5 ราศี โชคดีที่สุด เตรียมรับทรัพย์หนักเดือนธันวาคมนี้!

เข้าชม : 801
เรื่องเงินๆทองๆนี่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ โดยเฉพาะคนเกิด 5 ราศีนี้ เตรียมตัวเฮรับทรัพย์ก้อนโตส่งท้ายปีได้เลยนะ! เพราะวันนี้ LadyBKK มีข่าวดีเรื่องโชคลาภเงินทองมาฝาก โดย อาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา หมอดูจากเว็บไซต์ horoworld.com ได้เผยดวงชะตาว่า 5 ราศี ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2560 ดวงดาวเจิดจรัส มีเกณฑ์ได้โชคแบบทะลุพิกัด ซึ่งได้แก่ราศีดังต่อไปนี้!ราศีเมษ

การเงิน ในเดือนนี้การเงินค่อนข้างจะโอเค ราบรื่นสดใสมากขึ้นได้อีก รายได้ที่นอกเหนือจากการได้รับประจำๆ จะมีช่องทางให้ได้หยิบจับมาใส่กระเป๋า ให้สดชื่นหัวใจมิใช่น้อย

ความโชคดี ช่วงนี้เหมาะแก่การลงทุนในกิจการงานใหม่ๆ ให้เป็นผลงอกเงยเป็นรายได้ที่เกิดเป็นผลดี ส่วนโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ต้องพึ่งพาน้องๆอายุน้อยๆจะเป็นผู้นำโชคดีให้เรา

*ระดับความโชคดี * 10ราศีตุลย์

การเงิน ในเดือนสุดท้ายปีมีรอยยิ้มที่สดใสกลับมา การเงินขยับดีขึ้นมาก คล่องตัวราบรื่น จะหยิบจะจับจะใช้จะจ่าย ก็ไม่ต้องคิดกังวลมากนักเหมือนก่อน ที่แล้วผ่านมา เป็นนิมิตหมายไปในทางที่ดี

ความโชคดี การงานมั่นคงสถาพรอย่างเห็นได้ชัด จะอยู่ตรงไหน งานอะไรช่วงนี้สบายใจหายห่วง แม้แต่โชคลาภขอพรขอโชคจากปู่นาคานาคราช ให้ร่ำให้รวย ก่อนไปเสี่ยงซื้อสลากรางวัลเป็นโชคดี

ระดับความโชคดี 10ราศีสิงห์

*การเงิน * ในเดือนนี้เหมาะสมกับเวลาลงทุนริเริ่มในกิจการงานใหม่ๆ หรือเปลี่ยนแปลงสิ่งเดิมๆจำเจๆให้พัฒนาดีขึ้นไป หรืออีกนัยยะหนึ่งได้รับทรัพย์รับเงินจากกิจการงานที่เกิดผลประโยชน์ตอบแทน

ความโชคดี ที่เห็นผลได้รวดเร็วจะเป็นประเภทตัวแทนนายหน้า ติดต่อซื้อมาขายไปกินเปอร์เซ็นต์ส่วนต่าง เพิ่มยอดเพิ่มรายได้น่าพอใจ งานเรียบร้อยเจอคนขายสลากรางวัลรีบซื้อไว้เลยเป็นโชคดีต่อเนื่อง

ระดับความโชคดี 9ราศีพฤษภ

การเงิน ความอดทน ความเหน็ดเหนื่อย เป็นเสมือนเพื่อนไปแล้วในช่วงนี้ ภาระการเงินที่ต้องใช้จ่าย จ่อรอคิวที่ต้องชำระ มีคิวคอยอยู่ข้างหน้า แต่ด้วยความชำนานการเงินการแก้ไขก็ผ่านพ้นไปได้

ความโชคดี การงานที่มีที่ท่าว่าล่าช้า ช่วงนี้ขอความร่วมมือจากบริวารเพื่อนร่วมงานสำเร็จสมประสงค์ได้ไม่ยากนัก แม้แต่โชคลาภก็มีได้ไม่ยากจากการเสี่ยงสลากรางวัลร่วมกับเพื่อนๆแบ่งๆกันรวย

*ระดับความโชคดี * 8ราศีกันย์

การเงิน ในเดือนนี้แปลง่ายๆ เงินคืองาน งานคือเงิน ขยันหมั่นเพียรมากได้มาก อดทนเหน็ดเหนื่อยเดินหน้าก้าวเดิน สิ่งที่ตอบรับคือผลสำเร็จอย่างดีเกินคาด อยู่ที่ใจแล้วหล่ะสู้หรือเปล่า

ความโชคดี มีโอกาสดีที่จะได้ยวดยานพาหนะคันใหม่ รถคันหรูเปลี่ยนแปลงให้ดูดีมีระดับ โชคลาภที่มาจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล มักจะอยู่หน้าบริเวณโชว์รูมศูนย์บริการขายรถ


ระดับความโชคดี 8*วิเคราะห์ดวงคุณโดยหมอดู Horoworld โทร
1900-111-116(15บ./นาที)

ติดตามเช็คคำทำนายดวงดีๆ ได้ที่นี่
www.horoworld.com
Facebook : Horoworldfanpage
Line : @horoworld
IG : horoworld
Twitter : horoworld
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีตกอับขาลงการเงินรายจ่ายดวงรายปักษ์