เช็กดวงชะตาราศี จากไพ่ยิปซี วันที่ 1-7 เมษายน 2562

เข้าชม : 239
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 เมษายน 2562ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ที่สำคัญทางการเงิน อาจจะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา หรือเข้าสู่ช่วงเวลาการริเริ่มสร้างสรรค์ สิ่งที่จะนำคุณไปสู่ความมั่นคงกว่านี้ในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ไพ่หมายเลข 1 ออกมาด้วยกันถึงสองใบ ควรจะเป็นช่วงเวลาดี ๆ การใช้เวลาร่วมกับคนรักคนรู้ใจ มีเกณฑ์การพบคนถูกใจ ได้เจอคนใหม่ หากมีปัญหากันจะได้คืนดี

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไพ่ใบนี้ มักหมายถึงชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสบายดี แต่เจ้าชะตาอาจมีของบางอย่างที่เงินซื้อหาให้ไม่ได้ หรือกำลังอยากได้เงินสักก้อนหนึ่ง ซื้ออะไรสักอย่าง บางครั้งจะแอบน้อยใจที่ไม่มีใครช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups จะมีงานที่คุณทำอย่างมีความสุข แม้ว่าจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม แต่มันอาจหมายถึงงานในชีวิตส่วนตัว สิ่งที่ทำด้วยใจรัก บางทีถ้าหาจังหวะให้มันเป็นงานอาชีพขึ้นมาได้ก็ไม่เลวเหมือนกันนะคะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles การเข้าสังคมที่เฟกเข้าหากัน ไม่มีมิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดีพออย่างแท้จริง ความมุ่งหวังกับคนอื่น ๆ มักจะพาเรื่องเสียใจมาให้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ยังต้องใช้เวลากับการทำงานแบบลุย ๆ การต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และมีเรื่องราวมากมายให้จัดการ แต่ก็เชื่อเถอะว่าคุณน่ะลุยได้ คุณไปได้รอดอยู่แล้ว

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้ข่าวดี มีเรื่องสร้างสรรค์เข้ามา สิ่งที่ดูย่ำแย่เลวร้าย อาจจะกลายกลับไปในทางที่ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และยังเป็นช่วงที่ดีสำหรับการทำงานสร้างสรรค์ การใช้ไอเดียความคิด การเจรจาต่อรองอย่างชาญฉลาด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คุณจะรู้ได้ว่าใครคือคนที่ใช่ หรือบทเรียนที่ผ่านไปในชีวิต อะไรคือสิ่งที่ควรเก็บไว้ อะไรคือสิ่งที่ควรทิ้งมันไปเสีย ความสัมพันธ์ช่วงนี้จะมีความสมดุลอยู่มาก

          สถานการณ์การเงิน Temperance ยังจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่นิ่งจริง มีปัญหาการเงินเบา ๆ แต่ก็พอประคับประคองได้ ชีวิตช่วงนี้มักจะต้องพยายามอยู่หลายสิ่งอย่าง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณจะข้ามผ่านอุปสรรคทั้งหลายได้แน่นอน

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ปัญหาหนัก ๆ จะมาจากแนวคิดของผู้บริหารระดับสูง หรือแนวนโยบาย ตลอดจนคำสั่งต่าง ๆ จากบนลงล่าง ทำให้คุณเองไม่สามารถทำอะไรได้เต็มที่นัก มีกรอบจำกัดในการเคลื่อนไหว ไม่มีจังหวะที่ดีพอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องคอยอุ้มชูผู้อื่น ทั้ง ๆ ที่คุณเองก็เดือดร้อนอยู่เหมือนกัน สถานการณ์ทั่วไปมักจะเหนื่อยใจมากกว่าเหนื่อยกาย ปัญหาเรื่องคนไม่จบสิ้นสักที

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords การถอยกลับไปตั้งหลัก บางทีก็เป็นคำตอบ ในช่วงที่ทำอะไรไม่ได้นัก และโชคดีอาจจะมาแบบวูบ ๆ วาบ ๆ การนิ่งสงบในที่ของตัวเองก็ดีอยู่นะ รอเวลาที่จะเดินหน้าเต็มที่กว่านี้
    


