที่ต้องการการแก้ไข บางทีมันอาจจะหมกเม็ดอยู่ในที่ที่คุณอยู่นั่นเองราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups สิ่งต่าง ๆ จะราบรื่นไปได้ด้วยดี การเดินทางก็จะพบความสะดวกสบาย ได้เพื่อนร่วมทางที่ดี มีการเข้ามาของสิ่งดี ๆ บ้างจะมีคนน่าสนใจเข้ามาให้เรียนรู้ ให้ค้นหา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คุณมีความรักซ้อนไหม หรือว่ามีความสัมพันธ์พิเศษหรือเปล่า และบางทีคุณอาจกำลังมีโลกส่วนตัวที่ใครอื่นเข้าไม่ถึง ลึก ๆ ต้องการใครสักคนที่ตอบสนองจิตใจ ความรักใคร่ที่โรแมนติก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ได้ใช้เงินกับบ้านช่องห้องหอ การหมั้นหมายแต่งงาน การกินดื่มที่อุดมสมบูรณ์ หากเงินพร่องไปก็จะมีเติมเข้ามาให้ จัดว่าการเงินจะไม่เดือดร้อนลำบากอะไร

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords มีภารกิจมากมายที่ต้องจัดการให้ลุล่วง แต่ในเวลาเดียวกัน การจัดการสิ่งต่าง ๆ จะทำได้ไม่ดีนัก เพราะมีเรื่องของเวลาเข้ามากำหนดด้วย ทุกอย่างเร่งร้อนไปหมด สำคัญว่าคุณจะต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การยอมแพ้อย่างจำใจ ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้ง ความแตกต่างทางความคิด ซึ่งยากจะประสานกันได้จริง ๆ          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords อย่าให้ความวิตกกังวลครอบงำจิตใจเกินไป รักษาสติสัมปชัญญะให้ดี หากคุณมีปัญหากับคนในครอบครัวให้พูดกันตามตรงจะดีที่สุดราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune สถานการณ์ต่าง ๆ ที่กำลังเปลี่ยนแปลงสู่ด้านที่ดีขึ้น ดังบอกไว้เสมอว่า ชะตาชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ขอให้คุณมีกำลังใจไว้ หากชีวิตพบเรื่องร้าย ยังไงเดี๋ยวก็จะดีขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World หากเคยพลัดพรากจากกัน จะได้กลับมาพบเจอ หากหย่าร้างก็มีโอกาสจะคืนดี คู่รักคู่ครองมักสนับสนุนส่งเสริมกัน ช่วยยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ ได้เจอเนื้อคู่ที่ใช่

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ทุกอย่างกำลังดำเนินไปด้วยดี ถ้าไม่ใจร้อนมากเกินไป โชคจะอยู่ข้างคุณเสมอ อย่างไรก็ดี ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่ ๆ อยากได้เงินเร็ว ๆ ต้องทำใจไว้บ้างว่ายังไม่สมหวังขนาดนั้น

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords มีเรื่องให้คุณขุ่นเคืองใจ ระวังจะเบื่อเพื่อนร่วมงาน มีแต่เรื่องให้หงุดหงิดใจ รวม ๆ เป็นบรรยากาศที่ไม่ค่อยสงบสุขนัก มีปัญหาจุกจิกกวนใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun การคาดการณ์ในแง่ดีมากเกินไป ไม่ก็มีอารมณ์ที่ร้อนแรงสุด ๆ ระวังการกระทบกับคนอื่น จนมีผลชิ่งกลับมาภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands คุณยังลงจากหลังม้าไม่ได้จนกว่าจะถึงปลายทาง ความหมายก็คือต้องสู้ไปอีกพักใหญ่ ชีวิตจะมีเรื่องให้คิดให้ฝัน ให้ฝ่าฟัน ให้ออกแรง แต่ทั้งหมดนั้นจะพาชัยชนะมาในที่สุดราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups นี่เป็นไพ่การหวนคืนของอดีตและสายสัมพันธ์ แต่บ้างอาจหมายถึงความโหยหาทางอารมณ์ที่มีต่อสิ่งเก่า ๆ แต่บางครั้งแสดงถึงการได้รับของขวัญของฝาก ลองดูนะว่าคุณจะได้ในโหมดไหน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords จะมีปัญหาอยู่เรื่อย ๆ เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจ การเจรจา การหาข้อตกลง แม้จะรักกันดีก็ตาม ระมัดระวังการกระทบกระทั่งกันด้วยท่าทีแข็งกร้าวด้วย

