เคล็ดลับทำบุญสร้างกุศลแบบง่ายๆ แต่ได้บุญมาก อานิสงส์แรง

เข้าชม : 255
อยากทำบุญได้กุศลแรงๆ แบบไม่เสี่ยงออกไปไหนไกล ต้องทำยังไงดี เพราะตอนนี้ไวรัสโคโรน่าก็ระบาดหนัก จะออกไปไหนทั้งทีก็ต้องคิดหนัก ตามกันมาดูเลยจ้า วันนี้ LadyBKK มีเคล็ดลับทำบุญ จาก หมอไก่ อาจารย์ พ.พาทินี ที่ได้เผย วิธีทำบุญง่ายๆ แต่ได้บุญมาก สร้างอานิสงส์แรงมาก แถมยังเป็นการทำบุญแบบไม่ต้องออกไปไหนไกล ให้เสี่ยงติดโรคอีกด้วย จะได้แก่วิธีไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยเคล็ดลับที่ 1 การสวดพระคาถาอิติปิโส 8 ทิศจริง ๆ แล้วคาถาบนโลกนี้มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคาถาเงินล้าน คาถามหาเสน่ห์ หรือคาถาป้องกันโรคต่าง ๆ แต่ก็เป็นเพียงคาถาทั่วไป ไม่ได้เฉพาะเจาะจงกับดวงชะตาของใคร การสวดคาถาเหล่านั้นอาจจะไม่บังเกิดผลตามต้องการ ความจริงคุณควรสวดคาถาตามวันเกิดเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาโดยรวม โดยต้องดูจากวันเกิดของคุณค่ะ

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์  

ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดพระคาถาอิติปิโส 8 ทิศ สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ "อะ  วิช  สุ  นุต  สา  นุส  ติ" ตอนสวดให้หันหน้าทางทิศอีสาน (ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ) 6 จบ ควรสวดภาวนาทุกวันหรือถ้าไม่สะดวกให้สวดเฉพาะวันอาทิตย์ก็ได้เช่นกัน

สำหรับคนเกิดวันจันทร์

ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดพระคาถาอิติปิโส 8 ทิศ สำหรับคนเกิดวันจันทร์ "อิ  ระ  ชา  คะ  ตะ  ระ  สา" ตอนสวดให้หันหน้าทางทิศบูรพา (ทิศตะวันออก) 15 จบ ควรสวดภาวนาทุกวันหรือถ้าไม่สะดวกให้สวดเฉพาะวันจันทร์ก็ได้เช่นกัน

สำหรับคนเกิดวันอังคารตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดพระคาถาอิติปิโส 8 ทิศ สำหรับคนเกิดวันอังคาร "ติ  หัง  จะ  โต  โร  ถิ  นัง" ตอนสวดให้หันหน้าทางทิศอาคเนย์ (ทิศตะวันออกเฉียงใต้) 8 จบ ควรสวดภาวนาทุกวันหรือถ้าไม่สะดวกให้สวดเฉพาะวันอังคารก็ได้เช่นกันสำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดพระคาถาอิติปิโส 8 ทิศ สำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางวัน) "ปิ  สัม  ระ  โล  ปุ  สัต  พุท" ตอนสวดให้หันหน้าทางทิศทักษิณ (ทิศใต้) 17 จบ ควรสวดภาวนาทุกวันหรือถ้าไม่สะดวกให้สวดเฉพาะวันพุธก็ได้เช่นกัน

สำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดพระคาถาอิติปิโส 8 ทิศ สำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางคืน) "คะ  พุท  ปัน  ทู  ทัม  วะ  คะ" ตอนสวดให้หันหน้าทางทิศพายัพ (ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ) 12 จบ ควรสวดภาวนาทุกวันหรือถ้าไม่สะดวกให้สวดเฉพาะวันพุธก็ได้เช่นกัน

สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดพระคาถาอิติปิโส 8 ทิศ สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี "ภะ  สัม  สัม  วิ  สะ  เท  ภะ" ตอนสวดให้หันหน้าทางทิศประจิม (ทิศตะวันตก) 19 จบ ควรสวดภาวนาทุกวันหรือถ้าไม่สะดวกให้สวดเฉพาะวันพฤหัสบดีก็ได้เช่นกันสำหรับคนเกิดวันศุกร์

ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดพระคาถาอิติปิโส 8 ทิศ สำหรับคนเกิดวันศุกร์ "วา  โธ  โน  อะ  มะ  มะ  วา" ตอนสวดให้หันหน้าทางทิศอุดร (ทิศเหนือ) 21 จบ ควรสวดภาวนาทุกวันหรือถ้าไม่สะดวกให้สวดเฉพาะวันศุกร์ก็ได้เช่นกัน

สำหรับคนเกิดวันเสาร์ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดพระคาถาอิติปิโส 8 ทิศ สำหรับคนเกิดวันเสาร์ "โส  มา  ณะ  กะ  ริ  ถา  โธ" ตอนสวดให้หันหน้าทางทิศหรดี (ทิศตะวันตกเฉียงใต้) 10 จบ ควรสวดภาวนาทุกวันหรือถ้าไม่สะดวกให้สวดเฉพาะวันเสาร์ก็ได้เช่นกันเคล็ดลับที่ 2 การทำบุญตักบาตรให้ได้บุญแรง

ทำบุญให้ได้อานิสงส์แรงไม่จำเป็นต้องไปไหนไกล ? แค่ตักบาตรหน้าบ้านก็พอ แต่ถ้าอยากได้บุญมาก ๆ เวลาตักบาตรต้องเน้นอาหารที่สดใหม่สะอาด เวลาตักบาตรควรเตรียมอาหารทั้งคาวทั้งหวานให้ครบ อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตมีสุขบริบูรณ์ครบทุกด้าน และขอให้คุณเน้นการตักบาตรในวันเกิดของตนเอง เช่น เกิดวันอาทิตย์ก็ควรตักบาตรในวันอาทิตย์ เป็นต้น เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาของตนเองโดยตรง

เคล็ดลับที่ 3 การอนุโมทนาบุญ

การอนุโมทนาบุญนั้นถือว่าเป็นบุญกุศลอย่างหนึ่ง ที่เราสามารถสร้างขึ้นได้โดยไม่ต้องเสียสตางค์แม้แต่บาทเดียว วิธีการง่าย ๆ คือ เมื่อคุณมีโอกาสได้เห็นคนทำความดี หรือทำบุญสร้างกุศล แค่เพียงคุณอนุโมทนาบุญ ถ้าให้ดีมากควรเปล่งวาจาออกมาว่า "สาธุ" เพียง 1 ครั้ง ก็เท่ากับได้บุญแล้ว แม้ว่าเราจะไม่ได้มีส่วนไปลงมือลงแรงหรือไปร่วมบริจาคก็ตาม แต่ถ้าคุณมีจิตยินดีกับบุญกุศลของผู้อื่น แค่นี้ก็ได้บุญมากแล้วบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงทำนายราศีดวง12ราศีดวงความรักดวงรายสัปดาห์ดวงไพ่ยิปซีดวงการเงิน