6 ราศีมีเกณฑ์เจอปัญหาหนัก กลับมาทำงานหลังหยุดยาว ก็ปัญหาเยอะปวดหัวหนักมาก !!!

เข้าชม : 286
แม่หมอพิมพ์ฟ้า เผยดวงทายทัก 12 ราศี ว่าราศีใดมีเกณฑ์ต้องเจอปัญหาเรื่องหน้าที่การงาน ปวดหัวเรื่องงาน งานใหม่เพิ่ม มีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ทำให้รู้สึกอึดอัดใจจนอยากเปลี่ยนงาน !!!กลับมาทำงานปัญหาเยอะจังเล้ย! สำหรับราศีที่ดูกำลังต่อสู้กับจิตใจตัวเอง ว่าจะลาออกดีมั้ย รู้สึกว่าอะไรไม่เป็นไปอย่างที่คิด มีราศีดังนี้...กรกฎ ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ ใครผ่านช่วงนี้ไปได้ถือว่าเป็นผู้อยู่รอดค่ะ! จะอึดแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับตัวเราแล้วล่ะกรกฎ มีงานใหม่เข้ามาซึ่งงานใหม่ที่ว่ามีความเร่งด่วนและกระทบต่องานเดิมที่ทำอยู่แน่ๆ

ตุลย์ วุ่นวายต่อจากช่วงที่แล้วอย่างที่เคยเป็น รู้สึกว่างานตรงนี้อาจจะไม่เหมาะกับเราอีกต่อไปพิจิก ปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานและปัญหาเก่าๆ อาจจะตามกลับมา โดยปัญหาอาจจะมีจากความคิด ทัศนคติหรือเพื่อนร่วมงานของคุณเป็นหลักธนู พิจารณาในสิ่งที่ทำอยู่ว่ามันเหมาะกับตัวเองมั้ยอีกครั้งนึง อาจมีการเปลี่ยนแปลงงานเกิดขึ้นในเร็ววันนี้มังกร ผู้ใหญ่จะไม่โอเคกับเราในช่วงนี้ อาจโดยเรียกคุณและโดนจับตามองเป็นพิเศษ

กุมภ์ เบื่อ อึดอัด อย่าเปลี่ยนแปลงแต่ยังขยับมากไม่ได้ มีแรงเสียดสีด้านการงานค่อนข้างเยอะ เพื่อนร่วมงานอาจไม่น่ารักจนอยากจะบ้ายบายกับทุกคน

ภาพประกอบจาก : pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดาวเสาร์ย้ายดวงหมอช้างทำบุญเสริมดวงหมอเค้กเคล็ดเสริมดวงดูดวงปีนักษัตรคาถาบูชาพระเสาร์เสริมดวง