รีบซื้อมาใช้! กลิ่นน้ำหอม ตามราศีเกิด เพิ่มเสน่ห์ให้เย้ายวนใจ

เข้าชม : 868
อย่างที่ทราบกันดีว่ากลิ่นน้ำหอม นั้นสามารถให้ความรู้สึกน่าค้นหาและเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ใช้ วันนี้ LadyBKK จึงนำบทความที่น่าสนใจมาฝากกันเป็นการเลือกกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะสมกับคนทั้ง 12 ราศี หากใครอยากเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองก็ลองไปเลือกกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับตัวเองดูนะคะ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีมังกร


สำหรับคนที่เกิดราศีมังกรนี้มักเป็นสนุกสนานเฮฮา ยังผู้ที่มองโลกในแง่ดี และยังชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสมอ และเพราะนิสัยแบบนี้แหละ คุณราศีมังกรจึงเหมาะกับกลิ่นที่ให้ความสดชื่น เพื่อให้คนที่ชอบการผจญภัยอย่างคุณ รู้สึกกระฉับกระเฉงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งกลิ่นที่เหมาะกับคุณนั้น ควรเป็นกลิ่นหอมเย็นๆ ของดอกไม้ เช่น กลิ่นมะลิ และกลิ่นดอกป๊อปปี้

ราศีกุมภ์

สำหรับคนที่เกิดราศีกุมภ์ คุณเป็นคนที่ไว้ใจได้ อ่อนโยน และมีความอดทน แต่เมื่อเกิดความเปลี่ยนแปลงในชีวิต ชาวราศีกุมภ์ ก็เป็นคนที่ปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ช้ากว่าคนอื่นเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ คุณจึงเหมาะกับกลิ่นหอมหวาน ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นคนนุ่มนวล สไตล์ค่อยเป็นค่อยไป เช่น กลิ่นกุหลาบ กลิ่นดอกบัว และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์

ราศีมีน

สำหรับคนที่เกิดราศีมีน ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์มาก มีจินตนาการสูงเป็นพิเศษ เป็นคนใจกว้าง และยังรู้จักเอาใจใส่ผู้อื่นรอบข้างอีกด้วย ชาวราศีมีนจึงเหมาะกับกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสงบ และความอ่อนโยน เช่น กลิ่นดอกบัว และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ราศีเมษ


สำหรับคนที่เกิดราศีเมษ ราศีนี้นับว่ามีนิสัยที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง น่าคบหาสมาคมกว่าราศีไหนๆ เพราะว่าราศีนี้เป็นราศีที่ซื่อสัตย์ มีความจริงใจ มีอารมณ์ขัน และก็เป็นกันเองอีกด้วย เรียกได้ว่าคบถึงขนาดเป็นเพื่อนแท้ที่ดีได้เลย และนอกจากนี้ ชาวราศีเมษ ยังเป็นคนร่าเริง และกระฉับกระเฉงอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ กลิ่นที่เหมาะกับคุณ จึงควรเป็นกลิ่นผลไม้อย่างกลิ่นเลมอน และกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ซึ่งให้ความรู้สึกสดใสเข้ากับตัวคุณเป็นที่สุด

ราศีพฤษภ

สำหรับคนที่เกิดราศีพฤษภ เป็นคนกระตือรือร้น มีความรอบคอบ และมีระเบียบวินัย ซึ่งเป็นเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของคุณราศีนี้ นอกจากนี้ ความเป็นคนเฮฮา มีอารมณ์ขันของคุณเอง ยังช่วยให้คนรอบข้างรู้สึกสบายใจเวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆ อีกด้วย ด้วยเหตุนี้ กลิ่นนำหอมที่เหมาะควรเป็น กลิ่นเรียบๆ เช่น กลิ่นดอกมะลิ และกลิ่นสน เพื่อให้เข้ากับบุคลิกที่เรียบง่ายของตัวคุณ

