เตรียมเฮ! 5 ราศีที่ช่วงนี้การงานกำลังรุ่ง มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น ปรับตำเเหน่ง

เข้าชม : 1,126
ปลายปีกันเเล้ว มีใครกำลังรอโบนัสสิ้นปีกันอยู่บ้างคะ ปีที่ผ่านมาที่คุณทุ่มเททั้งเเรงกายเเรงใจเพื่องานที่คุณรัก ถึงเวลาได้ชื่นใจกับผลของมันเเล้ว ขอเเสดงความยินดีล่วงหน้ากับ 5 ราศีที่ช่วงนี้การงานกำลังรุ่ง มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น ปรับตำเเหน่ง จะมีราศีใดบ้าง ตาม LadyBKK ไปลุ้นพร้อมกันเลยค่ะ

เเละ 5 ราศีที่ช่วงนี้การงานกำลังรุ่ง มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น ปรับตำเเหน่ง ได้แก่....
ราศีมีน (14 มี.ค. ? 12 เม.ย.)ดวงการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ จะมีข่าวดีให้ได้ชื่นใจ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้ทำเอกสารสำคัญบางอย่าง ซึ่งผลประโยชน์ที่ได้รับทำให้คุณเองก็ยินดีเป็นอย่างมาก ถ้าทำงานที่เกี่ยวกับการค้า นำเข้าส่งออก ระยะนี้การค้าจะดีเป็นพิเศษค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)สำหรับดวงการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ อาจได้รับเกียรติให้เป็นผู้นำทีมงานในโปรเจคใหม่ๆ หรือถูกซื้อตัวให้ไปทำงานในที่ที่ดีกว่าในทุกๆด้านค่ะ หากคุณมีธุรกิจส่วนตัว ก็จะมีกำไรมากเป็นพิเศษ จะมีผู้ใหญ่มาช่วยให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)ยินดีกับชาวราศีพฤษภด้วยค่ะ เพราะจะมีข่าวดีจะได้รับการแต่งตั้ง หรือเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้รับการสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา มีความช่วยเหลือจากคนรอบข้างในที่ทำงานเป็นอย่างดี ช่วงนี้ดวงการงานมาเเรงเเซงราศีไหนๆเลยทีเดียว

ราศีสิงห์  (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)ช่วงนี้จะมีโอกาสได้เดินทางไปทำงานในที่ไกล อาจเป็นในต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ดวงการงานมาเเรงไม่เเพ้ใคร จะได้รับเกียรติ หรือการยกย่องให้เป็นผู้นำในงานสำคัญ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งตามที่คุณตั้งใจค่ะ


ราศีกันย์  (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)ดวงการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จชนิดที่คุณเองไม่คาดคิด อาจได้รับรางวัลเเละคำชมเชยจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานก็คอยสนับสนุนคุณอย่างดี เเละมีรายได้เสริมนอกจากงานประจำ อาจได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจเกี่ยวกับงานใหม่ด้วย

ปลายปีเป็นช่วงของการเปลี่ยนเเปลง ขอให้เปลี่ยนเเปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นทุกท่านนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีดวงความรักกินน้ำใต้ศอกดูดวง