รู้ลึกถึงจิตใจ!! เปิดตัวตนผู้ชายราศีไหน เอาอกเอาใจเก่งที่สุด

เข้าชม : 534
     ทุกวันนี้หากจะคบใครก็ต้องรู้เบื้องลึก เรื่องลับของเขาไว้ก่อน เพื่อที่คุณจะได้กลายเป็นคนที่ได้เปรียบเขาทุกอย่าง ถือไพ่เหนือเขาเสมอ ซึ่งวันนี้ Gang BKK ก็ได้นำตัวตนของผู้ชาย 12 ราศี มาเปิดเผยให้คุณได้ทราบกันแล้ว จะได้เก็บเป็นข้อมูลเอาไว้ชนะใจเขาเสมอ และที่สำคัญคือจะได้รู้ว่า ผู้ชายราศีไหน เอาอกเอาใจเก่งที่สุด!!


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


ผู้ชายราศีมังกร
     ตำราว่าเอาใจไม่ใคร่จะเก่ง ด้วยถือคติว่า ช้าช้าได้พร้าสองเล่มงาม บางทีก็เลยช้าไป ไม่ได้การ แต่ถ้าเรื่องของความมั่นคงจริงใจ ผู้ชายราศีนี้ จริงจังเป็นที่สุด แต่อย่างว่า สาว ๆ ก็ต้องเข้าใจด้วยนะที่เห็นว่าทึ่มนิด ๆ ช้าหน่อย ๆ แต่ใจจริง รักปานจะกลืนกิน

ผู้ชายราศีกุมภ์      

     ผู้ชายราศีนี้ เอาใจเก่งเป็นเลิศ คารมก็ดีเด็ด สาว ๆ ไม่หลงก็ไม่รู้จะว่ายังไง เรื่องปากหวาน แนวโน้มผู้ชายราศีนี้ไม่น้อยหน้าผู้ชายราศีไหนแน่ ๆ แต่เรื่องการกระทำให้ได้ อย่างที่โฆษณาไว้ อาจไม่ถึงขั้นเต็มร้อย แต่สาว ๆ หลายคน ก็เริ่มตกหลุมรักผู้ชายราศีนี้ ตั้งแต่เมื่อตอนที่พ่อเจ้าประคุณตามเอาอกเอาใจแล้วหละ

ผู้ชายราศีมีน      
     ผู้ชายราศีนี้ เป็นผู้ชายที่ได้รางวัลยอดเยี่ยมด้านการบริการ เพียงใครเอ่ยปากนิดหน่อย เขาก็จะยินดีให้บริการ (กึ่ง ๆ รับใช้) อย่างเต็มอกเต็มใจ ซึ่งผู้ชายแบบนี้ สาว ๆ จำนวนไม่น้อยเลยที่ชอบเป็นที่สุด ดังนั้น แม้จะซื่อไปสักนิด แต่ผู้ชายราศีมีนก็มีสาว ๆ สนใจไม่ใช่น้อย (จนบางที หนุ่มประเภทหล่อแต่กะล่อน อายไปเลยก็มี)


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


ผู้ชายราศีเมษ
     ผู้ชายราศีนี้ฉลาดเป็นกรด แถมเอาใจเก่งอีกต่างหาก เพียงแต่ว่าจะไม่เอาใจบ่อยนักเท่านั้น เขารู้ว่า เมื่อไหร่ต้องรุก เมื่อไหร่ต้องผ่อน เลยกลายเป็นว่า รักง่ายหน่ายเร็ว เรียกว่าตอนกำลังสนอกสนใจก็ทุ่มไม่อั้น พอนาน ๆ ก็อาจหมางเมิน ใครมีแฟนราศีนี้ ทำใจเตรียมรับสถานการณ์อันแปรปรวนให้ดี

ผู้ชายราศีพฤษภ        
     ผู้ชายพฤษภจะนำความผิดหวังมาให้ หากว่าสาว ๆ สร้างความคาดหวังเรื่องการเอาใจเก่งของเขาเสียตั้งแต่แรก เพราะหนุ่มราศีนี้ ถ้าไม่สนิทแนบแน่นจริง ๆ ก็จะเป็นประเภทเอาใจไม่เป็นเสียเลย ดังนั้น หากเริ่มแรกความสัมพันธ์ก็ต้องเข้าใจกันด้วย แต่ว่ากันว่า พอรักแล้วรักเลย หนุ่มราศีพฤษภจะเอาใจเก่งชนิดที่หาตัวจับยากเชียวหละ ต้องช่วยกันประคับประคองให้วันนั้นมาถึงก่อนเป็นดี

ผู้ชายราศีเมถุน
     ผู้ชายราศีนี้ชนะเลิศเรื่องกลเม็ดเด็ดพราย การเอาใจเก่ง ยิ่งถ้าปิ๊งปั๊งใคร ก็จะยิ่งเอาใจเก่งขึ้น ๆ เป็นทวีคูณ เรียกว่าดูแลเอาใจชนิดยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมเลยทีเดียว แต่ถ้าคุณเป็นสาวคนนั้น ก็อย่าเพิ่งใจอ่อนทันที ดูให้ดี ว่าเขาเอาใจคุณคนเดียว หรือมีสาวอื่นๆ อยู่ในสต๊อกของเขาอีกเป็นโขยง...


