ฟันเปรี้ยง! ราศีใดช่วงนี้ต้องระวังความคิด ยึดติด เสี่ยงซึมเศร้า

เข้าชม : 409
หลายปีหลังมานี้ เราได้ยินคำว่าโรคซึมเศร้ากันบ่อยขึ้น เป็นภัยเงียบที่น่ากลัว เราไม่รู้เลยว่าคนใกล้ตัวหรือแม้แต่ตัวเอง ก็อาจกำลังเข้าข่ายความเสี่ยงที่จะเป็น ส่วนหนึ่งมาจากความเครียดสะสม หรือปัญหาที่กระทบกระเทือนจิตใจ และในช่วงนี้มีหนึ่งราศี ที่ต้องระวังตกเป็นทาสความคิด ยึดติด เสี่ยงซึมเศร้า จะเป็นราศีใดตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันเลยค่ะและราศีที่ช่วงนี้ตกเป็นทาสความคิด ยึดติด เสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้า  คือราศี ...


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ราศีมีน ( 16 มีนาคม - 15 เมษายน )

ในระยะนี้ชาวราศีมีน จะต้องพบเจอกับปัญหาหลายอย่าง ทั้งความขัดแย้งในที่ทำงาน ความสัมพันธ์กับคนรัก ที่ยังต้องพยายามปรับตัวเข้าหากันอีกมา


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

รวมถึงสถานะทางการเงินที่ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งคุณก็รู้ตัวดีว่าปัญหาเหล่านี้เกิดจากตัวเอง การใช้เงินอย่างไม่ระวัง อยากมีอยากได้จนเกินกำลังจะหาได้ ทำให้เหนื่อย หนักใจ และโทษตัวเอง
ภาพประกอบจาก :pixabay.com

แนะนำให้ปล่อยวางลงบ้าง การยึดติด คิดมาก และโทษตัวเองอยู่อย่างนี้ จะยิ่งทำให้คุณจมอยู่กับความทุกข์จนหาทางออกของปัญหาไม่เจอ เหมือนเป็นการล่มโซ่ตรวนขังตัวเอง และส่งผลถึงสภาวะอารมณ์ที่ไม่ปกติในที่สุด

ทุกคนต่างก็มีปัญหาด้วยกันทั้งนั้น หากแต่มีวิธีรับมือกับปัญหาที่แตกต่างกัน อย่าวิตกกังวลเกินไป ใช้สติแล้วคุณจะมองเห็นทางออกค่ะ กำลังใจจากคนรอบข้างก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"อธิษฐานทำบุญราศีบอกเลิกไหว้พระดูดวงดวงความรัก