คนโสดราศีใด? หากมีคู่ในช่วงนี้ คู่จะพาตกอับ สร้างเรื่องร้อนใจ

เข้าชม : 371

โสด เศร้า เหงา เซ็ง อยากจะลงจากคาน แต่เรื่องของความรักไม่ใช่ใครๆก็ได้ อย่าคบใครเพื่อคลายเหงา หรือคบเพื่อแก้ขัด เพราะสุดท้ายคนที่ทุกข์ก็คือคุณเอง เหมือนกับหนึ่งราศีต่อไปนี้ ดวงรักเป็นพิษ หากมีคู่ในช่วงนี้ คู่จะพาตกอับ สร้างเรื่องร้อนใจ จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตาม LadyBKK ไปเช็คดวงพร้อมกันเลยค่ะและสำหรับราศีที่ คนโสดไม่ควรมีคู่ในช่วงนี้ คือ ราศี ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ชาวราศีมีน

(เกิดระหว่าง 15 มีนาคม - 14 เมษายน)

สำหรับชาวราศีมีนที่ยังครองตัวเป็นโสด ให้กอดความโสดเอาไว้ก่อน เพราะยังไม่ใช่จังหวะดี ที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร อย่าด่วนใจร้อน รอให้ผ่านเดือนตุลาคมไปก่อน เเล้วจะมีคนรักดีๆเข้ามา


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หากฝืนเริ่มปลูกต้นรัก จริงจังกับใครก่อน จะทำให้มีแต่ความทุกข์ และมีปัญหาตามมาไม่รู้จบ สุดท้ายอาจต้องเลิกราแยกทางกันไปอยู่ดี ได้ไม่ดีไม่มีดีกว่าค่ะ
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ ความรู้สึกเริ่มติดลบ มีเรื่องให้ขุ่นข้องหมองใจกัน แม้ว่าจะยังรัก แต่ก็เหนื่อยหน่าย มีเรื่องผิดใจโดยเฉพาะเรื่องเงิน หรือเหนื่อยจากงานแล้วมาลงที่คนในบ้าน ใจเย็นๆค่อยๆหันหน้าคุยกันดีกว่าค่ะ

แต่ถ้าคิดว่าใช่ หัวใจสั่งให้ลุย อยากจะลองรักก็รักเลย ดวงชะตาก็ส่วนหนึ่ง แต่ชีวิตคุณเลือกเองได้ค่ะ ถือเสียว่าอย่างน้อยก็เคยได้รัก *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อดวงครึ่งปีหลัง12ราศีดวงความรักความสัมพันธ์