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การทำงานหรือเกี่ยวข้องกับบุคคลที่มีอำนาจ ทำให้คุณเองนั้นไม่อาจจะทำอะไรได้เต็มที่นัก สังเกตว่าไพ่ดาบยังขึ้นมาอีกหลายจุด เตือนถึงสถานการณ์บีบคั้น แรงกดดันจากผู้ใหญ่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ถ้าทะเลาะกัน จะได้ยุติความสัมพันธ์ชั่วคราว อาจต้องจัดระยะห่าง ต่างคนจะต่างมีความเครียดสูง ไม่เหมาะที่จะเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ความขัดแย้งมีมาก อาจถึงขั้นต้องทบทวนสถานะ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords การต้องพยายามอย่างเต็มที่ ทั้งในการทำมาหาเงิน หรือการเคลียร์ภาระหนี้สิน เงินจะเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญ ไม่ทำก็ไม่ได้ การไม่มีเงินลำบากแค่ไหน เป็นเรื่องซึ้งใจจนต้องพยายามฝ่าฟันกับมัน

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles เตือนถึงปัญหาที่ไม่จบสิ้น การทำงานกับคนที่ไม่มีประสิทธิภาพพอ หรือไม่ได้รับแรงสนับสนุนที่ดีพอ อาจมีปัญหาความไม่มั่นคงในองค์กรหน่วยงาน มีความระส่ำระสายบางอย่างเกิดขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands คนที่คิดว่าเป็นมิตร บางทีก็ไม่ใช่ ปัญหายังจะมาจากคนข้างกาย หรือคนใกล้ที่คิดไม่ถึง จะร่วมมือร่วมงานกับใครดูกันให้ดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword คุณต้องลุกมาเด็ดขาดแล้วล่ะมั้ง อะไรที่ตัดสินใจไม่ได้ หรืออะไรที่คนอื่นเข้ามามีบทบาทอิทธิพลมากเกินไป คุณอาจต้องเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ไม่ยอมง่าย ๆ อย่างแต่ก่อนราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ ๆ การทำงานกับเด็ก เยาวชน หรือได้ทำในเรื่องสนุกสนานมากขึ้น มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ได้ไอเดียที่ดี อย่างไรก็ดี ยังเป็นก้าวแรกเท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ความรักความใคร่มักประกอบไปด้วยพันธะบางอย่าง ทำให้ต่างไม่ค่อยโปร่งใส หากคบคนมีความสัมพันธ์อื่นอยู่ด้วย เรื่องจะยาวกว่าที่คิด ส่วนถ้าคิดจะเลิกราหย่าร้าง กลับจะยังพัวพันกันต่อ

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ไพ่ดีนะคะ แสดงถึงการบริหารจัดการที่ดีอย่างมาก การรู้คุณค่าของเงิน รู้ว่าจะหายังไง จะใช้แบบไหน คุณจะสามารถบริหารทรัพยากรต่าง ๆ ได้ดี และจะมีเงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ลำบากค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Death จะมีการปรับเปลี่ยนการงานอย่างสำคัญ มันอาจเป็นโครงสร้างแนวทาง หรือเป็นรูปแบบการบริหาร หรือการออกจากที่เดิมไปเริ่มงานใหม่ ฯลฯ ประเด็นคือ จะมีเรื่องใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตคุณ จะเจอโจทย์ยาก ๆ ก่อนแล้วค่อยได้ผลดีทีหลัง          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การเจอกับคนที่ไม่ได้เก่งจริง หรือไม่มีความรู้เพียงพอ แต่เข้ามาขัดขวางเส้นทางของคุณเงียบ ๆ การดีลกับคนไร้สติปัญญามักจะทำให้คุณเหนื่อยเป็นพิเศษ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords การคิดมากไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นมา เหมาะที่จะทำใจให้สบายขึ้น ไม่กังวลเครียดมากจนเกินไป หากคุณมีเรื่องไม่สบายใจมาก ๆ หรือติดขัดกับเรื่องในครอบครัว ให้พยายามเปิดใจออกมา หาที่ปรึกษาก็ดีนะ อย่าเก็บปัญหาไว้ลำพังราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การเก็บออมเงินทอง การวางแผนเรื่องการเงินอย่างเป็นระบบมากขึ้น กรณีทำการเกษตร หรือมีแผนธุรกิจระยะยาว คุณกำลังมาได้ถูกทางแล้ว จะเหนื่อยในช่วงแรก ๆ แล้วจะค่อยสบายไปทีละน้อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers ไพ่ใบนี้ สัมพันธ์ถึงการตัดสินใจ การคิด การเลือก คุณอาจกำลังต้องคิดเกี่ยวกับความรักความใคร่ เช่น จะเอาใครไม่เอาใคร จะไปหรือจะอยู่ ทั้งนี้ การตัดสินใจสำคัญอยู่ที่คุณนั่นเอง อย่าให้คนอื่นตัดสินใจให้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีปัญหาการเงินพอสมควร เตือนถึงการเสียเงินกับยวดยานพาหนะ รถเสีย ถนนพัง อะไรก็ตาม ที่ทำให้คุณต้องเหนื่อยและควักกระเป๋ามากกว่าปกติ แต่ก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นตามวันเวลา