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands งานเยอะหนักมาก จะเหนื่อยสุด ๆ แต่ก็มีความหวังกับผลลัพธ์ที่จะได้ คุณจะมีภาระความรับผิดชอบที่มากขึ้น แต่ยังไงก็พอใช้พอจ่าย เงินเดินเงินดีก็แล้วกันน่า

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ในเรื่องการงาน คุณอาจต้องจับปลาหลายมือ หรือจับแพะชนแกะ เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้ลุล่วงจงได้ กรณีทำธุรกิจส่วนตัว จะใช้เงินลงทุนมากหน่อย แต่ก็พอหมุนไปไหวอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ครอบครัวของคุณอาจเป็นตัวปัญหาเสียเอง การคาดหวังกันมากเกินไปทำให้ต่างขุ่นเคืองใจ ในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยอาจมีปัญหาบางอย่าง ทำให้คุณไม่มีความสุขเท่าที่ควรเป็น

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles จะได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น แต่เมื่อถึงคราวเดือดร้อนก็จะมีคนช่วยเหลือคุณเช่นกัน การให้และรับอย่างมีสมดุล คือสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การแบกรับความรับผิดชอบ ภารกิจต่าง ๆ เนืองแน่น ควรใส่ใจสุขภาพให้มาก การหักโหมมากเกินไปทำให้ป่วยได้ อย่าประมาท

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands หากคุณเคยมีสถานภาพที่ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ จะถูกนิยามใหม่ในบทบาทที่ดีกว่าเดิมมาก หมายถึงการจัดการกับความสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้สมองมากกว่าหัวใจ

          สถานการณ์การเงิน The Emperor การเงินมีความมั่นคงอยู่มาก แต่จะมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ อยู่ ถ้ามีการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ ทำงานโครงการใหญ่ ๆ กับรัฐ หรือกำลังทำโปรเจกต์ใหญ่ ๆ จะมีลู่ทางการเงินแจ่มใสสวนกระแสสังคม

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups จัดระยะให้ดี ระหว่างความฝันกับความจริง ด้วยสิ่งที่คุณมีอยู่ แม้จะมีทิศทางที่ดีในเรื่องตำแหน่งงานหรือการเงิน แต่ก็ยังต้องประเมินทุกอย่างอยู่เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การต้องเลือกแม้ในเวลาที่คุณไม่พร้อมจะเลือก และระวังเลือกผิดข้างด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ก้าวไปช้า ๆ ทว่ามั่นคง จะมีแรงเสริมส่งคุณอีกมากมายหลายอย่าง หากได้ทำงานกับคนอายุน้อย ๆ จะให้โชคลาภแก่คุณมากด้วยราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant กรณีคุณอยู่ในสถานะที่ต้องให้คำแนะนำผู้อื่น ให้คำนึงถึงการใช้วิจารณญาณ การตัดสินสิ่งต่าง ๆ ด้วยความเที่ยงธรรม แต่ถ้าคุณต้องการที่ปรึกษา ให้มองหาผู้ที่มีประสบการณ์ตรงจริง ๆ จะดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords หลัก ๆ จะเป็นเรื่องความขัดแย้ง การปะทะกันทางความคิด ระวังท่าทีที่แข็งกร้าวจะยิ่งนำปัญหามาให้ ระวังท่าทีและคำพูดให้มาก

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles งานสายการผลิต งานช่าง งานแฮนด์เมดต่าง ๆ ถือว่าฟ้าเปิด รีบขยันหมั่นเพียรเข้า จังหวะดีของฟรีแลนซ์ ส่วนถ้าคุณทำงานประจำ ก็จะได้รับผลตอบแทนดีอยู่ แต่จะดียิ่งขึ้นถ้าพัฒนาตนเองมากยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

