หมอดูดัง ชี้ 4 ลัคนาราศี ดวงอาภัพรักมากที่สุด พร้อมแนะวิธีแก้เคล็ด!!!

เข้าชม : 307
ดวงราศีไหน อาภัพรักมากที่สุด วันนี้ LadyBKK จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังจากโลกโซเชียล ที่ได้เผยดวงชะตาของ 4 ลัคนาราศีที่ อาภัพรักมากที่สุด พร้อมกับแนะวิธีแก้เคล็ดที่ถูกต้อง ดังต่อไปนี้!!

ราศีมังกร
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีมีน


ภาพประกอบจาก : pixabay.comราศีเมถุน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีพิจิก  


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หมอเค้ก เผยว่า ราศีมังกร ราศีมีน ราศีเมถุน ราศีพิจิก คือ ลัคนาราศีที่อาภัพรักมากที่สุด ทั้งนี้ การอาภัพรักไม่ได้แปลว่าจะไม่มีคนรัก แต่การอาภัพรักคือ การพบคู่ที่ไม่ดี การพบคู่หลายคนในเวลาพร้อมกัน หรือทุกๆครั้งที่มีความรักที่คิดว่าเป็นครั้งสุดท้าย กลับเจอสิ่งที่ไม่คาดคิดเสมอ เช่น เรานอกใจ หรือ คนรักนอกใจ หรือ บางสิ่งบางอย่างทำให้ไปต่อไม่ได้ จึงอาจต้องเปลี่ยนแฟนหลายหน ทั้งๆ ที่ไม่ใช่คนหลายใจ


ภาพประกอบจาก : phxhere.com

สำหรับวิธีแก้เคล็ดอย่างถูกต้อง หมอเค้กได้แนะว่า อยากเจอรักดีๆ ลองไป ถวายดอกบัว 9 ดอกต่อหน้าพระประธาน ถวายแจกันคู่ ตะเกียงคู่ ฉัตรเงินฉัตรทองคู่ ในตอนที่ถวาย ให้ตั้งจิตอธิษฐานว่า...ข้าพเจ้าชื่อ ขออโหสิกรรมให้แก่คู่ครองเจ้ากรรมนายเวร ที่เคยทำกรรมร่วมกันมา ในทุกภพทุกชาติ และขอให้อโหสิกรรม เช่นกัน
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ข้าพเจ้าขอตั้งจิตถึงคู่ครองตั้งแต่อดีตชาติ อดีตที่ผ่านมาหากเราไม่ได้รักไม่ได้สมหวัง หรือข้าพเจ้าทำร้ายหัวใจใคร ท่านจงโปรดปล่อยให้ข้าพเจ้า ได้เป็นอิสระ ในชาติปัจจุบัน ช่วยส่งคนดีๆ มาให้ข้าพเจ้า หากเราคือคู่กันชาติหน้า ข้าพเจ้าจะกลับมาร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วย แต่ในชาตินี้ เราไม่ได้อยู่ร่วมภพกัน ก็ขอให้ท่าน นำพาสิ่งดีๆ มาและช่วยคุ้มครอง ให้ชีวิตนี้มีคู่ครองที่ดี ไม่ทำร้ายกัน อยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่าด้วยเถิด

*จากนั้นถวายสังฆทาน อาหาร คาวหวาน ผลไม้ พร้อมกรวดน้ำให้คู่ในอดีตชาติ ทำบ่อยๆ ได้คู่ครองคนรักแล้วก็ต้องทำต่อบุญด้วย
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"คาถาขอลาภเรียกทรัพย์พระสิวลีบทสวดคาถาดูดวงราศีความเชื่อเงินทองไหลมาเทมาเสน่ห์หลวงพ่อเกษม-เขมโกทำนาย