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles ไพ่ดีมากค่ะ แสดงถึงจังหวะโอกาสที่ดี การได้เงินทุนเข้ามาต่อเติม หรือมีการเริ่มต้นทางบัญชีบางประการ หากคุณวางแผนทำมาค้าขาย จะได้รับลาภผลที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การไม่อาจกำหนดทิศทางเป้าหมายตัวเองได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ยังมีตัวแปรอื่น ๆ ที่จะฉุดรั้งไม่ให้คุณไปตามฝัน ระวังการขาดวินัยทำให้เกิดความเสียหายด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรที่ดีคือสิ่งที่มีค่า มองหาใครสักคน หรือเป็นกลุ่ม เป็นคณะก็ได้ ที่จะได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ช่วงนี้ยังเหมาะที่จะทำงานจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม บำเพ็ญประโยชน์ให้กับสาธาณะในด้านต่าง ๆ คุณจะได้รับการยกย่องอย่างน่าชื่นใจราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups การได้ในสิ่งที่สมหวังดั่งใจ ได้ความสุขความเบิกบานใจ หรือได้แนวร่วมใหม่ ๆ ได้คู่คิดที่ปรึกษาดี เป็นเวลาที่รู้สึกว่าตนเองผ่อนคลายมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ยังเตือนถึงความสัมพันธ์ที่มีความลับซับซ้อน คู่รักอาจไม่เปิดใจต่อกันจริง มีปัญหากันอยู่ลึก ๆ เงียบ ๆ หรือมีช่องว่างกั้นกลาง อาจต้องพยายามทำความเข้าใจกันมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess รายได้การเงินจะยังดีอยู่มาก แต่ปัญหามักมาจากความรู้สึกมากกว่า หลายครั้งจะรู้สึกกังวลใจ มีความเครียดแอบแฝง แต่เอาเข้าจริง ๆ คุณก็จะมีความฉลาดในการบริหารจัดการเงินอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ร่วมงานกับคนมากหน้าหลายตามากขึ้น มีแนวร่วมทางที่ดี ได้ขยับขยายแวดวงงานออกไป ชีวิตช่วงนี้จะมีเรื่องสนุก ๆ สร้างสรรค์มาอีกหลายอย่าง เป็นจังหวะที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การไม่ได้ดั่งใจกับทีมงานบางส่วน หรือมีปัญหาที่ยังต้องรอเวลาแก้ไข หากต้องการการลงมติใด ๆ การประชุมต่าง ๆ มักวุ่นวายหลายยกกว่าจะเข้าที่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสารต่าง ๆ ให้ดี ยังจะมีจุดอ่อนอยู่อีก และบางครั้งการพยายามปกป้องตัวเองมากเกินไปก็เป็นปัญหาได้เหมือนกันราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การจัดสรรเวลาและค่าใช้จ่าย เรื่องทางการเงินก็จะมีความหมายอยู่มาก เตือนถึงบรรยากาศความชุลมุนวุ่นวายเบา ๆ การต้องใช้เงินเข้ามาแก้ปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ถ้ามีกิจกรรมร่วมกัน มีสิ่งที่ตั้งเป้าหมายวางแผนร่วมกันไว้ สิ่งต่าง ๆ ก็จะไปได้ราบรื่นดี แต่สิ่งที่ควรระวังอย่างมากก็คือการไฝว้กันเอง ควรระวังเวลาเครียด ๆ เหนื่อย ๆ แล้วมา "เร้าหรือ" ใส่กัน

