ตรงเป๊ะ! ทำนายนิสัยลึกๆที่ซ่อนอยู่ จากลักษณะเล็บมือ ทั้ง 8 แบบ

เข้าชม : 329
สวัสดีจ้าแฟนๆทั้งหลาย วันนี้ LadyBKK จะมาเปิดดวง เผยนิสัยตัวตน ที่ซ่อนอยู่ ของแต่ละคน จากลักษณะเล็บมือ โดยการเช็คง่ายๆ จากรูปแบบเล็บมือทั้ง 8 แบบ ที่เหมือนหรือใกล้เคียงกับเล็บของเราหรือเพื่อนมากที่สุด เพียงแค่นี้ก็จะรู้แล้วว่านิสัยลึกๆที่ซ่อนอยู่ของเราหรือเพื่อนนั้นเป็นอย่างไร? เอาล่ะ อย่ามัวแต่เสียเวลา ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า!เลือกลักษณะเล็บมือทั้ง 8 แบบของคุณ...ว่าเป็นแบบไหน?ติ๊กต็อก ติ๊กต็อก ติ๊กต็อก.....ใครที่ได้คำตอบแล้ว ไปอ่านเฉลยกันเลยจ้า!แบบที่ 1 : ยาว และ เป็นสี่เหลี่ยม

คุณเป็นคนเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบสังคมและชอบที่จะพบปะผู้คนใหม่ๆ คุณรักที่พบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ และเปิดโลกทัศน์ของคุณ หากคุคุณจะเป็นคนมุ่งมั่น พิถีพิถัน และรักความถูกต้องแบบที่ 2 : กว้าง และ แบนคุณเป็นนักคิดวิเคราะห์ คิดก่อนพูด ผู้คนมักจะมาขอคำแนะนำจากคุณเสมอ คุณเป็นคนยุติธรรมและมีสัญชาติญาณที่คนอื่นสามารถพึ่งพาได้ เป็นคนขยัน รักการสร้างสิ่งใหม่ๆ และชอบแก้ปัญหาที่ซับซ้อนแบบที่ 3 : สั้น และ กลม

คุณเป็นคนที่มีจิตใจแข็งแกร่ง มีความสร้างสรรค์และไหวพริบดีเลิศ คุณมักทำให้คนรอบข้างสนุกสนาน เป็นคนรักเพื่อนและทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนที่คุณรัก คุณชอบอยู่กับสิ่งเดิมๆ เมื่อคุณตัดสินใจอะไรแล้วก็มักจะไม่หันหลังกลับมาอีกแบบที่ 4 : ไม่สม่ำเสมอ และ สั้น

คุณเป็นคนช่างเห็นอกเห็นใจผู้อื่น มีความจริงใจสูง เมื่อคุณพูดอะไร คุณจะหมายถึงอย่างนั้นจริงๆ เป็นคนเปิดใจให้กับคนอื่น แต่ยากที่จะเริ่มความสัมพันธ์กับใครใหม่ เป็นคนที่ดูเหมือนนิ่งๆ แต่ลึกๆ แล้วมีความแก่นเซี้ยวซ่อนอยู่แบบที่ 5 : สี่เหลี่ยม เท่าๆ กัน

คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ทำ มักได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญเสมอ เป็นคนเถรตรง แต่ถึงแม้คุณจะดูบ้างาน แต่ก็รู้จักหาเวลาผ่อนคลายให้กับตัวเอง มีจิตวิญญาณของนักรัก และชอบการสังสรรค์แบบที่ 6 : สามเหลี่ยม

คุณเป็นคนรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และกล้าที่จะเรียกร้องเพื่อให้ได้มันมา เป็นคนมีแรงผลักดันและหัวดื้อ เป็นนักปลุกระดม ทำงานเก่ง รู้จักคิดและมุ่งมั่นเมื่อถึงเวลาลุย เป็นคนชอบที่จะทำงานให้ออกมาดูดี

แบบที่ 7 : รี และ ยาว

คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ มีจินตนาการและแรงบันดาลใจสูง ชื่นชอบที่จะอยู่กับธรรมชาติและสิ่งสวยงามรอบตัว ชอบที่จะให้ และมีความสุขทุกครั้งเวลาที่ทำประโยชน์ให้คนอื่นได้ เป็นคนอ่อนไหวและใจง่ายแบบที่ 8 : รูปทรงไม่ซ้ำใคร

คุณเป็นคนไม่ธรรมดา มีสีสัน มีชีวิตชีวา คนอื่นๆ มักจะหันไปหาคุณหากพวกเขากำลังมองหาช่วงเวลาดีๆ เป็นคนที่มีทัศคติที่ดี สนุกกับการทำงาน ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณเบื่อได้ง่ายๆ เลย

เป็นไงบ้างคะ? ตรงกันบ้างหรือเปล่า? ชอบหรือไม่ชอบยังไง คอมเม้นท์บอกทีมงาน LadyBKK กันได้น้า ><


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทายทักดวงรายเดือนดวงปี2561ดวงการเงินดูดวงดวงชะตาดวงวันเกิด