''แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี'' เผยกราฟชีวิตปี 2561 ทั้ง 12 ราศี ตอนรับปีจอ !!!

เข้าชม : 290
แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี ขอเปิดคำทำนายกราฟชีวิต 12 ราศี ประจำเดือนมกราคม ดวงของคุณจะเป็นยังไง คุณมีโอกาสเฮง รวย ปัง หรือ ต้องมีเรื่องต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ มาเช็คกันเลยค่ะ !!!(ระดับความเลิศ-ปัง 4)ราศีกุมภ์ (ได้ไพ่ The moon) เครียด วิตกจริต หลายเรื่องดูปวดหัว อารมณ์ก็ไม่ค่อยจะดี ระวังฟิลล์ซึมเศร้าเอาไว้ด้วย พยามทำจิตให้มันเบิกบาน ถึงมันจะไม่ค่อยเบิกบานก็ตามทีเถอะ ดวงช่วงนี้ ปล่อยปลา ให้อาหารสัตว์เช่น สุนัข แมว จรจัด จะเป็นแก้เคล็ดเสริมดวงได้ การเงินจะเพลียจิตหน่อยๆ งดไว้ใจคนจะจนใจเอง แต่เรื่องงานจะมีงานใหม่ๆ ให้คุณได้ลองดู ถึงคุณจะรู้สึก ตัดสินใจลำบากหรือไม่แน่ใจก็ตามที บางคนได้งานใหม่ซึ่งต้องใช้เวลาในการปรับตัว โชคลาภมีหน่อยๆ เบาๆ ให้ได้อารมณ์ดีขึ้นมาบ้าง  ความรักก็ดูจะอืดๆ เฉยๆ ชาๆ กันหน่อย สรุปคุณต้องมองโลกในแง่ดีให้มากในเดือนนี้ราศีกันย์ (ได้ไพ่ 5 เหรียญ) มีความเป็นหนี้ซึ่งดูจะเลี่ยงได้ยาก แต่มันก็อาจจะเป็นประเภทหนี้แสนหวาน คือพวกผ่อนบ้านผ่อนรถ ซึ่งเราก็ได้มาเป็นทรัพย์สินแทน อันนั้นไม่มีปัญหา แต่ถ้าหนี้ไร้สาระอันนี้ขอเบรคนะเจ้าคะ งานเด่นสำหรับคุณ รองานอะไรหวังอะไรไว้ได้แน่ในเรื่องงาน ความรัก มีความรักแทรกรักซ้อน รักซ่อนเงื่อนกันกันเกิดขึ้น ต้องมีสติและใจเย็นให้มากๆ(ระดับความเลิศ-ปัง 5)

ราศีพิจิก (ได้ไพ่ 2 ดาบ) เป็นช่วงลังเลกับชีวิตหน่อยๆ ตัดสินใจอะไรไม่ค่อยจะได้ หลายอย่างต้องรอเวลา ยังไม่ต้องรีบ เพราะถ้ารีบร้อนตัดสินใจความพังก็จะบังเกิดขึ้น งานต้องแอคทีฟกว่านี้ ขยันมากขึ้น อย่าขี้เกียจทำงานแบบเช้าชามเย็นชาม เงินก็เก็บได้เก็บอยู่ รู้จักใช้ไม่เดือดร้อน ความรักถ้าโสดระวังคนเจ้าชู้ มีโอกาสโดนทำให้เสียใจได้ ส่วนถ้าไม่โสด ก็ระวังพ่อปลาไหลที่บ้านเอาไว้ให้ดี

(ระดับความเลิศ-ปัง 6)

ราศีมังกร (ได้ไพ่ Temperance) มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นสำหรับชาวราศีมังกรนะจ๊ะ มันอาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ค่อยดีนักเอาเป็นว่าต้องดูผลระยะยาวๆ หน่อยว่าจะเป็นอย่างอย่างไร เรื่องเงินๆ ทองๆ เก็บบ้างจะดี ไม่งั้นก็เตรียมปวดหัวได้เลย หนี้สินยังเป็นสิ่งต้องระวังอย่าสร้างเพิ่ม เรื่องงานต้องรอเวลากว่าจะเข้าที่เข้าทาง เอาเป็นว่าลองปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน จะได้มีการปรับเปลี่ยนหมุนเวียนรับสิ่งดีๆ เข้ามาบ้าง ความรัก คนโสดก็มีเสน่ห์สิจ๊ะ เลือกไม่ถูกกันเลย ใจเย็นแม่บอกให้เบาๆ หน่อยลูก มีโอกาสเดินทางไปไหว้พระทำบุญต่างจังหวัดแล้วจะเฮงราศีมีน (เปิดได้ไพ่ 3 ดาบ) หวังอะไรอาจเฟลล์บ้างอะไรบ้าง เพราะฉะนั้นเดือนนี้เป็นเดือนอันต้องประคองตัว ไม่ต้องไปคิดอะไรเยอะแยะมากมาย  ผู้หลักผู้ใหญ่จะทำให้ปวดหัว แต่ข้อดีคือสรุปคือคุณก็เคลียร์อยู่ลงตัว การเงินไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ ยังมีใช้คล่องมือ แต่ความรักนี่แหละดูกระท่อนกระแท่น เหนื่อยและต้องใช้ความพยายามอย่างมากเลยทีเดียว มีเกณฑ์ได้ทำอะไรเพิ่มหรือเดินทางในเรื่องของงานซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ใครคิดซื้อขายและเปลี่ยนเรื่องทรัพย์สินมีเกณฑ์สำเร็จราศีกรกฏ (ได้ไพ่ ราชินีดาบ) เป็นเดือนแห่งการฝ่าฟันกันปัญหาต่างๆ ต้องใช้ความเข็มแข็งและเด็ดขาดในการจัดการทุกเรื่อง งานต้องใช้ทั้งพระเดชและพระคุณในเวลาเดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องยากเลยสำหรับตัวคุณ การเงินต้องรู้จักกินรู้จักใช้ ทำตัวหรูหราไปไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ ความรักดูไม่ชัดเจน ลังเล ทำให้อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ คนโสด สถานะยังไม่คอนเฟิร์ม ใครอยากมีโชคลองขอกับองค์พระพิฆเณศดูราศีสิงห์ (ได้ไพ่ พระสังฆราช) เป็นเดือนที่ความปลงบังเกิดขึ้นกับคุณ เป็นช่วงที่ไม่ว่าอะไรจะเข้ามาก็บอกได้คำเดียวว่า ช่างมัน ชั้นเจอมาเยอะแล้วค่ะคุณ ปรับตัวเข้ากับปัญหาและสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี การเงินอย่าใช้เงินล่วงหน้าอย่าใช้เงินเกินตัว ไม่สร้างหนี้เพิ่ม แต่ก็เป็นช่วงที่ถ้ารู้จักใช้ดีๆ ก็เก็บเงินอยู่ งานดูจะชิลล์ ได้แสดงความสามารถตัวเองแต่ไม่เหนื่อยมาก ส่วนใหญ่ใช้ความครีเอทีฟในการทำงาน ความรักนี่ปลงได้ปลงไปค่ะ ไม่ต้องพูดเยอะ(ระดับความเลิศ-ปัง 7)

