ดูดวงความรัก 12 ราศีครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2563

เข้าชม : 332
เปิดดวงคนโสด!! ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ ชาวราศีไหนบ้างจะได้ "สละโสด"  เปิดตัวคนมีแฟน ในช่วงครึ่งเดือนแรกกุมภาพันธ์ 2563 ที่นี่เลย

ดวงคนโสด ราศีเมษอาจจะได้เจอรักท้าทาย เจอคนสายแข็งเชื่อมั่นตัวเองแบบอยากจีบ ก็มาดิ ก็มาดิจ้ะ แต่ก็จะจีบยากหน่อยเพราะเขาอาจเคยเจออดีตรักล้มๆ ล่มๆ มาก่อนและจะเจ็บแล้วจำ ตัวเมษเองช่วงนี้จะระวังในการเลือกแฟน แต่ถ้าเกิดมีแฟนขึ้นมาจะหวงแฟนมากกก บางคนยังไม่อยากมีแฟนแต่ป๊าม๊าปู่ย่าตายายอยากอุ้มหลานเต็มทีให้รีบแต่งรีบมีทายาท

ดวงคนโสด ราศีพฤษภปักษ์นี้มีคนเข้ามาให้จิ้กๆ ในหัวใจ แต่ออกแนวนิ่งๆ ช้าๆ เนิบนาบ บางคนอาจจะเหมือนมีคนมาคุยแต่ไม่ยอมเปิดตัวซะที เราเลยจะเนือยไปด้วย ก็รอสักพักนะ ถ้าเขาแน่ใจเขาถึงจะมา ในอีกกรณีมีคนมาเปิดตัวแต่อาจมาๆ หายๆ เขาคิดว่าอยู่ช่วงเลือกเลยคุยดูสองคนสามคน ใครๆก็มีสิทธิ์เลือกนะ ฉะนั้นถ้าเจอแบบนี้ เราก็อย่าเพิ่งปักใจลองไปคุยกับคนอื่นไว้บ้างก็ได้ แต่พฤษกบางคนอาจมีล้อคสเปคไว้แล้ว เลยต้องไปคุยหาให้ได้ก่อนเริ่มจีบจริงจังดวงคนโสด ราศีมิถุนช่วงนี้หาแฟนไม่ต้องไปไกล มองหาคนใกล้ตัวนั่นแล ทั้งใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงานก็มีโอกาส ตอนจีบอาจมีงงๆ เวลาดีก็ดี๊ดี แต่ถ้าเข้าโหมดอารมณ์บ่จอยหรือเข้ามุมโลกส่วนตัวอาจหายจ้อยก็ได้ หรืออาจกำลังรอให้เราไปง้อนั่นเอง ส่วนคนไม่อยากรอ ถ้ายังไม่ได้สเตตัสใครเป็นแฟนชัดเจน ก็อาจให้โอกาสตัวเองลองคุยกับคนใหม่ๆ บ้างดวงคนโสด ราศีกรกฎปิ๊งรักฉับพลัน พบคนมีเสน่ห์แบบเซอร์ๆ น่าค้นหาอาจแสดงออกภายนอกหรือเป็นที่ลักษณะนิสัย แต่ตัวเราอาจยังพัวพันกับรักเก่า รักใหม่ก็อิน รักเก่าก็ยังไม่มูฟออนเด็ดขาด ทำให้ปั่นป่วนใจจนเพ้อได้ บางคนที่พีคถึงที่สุดอาจขอหยุดทุกอย่างไปตั้งหลักก่อน ส่วนคนที่โสดยังไม่เคยมีแฟนจะมีคนเข้ามาทำให้ได้รู้จักรักครั้งแรก

ดวงคนโสด ราศีสิงห์ถึงเวลาเอาจริง อยากได้รักต้องเอาชนะในเลิฟแบทเทิล สมรภูมิรัก ให้ได้ก่อน ชาวสิงห์ทำได้ บางคนแอบขอกำลังใจจากคนที่หมายปองบ้าง แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจเพราะถ้าจะรักก็ต้องพิสูจน์ความตั้งใจจริงให้เห็น สู้ๆ และลุยค่ะ เลิกพะวงว่าเขาคิดยังไง อย่าเข้าข้างตัวเอง ถ้าลุยสำเร็จ อย่างน้อยเราก็ภูมิใจได้ว่าเมื่อเราเต็มที่เราก็ไม่แพ้ใคร ต่อไปจะสำเร็จได้ดังใจดวงคนโสด ราศีกันย์เนื้อคู่กำลังจะมา มีโอกาสสูงมากๆ ที่จะพบพ่อม่ายหรือแม่ม่ายที่มีคู่มาก่อนแบบแต่งหรือไม่ได้แต่งก็ได้ สายสัมพันธ์เกิดขึ้นรวดเร็วเปิดปุ้บติดปั้บ รักโรแมนติก ถึงจะเป็นรักที่ทุ่มเทให้หมดหน้าตัก ก็อย่าประมาทเพราะการเหลิงแล้วเอาแต่ใจอาจจะถูกตัดคะแนนอยู่ในใจ คะแนนหมดก็จบกัน

