3 ราศี ดวงพลิกจากดินสู่ดาว มีเกณฑ์ตั้งตัวได้ ปี 2561

เข้าชม : 1,078
ดวงปี 2561 จะไปในทิศทางไหน รุ่งหรือร่วง? วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้เช็คกันแล้ว โดย "หมอดูดัง" ได้เผยดวงชะตาในปี 2561 ว่า 3 อันดับราศี ดวงจะพลิกจากดินสู่ดาว ชีวิตที่ลำบากจะสบาย จนสามารถตั้งตัวได้ ทั้งนี้ ถือว่าเป็นข่าวดีมากเลยทีเดียว สำหรับคนที่เหนื่อยท้อกับปัญหาชีวิตการทำงานทั้งหลาย แต่ทว่าจะตรงกับราศีไหนบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยจ้า!อันดับที่ 3 ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


ชาวราศีกันย์นั้นหากตั้งใจจริงก็มีโอกาสพลิกดินสู่ดาวได้ เพราะดวงชะตาตอนนี้โดดเด่นเนื่องจากมีดาวพฤหัสบดีโคจรเข้ามาในเรือนการเงิน โดยในทางโหราศาสตร์ดาวพฤหัสบดีถือว่าเป็นดาวบุญใหญ่ หากชาวราศีกันย์เต็มที่กับการทำงานก็มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีเกินคาดอันดับที่ 2 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เมื่อเดือนสิงหาคมมีดาวราหูโคจรเข้ามาในดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ ดาวราหูนั้นส่งผลกระทบหลายอย่างทำให้ชีวิตของคุณวุ่นวายมากโดยเฉพาะช่วงแรก ๆ ที่ดาวพึ่งย้ายเข้ามา แต่ตอนนี้ดวงชะตาเริ่มดีขึ้นเพราะเริ่มปรับตัวได้ ความจริงดาวราหูมีอีกความหมายถึงคือความร่ำรวย แต่ความร่ำรวยนี้จะเกิดขึ้นได้หากเกิดการเปลี่ยนแปลงเสียก่อน เช่น ย้ายงาน เปลี่ยนงาน หรือหากใครทำธุรกิจอยู่ก็อาจจะหาสินค้ามาขายเพิ่ม เป็นต้น หากเปลี่ยนแปลงแล้วดวงชะตาจะดีขึ้นทำให้มีโอกาสมีเงินถุงเงินถุงในวันข้างหน้า เผลอ ๆ จะรวยไม่รู้เรื่องในช่วงนี้ด้วยซ้ำ !!!อันดับที่ 1 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาถึงปลายปีหน้าชีวิตของชาวราศีตุลย์จะเปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เนื่องจากดาวพฤหัสบดีที่เป็นดาวบุญใหญ่โคจรเข้ามาในดวง ส่งผลให้ช่วงนี้ดวงชะตาโดดเด่นมาก หากลงทุนหรือค้าขายจะมีโอกาสได้ผลกำไรสมความตั้งใจ และถ้าหากวางแผนการลงทุนให้ดีก็มีโอกาสตั้งเนื้อตั้งตัวได้ในปีหน้าเคล็ดลับเสริมดวงให้ได้โชคลาภหนุนนำเร็วขึ้น!

ให้คุณหาเวลาว่างวันไหนก็ได้ไปไหว้พระพรหม โดยให้ไหว้ทั้ง 4 พักตร์ 4 ทิศ โดยวนขวาตามเข็มนาฬิกา ให้เน้นขอในพักตร์ที่ 4 ซึ่งเป็นทิศเกี่ยวกับเรื่องของการเงินและโชคลาภโดยเฉพาะ (ด้านหน้าสุดนับเป็นพักตร์ที่ 1 จากนั้นนับวนทางขวาตามเข็มนาฬิกา) โดยของที่สักการะมีธูปพักตร์ละ 3 ดอก เทียนพักตร์ละ 1 เล่มและพวงมาลัยพักตร์ละ 1 พวง หากอยากนำของไปถวายเพิ่มเติมของแนะนำเป็นกล้วยหรือมะพร้าวจะดีที่สุด (ไม่ควรนำเนื้อสัตว์ไปถวาย)


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ฮวงจุ้ยความเชื่อดอกไม้ห้ามปลูก