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะเป็นช่วงต้องประหยัดสักหน่อย เงินทองไม่คล่องมือนัก หรือไม่ก็มีภาระต้องคำนึงถึง ปัญหาหลายสิ่งอย่างมักจะเกิดขึ้นติด ๆ กัน ต้องจัดสรรงบประมาณดี ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนถึงปัญหาความไม่แน่นอน เซอร์ไพรส์ในด้านลบ การเจอเรื่องยุ่งเหนือความคาดหมาย แต่หากวางแผนจะสมัครงานใหม่ หรือมองหาการเปลี่ยนแปลงใด ๆ มักจะได้เจอเรื่องราวตรงกันข้าม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords จังหวะชีวิตที่อะไร ๆ ก็รุมล้อมเข้ามาเต็มที่ มีเรื่องให้เหนื่อยใจ ปัญหาหลายอย่างแก้ไขไม่ได้สักทีเพราะมีแต่แรงกดดัน

          คำแนะนำพิเศษ The Fool อิสระอาจคือสิ่งที่มีความหมายมาก ๆ ทั้งในแง่การพ้นไปจากสภาวะเดิม ๆ การได้ทำอะไรตามใจตัวเอง การปลดเชือกล่ามตัวเองออกจากพันธนาการหนี้สิน บางทีคุณอาจต้องลองมองโลกในวิธีใหม่ ๆ ดูล่ะราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles จะเข้าช่วงน้ำขึ้นให้รีบตักได้นะคะ คุณมีเกณฑ์จะได้รวยสวนกระแส เงินทองคล่องมือ การค้าขายต่าง ๆ ทำกำไร มีออร์เดอร์เข้ามาให้ชื่นใจกว่าราศีอื่น ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups หากคุณมีคนรักแล้ว อาจจะยังมองหาใครสักคนที่อยู่ไกล ๆ หรือในจิตใจยังมีรูปเงาที่เลือนราง ระหว่างคุณกับคนที่คบอยู่ยังมีช่องว่าง เหมือนบางอย่างไม่อาจเติมเต็ม (หรือเปล่า)

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะเฮง ๆ ล่ำซำค่ะ มีโอกาสจังหวะที่ดีในการหาเงินหาทอง อีกทั้งเด่นในทุนที่มีรองรัง การใช้เงินเพื่อวางแผนชีวิตไปในวันข้างหน้า ถ้าใช้กับบ้านเรือนอสังหาฯ ใด ๆ ก็จะได้ความคุ้มค่าค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles เด่นอีกเช่นกันค่ะ ดวงเงินมาเพียบ จะเป็นช่วงดวงเฮง และบอกได้ว่าจะมีข่าวดีหลายอย่าง บางคนจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีเรื่องโบนัสเงินรางวัล การลงทุนต่าง ๆ จะสำเร็จผลด้วยดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords จะมีปัญหากับศัตรูคู่แข่งขันอยู่นะคะ หรือบุคคลเพศชายที่มักทำให้คุณเบื่อหน่ายเบา ๆ โดยเฉพาะพี่ชาย น้องชาย

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ไพ่ครอบครัวขึ้นมาในจุดนี้ แสดงว่าถึงที่สุดแล้ว ชีวิตในบ้านเรือนก็ยังเป็นเรื่องที่มีความหมาย และหากคุณกำลังมีสัมพันธภาพที่ไม่ดีนักกับพ่อแม่ญาติพี่น้อง หรือคู่รักคู่ครอง ก็ให้ปรับตัวปรับใจหากันค่ะ เพราะว่าสิ่งต่าง ๆ ยังต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่มากราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตที่เต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงและเคลื่อนไหว คุณอาจสัมผัสได้ถึงกระแสลมใหม่ ๆ ของการเปลี่ยนแปลง โอกาสและความเสี่ยงกำลังจะมาถึง ชึวิตมีขึ้น-มีลง แต่ก็น่าสนุกอยู่ไม่น้อย (ไม่นะ)