ราศีเมถุน

สำหรับคนที่เกิดราศีเมถุน ชาวราศีนี้มีความสดใส ร่าเริง เป็นกันเอง และยังชอบเข้าสังคมอีกด้วย สามารถปรับตัวให้เข้ากับคนอื่นได้ง่ายของคุณ จึงทำให้คุณเป็นที่รักของคนรอบข้างอยู่เสมอ และนอกจากนี้ คุณยังจัดว่าเป็นคนที่มี ปฏิภาณ ไหวพริบดีเยี่ยมอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ ควรเสริมเสน่ห์โดยใช้น้ำหอมกลิ่นที่ให้ความรู้สึก สดใส ร่าเริง อย่างกลิ่นสตรอเบอร์รี่ หรือกลิ่นดอกไวโอเลทราศีกรกฎ

สำหรับคนที่เกิดราศีกรกฎ ชาวราศีนี้เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวอยู่ตลอดเวลา และยังรู้จักเห็นอก เห็นใจผู้อื่น จึงทำให้คุณเผลอเก็บเรื่องคนอื่นมาคิดจนไม่สบายใจ โดยไม่รู้ตัวอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นจึงควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นอ่อนๆ เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดบ้าง เช่น กลิ่นสน และกลิ่นมะพร้าว

ราศีสิงห์

สำหรับคนที่เกิดราศีสิงห์ เป็นราศีที่ชอบความหรูหรา มีรสนิยม และชอบที่จะเป็นจุดสนใจของผู้อื่นอยู่เสมอ เพราะว่าคนราศีนี้น่ะ รักความโดดเด่นยิ่งกว่าอะไร เพราะฉะนั้นจึงควรใช้น้ำหอมที่ช่วยเสริมให้คุณดูมีระดับ เพื่อความโดดเด่น ช่วยเรียกความสนใจจากคนรอบข้างได้ เช่น กลิ่นอำพัน หรือ กลิ่นกำยาน

ราศีกันย์

สำหรับคนที่เกิดราศีกันย์ เป็นคนที่ดูสุภาพเรียบร้อย มีความอ่อนโยนในตัว น่าเชื่อถือ และยังมีนิสัยขี้อายกว่าราศีไหนๆ ชาวราศีกันย์จึงเหมาะกับน้ำหอมที่กลิ่นแรงๆ แต่ยังคงความอ่อนหวาน เพื่อช่วยเสริมให้บุคลิกของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะคือ กลิ่น Myrrh ที่ได้จากกุหลาบพุ่มเตี้ย เช่น Ambridge Rose เป็นต้นราศีตุลย์

สำหรับคนที่เกิดราศีตุลย์ ชาวราศีนี้เป็นคนรักสงบ และรักความยุติธรรมยิ่งกว่าสิ่งใด นอกจากนี้ คุณมีอารมณ์ศิลปินอยู่ในตัวเอง และยังเป็นคนโรแมนติกเป็นที่สุด ด้วยเหตุนี้ กลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับคุณ จึงควรเป็นกลิ่นบางๆ ที่ให้ความรู้สึกสงบ และผ่อนคลาย เช่นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกมะลิ และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์

ราศีพิจิก

สำหรับคนที่เกิดราศีพิจิก ชาวราศีนี้มักเกิดมาพร้อมกับความเข้มแข็ง และเป็นตัวของตัวเอง จึงทำให้คุณกล้าตัดสินใจด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาใครๆ พลอยทำให้ชอบเก็บเรื่องต่างๆ ไว้เพียงคนเดียวตามไปด้วย แต่นั้นก็ทำให้คุณกลายเป็นคนมีเสน่ห์ ลึกลับ น่าค้นหาไปโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นคุณจึงเหมาะกับน้ำหอม ที่มีกลิ่นแนวลึกลับ ชวนค้นหา เช่น กลิ่นเปลือกไม้หอมๆ

ราศีธนู

สำหรับคนที่เกิดราศีธนู ชาวราศีนี้เป็นคนที่ค่อนข้างเปิดเผย และจริงใจกับความรู้สึกของตัวเอง ยังเป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัดอีกด้วย ดังนั้นน้ำหอมที่เหมาะกับคุณ จึงควรเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย และผ่อนคลาย ซึ่งแสดงออกถึงความรักอิสระ เช่น กลิ่นมะลิ และกลิ่นกุหลาบ


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินดวงชะตา12ราศีดวง12ราศีดวงวันนี้ทำนายดวงความรักดูดวงโหรพันพยากรณ์ดวงโชคลาภดวงรายปักษ์คำทำนาย