กินไปเถอะ! หมอดูบอกแล้ว 4 ราศีต่อไปนี้ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน

เข้าชม : 577
สวัสดีชาว LadyBKK  ทุกคนค่ะ เคยสังเกตุไหมว่า ทำไมคนที่กินเก่งๆ กินเยอะๆ แต่ทำไมหุ่นยังเป๊ะอยู่เลย ซึ่งจริงๆแล้วอาจมีปัจจัยหลายอย่างเช่น พันธุกรรม ระบบเผาพลาญ  การออกกำลังกาย ทำให้กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน นอกจากนี้ ยังมีหมอดูดังแห่งเว็บ Horoworld.com ออกมาจัดอันดับ 4 ราศีที่กินเก่งแต่ไม่อ้วน เอาไว้อีกด้วย มาดูกันว่าจะเป็นคุณหรือไม่


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีเมษ
ชาวราศีเมษไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก เพราะมีอะไรให้ทำอยู่ตลอดเวลา ต้องทำโน่น ทำนี่ หรือไม่ก็เล่นกีฬา ถ้ามีปัญหาเรื่องการกิน เห็นจะมีอยู่เรื่องเดียว งานยุ่งจนไม่มีเวลากินอาหารให้เป็นเรื่องเป็นราว

ราศีสิงห์ชาวราศีสิงห์ชอบกิน กินได้ทุกอย่าง ตั้งแต่อาหารจานด่วน ภัตตาคาร ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ชาวราศีนี้อ้วนง่าย แต่ก็ลดได้เร็ว เนื่องจากเผาผลาญพลังงานได้ดีจึงไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก รูปร่างเป็นเรื่องสำคัญ สำหรับชาวราศีสิงห์ส่วนใหญ่ พอเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเอวใหญ่ขึ้นมาหน่อย ก็จะลดทุกวิถีทาง จนกว่าจะพอใจ

ราศีมังกรชาวราศีมังกรเป็นคนหัวโบราณและขี้เหนียว จึงมักกินอาหารประหยัด ประเภทอาหารจานเดียวซะมาก และถ้าพบว่าตัวเอง เริ่มอ้วนขึ้นมานิดหน่อย ก็จะรีบลดทันที เนื่องจากชาวราศีนี้ไม่ ค่อยชอบลองของใหม่เพราะฉะนั้นถ้าไปเจออาหารที่มีการรับรอง ว่าช่วยลดน้ำหนักได้ ก็จะกินแต่อย่างงั้นจนกว่าจะเห็นผล

ราศีเมถุนชาวราศีเมถุน ชอบดูแลสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ เนื่องจากในแต่ละวัน จะใช้พลังงานค่อนข้างมาก จึงไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก ชอบดื่มไวน์เคล้าอาหารเย็นรสเลิศ และถึงแม้จะกินมากแค่ไหน ก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องสุขภาพหรือความอ้วนเลย


ภาพประกอบจาก maxpixel.net


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายเดือนดวงการเงินทายนิสัยดวงการงานดูดวงดวงปี256112ราศีทายทักดวงความรักดวงชะตา