ดูดวงรายปักษ์ ปักษ์แรก เดือนมิถุนายน 2563 ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

เข้าชม : 240
ขอชวนทุกท่านมาตรวจสอบกราฟชีวิต 12 นักษัตร ด้วยศาสตร์แห่งการดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ การดูดวงรายปักษ์นี้จะเป็นการทำนายดวงภาพรวมของคนที่เกิดแต่ละปีนักษัตรในด้านต่างๆ หากท่านพร้อมสำหรับการดูดวงรายปักษ์ ปักษ์แรก เดือนมิถุนายน 2563 แล้ว ตามเราไปอ่านคำทำนายที่ไพ่ยิปซีต้องการชี้แนะให้ท่านทราบกันเลยค่ะ
ดูดวงคนเกิดปีชวดจะได้พบเจอกับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ช่วงต้นอาจเกิดสภาวะขึ้นๆ ลงๆ อยู่บ้าง ผ่านไปสักพักจะเห็นความก้าวหน้าชัดเจน สิ่งที่ควรระวังมีแค่การจัดสรรเวลาเท่านั้น ควรใช้ชีวิตให้สมดุล เวลางานห้ามผัดวันประกันพรุ่ง เวลาพักก็ต้องพักให้ร่างกายได้ชาร์จแบตอย่างเต็มที่ดูดวงคนเกิดปีฉลู

ความเพียรพยายามก่อให้เกิดความก้าวหน้าขนานใหญ่ ไม่ว่าตั้งใจทำสิ่งใด ส่วนใหญ่จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี โดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานด้านความสวยความงาม จะมีเงินทองหมุนเวียนไม่ขาดมือ หรือถ้าตกทุกข์อยู่ จะหาทางรอดพ้นจากวิกฤตได้ในที่สุดดูดวงคนเกิดปีขาล

ช่วงต้นเดือนการงานอยู่ในสภาวะคลุมเครือ ทุกอย่างดูเชื่องช้าไปหมด เหมือนจะดีแต่ก็ดีไม่เต็มที่ เหมือนจะร้ายแต่ก็ร้ายไม่สุด ช่วงกลางเดือนสถานการณ์จึงจะปลอดโปร่ง ระหว่างนี้พยายามประคับประคองสติให้ดี เรียกขวัญกำลังใจให้ตัวเองเยอะๆ คุณเอาอยู่แน่นอนดูดวงคนเกิดปีเถาะช่วงนี้อาจเกิดโมเมนต์ทำงานแบบขอไปทีบ่อย หรือต้องทำงานภายใต้ความกดดัน อีกนัยหนึ่งคือ รู้สึกไม่แฮปปี้กับชีวิตตอนนี้ อยากประสบความสำเร็จมากกว่าเดิม พึงระลึกไว้ว่า ชีวิตเปรียบเสมือนกงล้อ ยามขึ้นอย่าหลง ยามลงอย่าท้อ ฮึดสู้เข้าไว้ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปดูดวงคนเกิดปีมะโรง

หากเผชิญกับเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอยู่ อีกไม่นานอุปสรรคจะคลี่คลาย ชีวิตของคุณจะค่อยๆ ปลอดโปร่งโล่งขึ้นตามลำดับ เปรียบเสมือนฟ้าหลังฝน ที่พอเมฆฝนผ่านไป สายรุ้งก็พาดผ่านเข้ามา อย่ามัวน้อยใจในโชคชะตา ฟิตกายใจให้พร้อม อนาคตอันแสนสดใสรอคุณอยู่ดูดวงคนเกิดปีมะเส็ง

ผกผันไปได้งานใหม่ หรือจู่ๆ ก็มีจ็อบพิเศษวิ่งเข้าหา เห็นช่องทางเพิ่มพูนรายได้แบบไม่คาดฝัน ไหวพริบและสติปัญญาของคุณจะนำมาซึ่งความก้าวหน้าในชีวิต อย่างไรก็ดี ช่วงนี้มีแนวโน้มว่าคุณจะเชื่อมั่นในสัญชาตญาณของตนเองสุดจัด ระวังจะยึดตนเป็นที่ตั้งมากเกินไปดูดวงคนเกิดปีมะเมีย