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords อาจมีเรื่องจุกจิกรบกวนใจอยู่ ความสัมพันธ์ยังไม่ลงตัวดีนัก หากมีรักใหม่ หรือคบหากับใคร ก็ระวังจะมีปัญหาต่อกันเบา ๆ ส่วนถ้ามีคนเก่าคบหากันมานาน อาจมีช่องว่างทำให้มือที่สามมาแทรกได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands สัมพันธ์กับการงานเลยค่ะ จะมีงานที่ถ้าลุล่วงแล้วก็จะมีรายได้ก้อนใหม่ ๆ เข้ามา หรือถ้าคุณขยันอีกนิด มีเวลาทำงานอีกหน่อย เงินทองจะคล่องขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The World ไพ่ดีนะคะ หมายถึงการยกระดับการทำงาน การอยู่ในสภาพแวดล้อมบรรยากาศที่ดี การมีประตูบานใหม่ ๆ ให้ก้าวออกไป เพื่อทำให้ชีวิตข้างหน้าดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาอีกมากนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวังเสียใจ อาจกับคนใกล้ตัว หรือบางสิ่งบางอย่างที่ยังไม่อาจได้มา มีสิ่งที่ต้องการไขว่คว้าแสวงหา แต่ก็ดูยากเหลือเกิน

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups จงรื่นรมย์กับวันเวลาของตัวเอง กับคนที่คุณพึงพอใจ หรือมีความสุขในการใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน ทิศทางความสัมพันธ์และการดำเนินชีวิต ควรจะเป็นเรื่องที่ทำให้คุณสบายใจ ได้ความสุขอยู่เสมอ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การจัดระบบระเบียบชีวิตอีกครั้ง ทำทุกอย่างให้ชัดเจน อยู่ในกติกา แต่บางครั้งไพ่อาจปรากฏมาเพื่อเตือนให้คุณทำในสิ่งที่ถูกต้อง และมีการรีเซตชีวิตใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คุณกำลังพยายามจะเลือกใครบางคนอยู่หรือไม่ หรือว่ามีการตัดสินใจที่ไม่แน่ชัด ? ไพ่มักเตือนให้คุณทบทวนตัวเองดี ๆ และเลือกในสิ่งที่ตัวเองต้องการจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมีรายได้การเงินที่ดีอยู่มาก และมีช่วงขยันทำมาหาเงินเสียด้วย จะมีแรงใจอยากรวย หรืออยากจะเปลี่ยนวิถีชีวิตตัวเองสักหน่อย คุณจะได้กระตือรือร้นกับเรื่องเศรษฐกิจมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ระวังปัญหาการงานยังมีอยู่อีก บางเรื่องราวจะไม่จบง่าย ยังไงก็ต้องรอ ต้องขึ้นอยู่กับเวลา งานอะไรที่ล่าช้ามานานก็จะยังค้างคาอยู่ หากทำงานอะไรไว้ ระวังจะไม่คืบหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength มีช่วงที่คุณป่วยไข้ไม่สบาย หรือร่างกายและจิตใจไร้พลังเป็นช่วง ๆ ควรดูแลตัวเองให้ดี จะมีจุดทำให้เปราะบางได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles การจัดการเรื่องเงินยังเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก หากคุณวางแผนได้ดี ชีวิตก็จะไปได้ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ และเรื่องอื่นก็ยังสามารถจัดการได้ หากตอนนี้มีความปลอดโปร่งใจทางการเงิน มีโอกาสที่ดี ก็ให้ใช้ช่วงนี้เป็นฐานสำคัญสำหรับชีวิตในวันข้างหน้าจากนี้ไปราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ การทำในสิ่งที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวา คุณอาจจะมีแรงบันดาลใจมากขึ้น พบเรื่องน่าสนใจมากขึ้น อะไรที่เริ่มทำใหม่ในช่วงนี้ยังจะส่งผลดีต่อคุณทุกอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ยังจะมีความตึงเครียดอยู่พอสมควรในความสัมพันธ์ คุณอาจเจอคนรักที่กดดันกลาย ๆ หรือมีอุปนิสัยใจคอชวนทะเลาะกันอยู่เสมอ หรือไม่ก็มีอะไรสักอย่างยังไม่ลงตัว อาจต้องมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ หาวิธีคุยกันให้ดี ๆ หากยังอยากจะรักษากันไว้