ราศีเมษ (ได้ไพ่ ราชินีถ้วย) ดูมีความเป็นแม่สูง ใจดีมีเมตตา ใครมาขอความช่วยเหลืออันใดนางก็ดูไม่ขัด ทุกคนยกให้เป็นแม่ มองโลกในแง่ดี มีความโลกสวย แต่ลึกๆ ก็ดูจะมีความนอยอยู่ประมาณนึง การเงินกินหรูอยู่อย่างไฮโซนะคะคุณ ระวังกินจนอ้วนน้ำหนักขึ้นแบบตกใจ เรื่องงานจะมีการปรับเปลี่ยนเกิดขึ้น แต่ยังไม่ควรย้าย ความรัก ก็มีความน้อยใจอยู่ตลอดเวลา เพราะเวลามีให้กันน้อย แต่ก็ยังดูแลกันไป มีโชคจากสิ่งเร้นลับราศีพฤษภ (ได้ไพ่ 9 ถ้วย) กินเยอะ ปาร์ตี้อย่างแยะ ระวังร่างพัง ร่างย้วย ไขมันเซลลูฯ จะเกาะตามแขนขา งัดกันออกลำบากจะจ๊ะ ดังนั้นดูแลสุขภาพทานอาหารคลีนกันหน่อย เหล้ายาปลาปิ้งก็เบาๆ แต่ถึงร่างจะไหม้แต่หัวใจเบ่งบานนะจ๊ะ เพราะเสน่ห์แรงเหลือล้น มีคนเข้ามาให้เลือกกันแบบเลือกไม่ถูกทีเดียว แต่ถ้ามีแฟนแล้วก็เบาๆ หน่อยเนอะ เรื่องงานระวังมีปัญหาความผิดพลาดเกิดขึ้น ส่วนการเงินยังไปได้แต่ ความปาร์ตี้หนักเงินก็ไหล  

ราศีเมถุน  (ได้ไพ่ 1 ไม้เท้า) เป็นช่วงงานใหม่เข้า งานโดดเด่น แต่ก็ต้องแก้ไขกับปัญหาต่างๆ ที่มันกำลังเกิดขึ้นเยอะอยู่ เพราะฉะนั้นงานมาแต่ต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับกับปัญหาด้วยเช่นกัน ความรักสำหรับคุณถือว่าเรื่อยๆ นะ ไม่มีอะไรเสียหาย ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ภายในบ้าน ไว้ด้วย ช่วงนี้อย่าไว้ใจใครง่ายๆ รู้หน้าไม่รู้ใจ การเงินยังภาระเยอะอยู่พอสมควรค่อยๆ เคลียร์ ค่อยๆ จัดการกันไปราศีตุลย์  (ได้ไพ่ 2 ไม้เท้า) โดดเด่นในเรื่องงาน การปรับเปลี่ยนโยกย้าย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือต้องทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน เดินทางในเรื่องการงาน การเงินอาจมีปัญหานิดหน่อย ประเภทอยากได้นั้นแต่ยังคิดแล้วคิดอีกยังไม่ยอมซื้อสักที แต่ถ้ายังไม่ซื้อได้ตอนนี้ก็จะดีมากค่ะ รอหน่อยๆ งดให้คนยืมเงิน ความรัก แฟนดูแลเอาใจเราดี เราก็ช่วยใส่ใจดูแลเขาด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวแฟนน้อยใจนะราศีธนู (ได้ไพ่ 4 เหรียญ) มีความงกระดับ 10 นะจ๊ะ ประหยัดไม่หมดทุกอย่างและทุกเรื่อง ของตัวเองไม่ยอมเสีย แต่ของคนอื่นถ้าได้ก็ดี แต่ก็ไม่เบียดเบียนใคร การเงินมีการยักย้ายถ่ายโอนทรัพย์สิน ซื้อของใหม่ขายของเก่า การเงินช่วงนี้เหนื่อยต้องใช้ความพยายามในการทำงานร่วมกับคนอื่น เพราะคนอื่นชอบสร้างปัญหาให้ตลอด ส่วนความรักยังไม่มีอะไรน่าห่วง คนโสด มีตัวเลือกที่น่าสนใจลองคุยดูบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักราศีน้อยใจดวงคนโสดดวงรายปักษ์