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้ชายราศีกรกฏ    
     ผู้ชายกรกฎก็จัดว่าหาตัวจับยากเหมือนกัน เรื่องการรับใช้และการเอาใจ พิเศษสุดคือในทุกครั้งคราวที่เขาได้ดูแลเอาใจ จะดูเหมือนเป็นความปลาบปลื้มภาคภูมิใจของเขาด้วย คล้ายกับว่า ยิ่งสาวเจ้ามีความสุข เขาก็ยิ่งสุขกว่าเป็นอีกเท่าตัว ถึงกระนั้นก็ตาม เขาก็เอาใจด้วยความคาดหวัง....ด้วยคติ "อันของสูงแม้หมายปองต้องจิต ไม่คิดปีนป่ายจะได้หรือ" ...เขาไม่ยอมเหนื่อยฟรีแน่ ๆ หละ

ผู้ชายราศีสิงห์      
     ใครจะเอาใจเก่งก็ช่างประไร แต่ผู้ชายราศีสิงห์ตอบว่าไม่ ลูกเดียว และนอกจากจะเอาใจไม่เป็นแล้ว ผู้ชายราศีนี้ยังชอบให้ใคร ๆ เอาอกเอาใจอีกต่างหาก ดังนั้น ถ้าสาว ๆ ตกหลุมรักหนุ่มสิงห์ก็ต้องเคล้าเคลียเอาใจเขาหน่อย แต่จะกระซิบบอกให้ว่า ถ้าเขาเกิดมาทำดี เปลี่ยนเป็นเอาใจเก่งกระทันหัน นั่นแปลว่า เขามีพิรุธเสียแล้ว...

ผู้ชายราศีกันย์
     ผู้ชายนักคิด คือฉายาของผู้ชายราศีกันย์ เรื่องคิดไม่มีพลาด เรื่องทำค่อยว่ากันอีกที ดังนั้นโครงการสร้างความประทับใจด้วยการเอาอกเอาใจของอราศีกันย์อาจจะมีเป็นร้อย ฝันตามกันจนเคลิ้ม แต่เรื่องปฏิบัติได้ซักครึ่งก็นับว่าโชคดีแล้ว


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้ชายราศีตุลย์        
     ผู้ชายราศีนี้ โดยเนื้อแท้ออกจะไม่ชอบการเอาอกเอาใจเอาเสียเลย แต่สิ่งที่ชอบคือการทำให้ตัวเองดูน่าสนใจ มาดดี บุคลิกและสติปัญญาดี แต่นั่นแหละ เมื่อถึงคราวจำเป็นจริง ๆ เขาก็พอจะหยวน ๆ เล่นบทพ่อคนช่างเอาใจได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่า บทบาทนั้นจะไม่ได้เป็นตลอดไป เขาเบื่อเขาหน่าย ก็จะเผยไต๋แท้จริงออกมา

ผู้ชายราศีพิจิก        
     ผู้ชายพิจิกก็พอจะเอาใจเป็นอยู่บ้าง แต่การเอาใจของพ่อเจ้าประคุณ ก็เพื่อการที่ให้ได้สาวเป็นคู่ควง พอเป็นแฟนกันแล้ว ดีกรีการเอาใจอาจลด ๆ ลงตามลำดับ ถึงเวลานั้นก็อย่าแปลกใจ เพราะโดยเนื้อแท้หนุ่มแมงป่อง ไม่ชอบการเอาใจเลย แต่ที่ทำ เพราะจำเป็นจริง ๆ

ผู้ชายราศีธนู
     ผู้ชายราศีนี้ ยอมที่จะบริการเอาใจก็เฉพาะคนที่เขารักจริง ๆ เท่านั้น ถ้าไม่ใช่ ก็ไม่มีทางที่เขาจะยอมเหนื่อยฟรี ก็อาจเป็นข้อดีอีกอย่าง ทำให้รู้ว่ารักนี้จริงจังแค่ไหน ถ้าเอาใจสุดชีวิตนั่นก็เพราะรักสุดชีวีต จริงใจกับการเอาใจเป็นที่สุด

ภาพหน้าปกจาก th.wikihow.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ความเชื่อดูดวงสิ่งลี้ลับ