          ธุรกิจ การงาน Death หากมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโยกย้าย การออกจากงาน การเปลี่ยนงานใหม่ หรือเป็นความคิดความรู้สึก เช่น การตัดใจ การยอมรับว่ามีบางสิ่งต้องจบลง ไพ่ใบนี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องเลวร้ายเสมอไป การจบอาจเพื่อให้คุณเริ่มใหม่ ได้เจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon การมองโลกในแง่ร้ายเกินไป พะว้าพะวงเป็นพิเศษ อาจตัดสินใจใด ๆ ได้อย่างเฉียบขาดเช่นเคย

          คำแนะนำพิเศษ Justice การเกี่ยวข้องกับรัฐ ราชการ การทำเอกสารที่สำคัญต่าง ๆ จะลุล่วงด้วยดี และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงยึดมั่นในหลักการ นั่นคือสิ่งที่จะทำให้คุณผ่านพ้นทุกปัญหาได้ในที่สุดราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles ภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ใคร ๆ ก็แย่ แต่คุณจะเฮง อาจหมายถึงการได้เงินก้อนใหญ่ หรือได้คนอุปถัมภ์ค้ำจุน มีโอกาสดีทางการเงินเข้ามา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ในความสัมพันธ์ เตือนถึงปัญหาระหว่างกัน สถานการณ์ได้พาคุณไปสู่จุดอับ หรือมีเรื่องแทรกแซง ทำให้ต้องมาทะเลาะกันเอง ควรระวังปัญหาจากมือที่สามด้วย

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands มีความกังวลลึก ๆ ไม่อยากใช้จ่าย แต่ก็มีเรื่องให้ต้องจำเป็นจ่ายอยู่ดี ช่วงนี้ต้องหมุนเงินมากสักหน่อย แต่จะว่าไปคุณยังมีทรัพย์สินรองรัง และถ้าตั้งใจจริง ๆ ก็จะผ่านด่านได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles การทำงานในระบบครอบครัวจะราบรื่นดี หรือมีผู้ให้การส่งเสริมคุณอยู่เสมอ มีโอกาสในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ถ้าสมัครงานใหม่จะได้การตอบรับอย่างดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการสื่อสารที่ขัดข้อง การปกป้องตัวเองมากเกินไปของใครบางคน มีคนที่ทำให้คุณหงุดหงิดกับความคิดของเขา

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ทุกอย่างมีจังหวะของมัน ปัญหาบางอย่างยังไงก็ต้องรอเวลา อะไรที่เร่งรัดไม่ได้ก็คือไม่ได้ อดทนไปก่อน คำว่าอดเปรี้ยวไว้กินหวาน หรือช้า ๆ ได้พร้าสองเล่มงามยังคงใช้ได้ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ช่วงเวลาของการเริ่มต้น จะหมายถึงการได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า หรือการทำอะไรใหม่ ๆ ก็ได้ หากมีงานอดิเรกใดในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องที่ดี ต่อยอดไปข้างหน้าได้อีกเยอะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands หากเพิ่งคบหากัน ก็จะคาดหวังได้ถึงอนาคตที่ยาวไกล คุณอาจเริ่มวางรากฐานบางอย่างเพื่อปูทางสู่อนาคตร่วมกัน การงานในช่วงนี้จะมีกำลังใจขึ้นมาก ได้คู่คิดที่ปรึกษา

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีความสุข เบิกบานใจ ได้ใช้เงินกับการกินการดื่ม ซื้อของตบแต่งบ้าน ใช้เงินกับเรื่องสวย ๆ งาม ๆ รวม ๆ คือการใช้เงินไม่มาก แต่ทำให้คุณได้พบความรื่นรมย์ใจ ส่วนถ้าเงินขาดมือ ไม่ช้าจะได้มาเติม

