3 ราศี ช่วงนี้ ต้องระวัง เพื่อนแย่งแฟน!

เข้าชม : 825
อาร๊ายยยยย! อย่างกับนางเอกละครเรื่องเพลิงบุญกันเลยทีเดียว สำหรับคนที่เกิด 3 ราศีนี้ เพราะ LadyBKK มีข่าวมาเตือนว่า ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะถูกเพื่อนรักหักหลัง ฉกแฟนไปแบบงงๆ ว้ายตายแล้ว! ช่างเป็นเรื่องที่ไม่ดีเลยนะ ใครที่ไว้ใจเพื่อนมากๆ ระวังให้ดีเชียวแหละ อะไรก็เกิดขึ้นได้นะจ๊ะ ขอบอกไว้เลย! ว่าแล้วก็ไปเช็คกันดีกว่า...ว่าจะตรงกับใครบ้าง ไปดูกันโลดดดด!3 ราศี ช่วงนี้ มีเกณฑ์ ถูกเพื่อนแย่งแฟน! ได้แก่ ราศีมีน ราศีสิงห์ และราศีตุลย์

ราศีมีน จะมีเรื่องเข้าใจผิด ที่ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกัน เมื่อไม่ได้ปรึกษาปรับความเข้าใจกัน ก็ทำให้ห่างๆกันไป จึงต้องใช้เวลาสักหน่อยจะดีขึ้น

ราศีสิงห์ ต้องระวังเรื่องความเข้าใจผิด ในเรื่องของความรัก เรื่องของเพื่อน จะส่งผลให้เกิดความหงุดหงิดใจกัน จนเป็นเหตุให้ทะเลาะ โดยเฉพาะเรื่องของความรัก ที่อาจจะเกิดรักสามเศร้า เช่น เราไปรักแฟนเพื่อน เพื่อนไปรักแฟนเรา เพื่อนกับแฟนแอบคบกัน จึงต้องใช้สติในการจัดการปัญหา

ราศีตุลย์ เพื่อนที่สนิทในช่วงนี้อาจจะเปลี่ยนไป เนื่องจากไปสนิทกับคนอื่นมากขึ้น แต่งงานมีครอบครัว หรืออื่นๆ ส่งผลให้คุณเกิดอาการนอยด์นั่นเอง*เรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท LadyBKK เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงลักษณะดวงกาลกินีดวงความรักดวง12ราศีดวงกาลกินีดูดวง