  

ดวงคนโสด ราศีตุลย์ยังคงติดต่อกับรักที่เหมือนจะร้างลาไปแล้ว แต่ไม่ได้ขาดกันจริงๆ รักที่จะเข้ามาใหม่ก็เลยจดๆ จ้องๆ อยู่วงนอก ถึงอยากจะทำให้ชัดเจน แต่ช่วงนี้จะคาราคาซังต่อไป ก็ได้แต่สับรางให้ดี ยังต้องใช้วาทะเจรจาให้ผ่านไปได้ จนกว่าเรื่องราวจะสรุปคำตอบชัดเจนดวงคนโสด ราศีพิจิกเป็นอีกราศีที่เนื้อคู่จะเดินเข้ามา เป็นคนต่างถิ่นต่างชาติต่างศาสนา หรือ คนที่อยู่แดนไกล คนที่เพิ่งรู้จัก แต่ก็ทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่กังวลใจ กลายเป็นอุปสรรค ต้องเตรียมการให้ดี งัดลิ้นการฑูตมาอธิบายให้เข้าใจ รักนี้จะใช้เวลาแต่ก็มีเปอร์เซ็นต์จะสมหวัง สิ่งที่เกิดอาจเป็นจุดเปลี่ยนแปลงชะตาดวงคนโสด ราศีธนูความรักจู่โจมเข้ามา อาจเป็นคนแปลกหน้า หรือคนที่เคยรู้จักแต่อยู่เกิดรู้สึกขึ้นมาว่านี่คือคนที่ใช่ รักอาจเกิดจากการที่ได้พูดคุยปรึกษา การช่วยเหลือกัน ทั้งต่อหน้าหรืออินเตอร์เนท พบรักที่มีความต่างบางอย่าง เช่น ต่างวัย หรือต่างถิ่น ต่างภาษา เป็นต้น

ดวงคนโสด ราศีมังกรจงไปตามสถานที่เรียน ที่ฝึกงาน อบรมสัมนา จะพบรัก คนที่อายุมากกว่าหรือมีความเป็นผู้ใหญ่ ดูเป็นผู้ใหญ่จะเป็นคนที่มาปิ๊งมาชอบกัน ความรักอาจต้องใช้เวลา ความพยายามระดับหนึ่ง สำหรับมกรหญิงควรเลือกดูที่เข้ามาด้วยว่าเป็นเจ้าชู้หัวงูหรือไม่ดวงคนโสด ราศีกุมภ์ช่วงนี้ชาวกุมภ์อยากจะหายเหงา จะออกไปสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ แต่อาจต้องเผื่อใจไว้ว่ายังไปได้ไม่เร็วนักเพราะคนที่เจอยังไม่แน่ใจยังอยากเลือกดูหลายๆ คนก่อน เราต้องไปแนะนำตัวเองเป็นเพื่อนก่อน แล้วค่อยไปจีบในภายหลัง ใช้เวลาแต่มีโอกาสสมหวังดวงคนโสด ราศีมีนถ้าอยากพบคู่ให้ไปเรียน เรียนระยะสั้นก็ได้ ไปตามสถานที่ศึกษาหรือวัด สถานที่ทางศาสนาหรือการไปขอคำปรึกษา ความช่วยเหลือ แม้แต่การอธิษฐานจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่ควรทำดีเพิ่มบุญ ให้คำปรึกษาคนอื่น ดวงจะได้เริ่มต้นรักใหม่ แต่ความสัมพันธ์จะช้าได้เพราะความลังเลใจ ความช่างเลือกของเราเอง


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"บทสวดมนต์ข้ามปีบทสวดมนต์ราศีเคล็ดเสริมดวงความเชื่อทายนิสัยคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่นไม่สะทกสะท้าน