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands (กลับหัว) การจัดการที่ไม่เป็นมืออาชีพ การใช้ตำแหน่งหน้าที่การงานโดยมิชอบ คุณอาจต้องประเมินเรื่องการจัดระบบ และภาระที่กำลังถืออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands ความสัมพันธ์ชั่วคราว การร่วมโปรเจกต์ที่ไม่อาจจะก้าวหน้าได้จริง มีความฝันมากมาย แต่ยังขาดในภาคปฏิบัติ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ถ้าคุณมีเรื่องยังตกลงใจไม่ได้ ให้คิดกับมันชัด ๆ อย่าด่วนเอาอะไรเร็ว ๆ เฉพาะหน้า หรือว่าจะต้องมานึกเสียดายภายหลัง ส่วนอะไรที่ไม่ใช้ไม่ต้องการ จะหวงมันไว้ทำไมราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การเอาชนะใจตนเอง หรือการต่อสู้แข่งขันกับคนที่มีอำนาจเสมอกัน บางครั้งเป็นช่วงไม่รู้แพ้รู้ชนะ ทว่าต้องแข็งแกร่งจนครบยกให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups การมีคนรักที่ดี ที่เหมาะสมกันและกัน ได้ช่วยกันคิดช่วยกันสร้าง ร่วมทางไกลไปด้วยกัน ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นในครอบครัว การวางแผนอนาคตอย่างเป็นขั้นตอน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณอาจได้ทบทวนเกี่ยวกับคุณสมบัติของคนที่คบหา หรือว่าทำอย่างไรจะพาความรักเดินหน้าไปอย่างมั่นคงกว่าที่เป็นอยู่ หลายคู่ที่ได้ไพ่นี้มักมีปัญหาเรื่องเงินทอง หรือความเครียดแอบแฝง หากมีปัญหาอะไรให้คุยกันตรง ๆ ไว้

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles อาจไม่เกี่ยวกับจำนวนเงิน แต่เป็นเรื่องทางอารมณ์ความรู้สึก เช่น มีเรื่องไม่สมหวัง บางอย่างผิดแผน หรือจำใจต้องจ่ายเงินอย่างเสียไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่หักเหคาดเดาไม่ได้ นึกว่าไปแล้วจะสบาย กลับเจอความลำบากมาก หรือพอคิดว่าต้องลำบากแน่ ๆ กลับไม่เท่าไหร่ ประเด็นคือการปรับตัวให้ดีที่สุดในจุดต่าง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Tower หากมีเรื่องอะไรทำให้คุณตกใจ เซอร์ไพรส์ในทางลบ ขอให้ตั้งสติให้มั่น มันอาจจะเป็นการพลิกแพลงครั้งใหญ่ เพื่อให้ทุกอย่างได้รีเซตไปสู่จุดที่ทุกอย่างดีขึ้นกว่าเดิมราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางรากฐานที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเงินหรือการงาน บ่งบอกว่าคุณมาได้ครึ่งทางแล้วล่ะ แม้จะเหน็ดเหนื่อย ก็หวังได้ในอนาคตข้างหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) ความรักชั่วคราว ความสัมพันธ์ที่ลงตัวมากเกินไปจนน่าผิดสังเกต อะไร ๆ ที่เหมือนเข้ากันได้ดีไปหมด อาจปรากฏข้อเท็จจริงภายหลัง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังกระเป๋าเงินหาย ถูกยักยอกทรัพย์ ข้าวของสูญหาย หรือเกี่ยวข้องกับการเงินที่ไม่โปร่งใส กรณีต้องทำเอกสารสัญญาใด ๆ ให้รอบคอบไว้เสมอ

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords ระวังสุขภาพด้วย อาจมีการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น หกล้ม มีดบาด หรืออะไรที่ทำให้คุณต้องหยุดกิจกรรมชั่วคราว บ้างจะมีปัญหาถูกยกเลิกงานไป แต่ก็ไม่ใช่งานใหญ่ที่จะส่งผลกระทบมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่สำคัญ แต่ปัญหาคือการไม่อาจตัดสินใจได้ หรือมีใครคอยควบคุมการตัดสินใจของคุณอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายด้วยเวลา และการมีวินัย การเดินหน้าอย่างมั่นคงไปสู่จุดที่คุณมุ่งหมาย ระลึกไว้อีกอย่างด้วยว่า คุณจะไม่มีวันตกเหวจากการถีบส่งของใคร ตราบใดที่คุณระมัดระวังและแข็งแกร่งพอ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ตำราพรหมชาติโบราณราศีดูดวงด้วยตัวเองดวงเดือนเมษายนดวงชะตาดูดวง2563