          สถานการณ์การเงิน The Devil ระวังปัญหาภาระหนี้สิน ยังจะมีช่วงค้างคา และรายได้การเงินแม้จะเข้ามา ก็ยังมีรายจ่ายมากเป็นเงาตามตัวอยู่ เป็นระยะที่ประมาทยังไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords ระวังอารมณ์ค่ะ จะมีเรื่องให้เหนื่อยใจบ่อย ๆ หรือมีคนคอยจุดไฟให้อยากเหวี่ยงอยากวีน แต่ก็ใช่ว่าจะแสดงออกได้ง่ายดาย ระวังภาวะเก็บกดด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups ความรู้สึกที่อ่อนไหว ความคิดคำนึงที่ไม่มีจุดจบ หรือในห้วงยามของความคิดถึง ความอาวรณ์ ที่ชวนอ่อนใจ แต่ก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands การทำงานกับคนหมู่มากจะเป็นเรื่องที่ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ และการขยับขยายงานก็มีความสำคัญค่ะ คุณจะมีเรื่องต้องทำอีกมากมาย จงถนอมตัวถนอมใจ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงมาก ๆ นะราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การงานจะยังมากอยู่ค่ะ หนักหนาพอตัว จะมีภาระหน้าที่ ที่คุณต้องทำไปให้สำเร็จผล บางเรื่องก็ไม่อาจจะให้ใครช่วยได้ เพราะได้รับมอบหมายมาโดยเฉพาะจริง ๆ ไม่ทำก็ไม่ได้ด้วยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit เงียบ ๆ หน่อยค่ะ อาจจะมีช่วงไตร่ตรองมากมาย ได้คิด ได้ทบทวน ว่าเส้นทางชีวิตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ส่วนถ้ากำลังเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ ควรต้องดูกันไปนาน ๆ และสังเกตพิจารณากันไปดี ๆ นะคะ

          สถานการณ์การเงิน The Sun จะมีข่าวดีค่ะ พระอาทิตย์จะฉายแสงความหวัง งานที่ทำจะนำรายได้การเงินดี ๆ มาให้ หากมีภาระหนี้สินใดก็จะได้ช่องทางเข้ามา การเงินคุณไม่น่าห่วงล่ะ และสำหรับราศีนี้ ตัวเลขดี ๆ ของคุณคือ 1, 21 และ 8 ค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้ทำงานกับคนที่คุ้นเคยกันมาก่อน หรือได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีทักษะความสามารถดี อีกทั้งมักได้รับความร่วมมือ ความเมตตา ความปรารถนา ได้ทำงานกับคนที่มีลักษณะเป็นพี่เป็นน้องกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands หัวหน้าเจ้านายยังจะเพ่งเล็งอยู่ หรือมีปัญหาในระดับนโยบาย และทำให้คุณต้องเจอความวุ่นวายอยู่เป็นระยะ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups มีความสุขกับชีวิตประจำวันให้ได้ค่ะ รื่นรมย์กับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เอาไว้เสมอ จะช่วยจัดสมดุลกับเรื่องแย่ ๆ ที่คุณต้องเจอ ยิ่งทำงานหนักมากเท่าไหร่ ยิ่งควรทำให้ตัวเองได้พักผ่อนสบายใจมากขึ้นเท่านั้น อย่าให้วันเวลาของคุณสูญเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องเลยนะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักจัดอันดับราศีเซ็กซี่ที่สุดดูดวงออนไลน์ดวง12ราศีดวงคนโสดทำนายชะตาราศีดวงปี2561เสน่ห์แรง