โหรดังชี้ชัด! ราศีเดียวเท่านั้น มีเกณฑ์จะได้ลั่นระฆังวิวาห์

เข้าชม : 643

ชั่วโมงนี้คนโสดต้องชิดซ้าย คนอกหักต้องถอยไปก่อน คนมีคู่เขาจะเดิน วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปเปิดดวง หนึ่งราศีที่ดวงความรักหวานชื่น มีเกณฑ์จะได้ลั่นระฆังวิวาห์ เตรียมตัวสละโสด จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตามไปอ่านคำทำนายพร้อมๆกันเลยค่ะ


และหนึ่งราศีผู้โชคดี ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้ลั่นระฆังวิวาห์ คือราศี ...


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ราศีธนู(15 ธันวาคม - 14 มกราคม )

ดวงความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงนาทีทอง ดวงโดดเด่นที่สุด คนโสดจะได้เริ่มต้นมีความรักครั้งใหม่ กับคนที่ใจบอกว่าใช่ ความรู้สึกดีๆค่อยๆก่อตัว ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่น มีโอกาสพัฒนา


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ เป็นช่วงที่ความรักกำลังสุกงอมได้ที่ ใครอยากแต่งงาน แต่ติดที่เขาไม่มาขอสักที จังหวะดีที่สุดมาถึงแล้ว ลองหาเวลาอยู่ด้วยกันแบบสองต่อสอง ในสถานที่ที่บรรยากาศดีๆ ค่อยๆเปิดประเด็นเรื่องการสร้างครอบครัว จะขอหมั้นขอแต่งมีโอกาสที่จะสมหวังสูง เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ได้เลยค่ะ


ภาพประกอบจาก :pixabay.com


สำหรับท่านที่แต่งงาน อยู่กันเป็นครอบครัวแล้ว ปัญหาหรือความไม่เข้าใจกันที่เคยเป็นก่อนหน้านี้ จะคลี่คลาย เพียงเปิดใจพูดคุยกัน ยอมๆกันบ้าง ชีวิตคู่กำลังไปได้ดี

และนี่คือดวงชะตาของชาวราศีธนู เจ้าของดวงความรักที่น่าอิจฉาที่สุดในปักษ์นี้นั่นเองค่ะ ติดตามคำทำนายแม่นๆแบบนี้ได้ที่ LadyBKK ที่นี่ที่เดิมนะคะ

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายสัปดาห์ดวง12ราศีทำนายดวงประจำสัปดาห์ลดกรรมเสริมดวงดวงชะตา