พึงระวังการเปลี่ยนแปลงปัจจุบันทันด่วน อาจมีเหตุให้ต้องโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือละทิ้งบางสิ่งกะทันหัน ตีความได้ทั้งในแง่การกระทำ สิ่งของ รวมถึงบุคคล ในช่วงแรกคุณอาจใจหายอยู่บ้าง แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับพบว่าทุกอย่างค่อยๆ ดีขึ้น มีสติเข้าไว้ ทำทุกวันให้ดีที่สุดดูดวงคนเกิดปีมะแม

สิ่งต่างๆ ค่อยๆ เดินหน้าไปทีละเล็กละน้อย ความสำเร็จอาจไม่ได้มาถึงแบบปุบปับฉับไว แต่ถึงอย่างไรก็มีความมั่นคงเกิดขึ้น การเงินถือว่ามีสภาพคล่อง ไม่ต้องวิ่งเต้นหาหยิบยืมผู้อื่นมากนัก หรือถ้าช่วงนี้ชีวิตซึมๆ เศร้าๆ อยู่ อีกเดี๋ยวจะเจอคนเข้ามาช่วยซัพพอร์ตดูดวงคนเกิดปีวอก

การงานเต็มไปด้วยความราบรื่น พบเจอแต่เพื่อนร่วมงานที่ดี มีแนวโน้มจะได้รับการโปรโมท ถูกโยกย้ายให้ไปรับผิดชอบหน้าที่ที่สูงกว่าตำแหน่งเดิม อีกนัยหนึ่งคือ จะได้พบปะผู้คนมากขึ้น หรือจะได้ทำงานกับคนต่างชาติ ถ้าทำงานในบริษัทข้ามชาติอยู่แล้ว ดวงเด่นมาก

ดูดวงคนเกิดปีระกา

ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่เน้นหนักไปในเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก หมายความว่า ช่วงนี้สถานการณ์รอบตัวคุณยังไปได้เรื่อยๆ แต่อารมณ์คุณไม่นิ่ง จึงพาลคิดไปว่าชีวิตช่วงนี้ไม่มีอะไรดีสักอย่าง ดึงสติให้มั่น ดวงการงานกับดวงการเงินของคุณยังจัดว่าดีมากอยู่ อย่าใจร้อนด่วนได้ก็พอดูดวงคนเกิดปีจอ

หน้าไพ่บ่งชี้ถึงความไม่อยู่นิ่ง การเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา แปลว่า ช่วงนี้การงานวุ่นวายเป็นพิเศษ แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะคุ้มกับที่ลงทุนลงแรงไป และยังแปลได้อีกว่า การเดินทาง การติดต่อประสานงาน รวมถึงการแข่งขัน จะนำมาซึ่งคอนเนคชั่น ทำให้การงานก้าวหน้าไปไวยิ่งขึ้นดูดวงคนเกิดปีกุน

เกิดเหตุการณ์บางอย่างในชีวิต ทำให้คุณต้องเลือกว่าจะไปซ้ายดีหรือขวาดี อาจหมายถึงการลาออกก็ได้ การเลือกช้อยส์ที่ถูกต้อง มิใช่ช้อยส์ที่ถูกใจ จะนำมาซึ่งการพัฒนาชีวิตไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม แต่การประวิงเวลาอาจทำให้โอกาสดีๆ หลุดลอยไปอย่างน่าเสียดายบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงเจ้าชู้ทำนายนิสัยความเจ้าชู้จากราศีเกิดเจ้าชู้เงียบดวงความรักตำราดูหญิงดวง12ราศีทำนายนิสัย