ไม่อยากให้ครอบครัวเกิดหายนะ ห้ามนำ! สิ่งอัปมงคล 2 สิ่งนี้ เข้าบ้านเด็ดขาด!

เข้าชม : 632
สำหรับใครที่ชอบสะสมเครื่องรางของขลัง ต้องอ่านด่วนเลย! วันนี้ LadyBKK มีข่าวมาเตือน โดย "หมอปลา มือปราบสัมภเวสี" ได้เผยถึง สิ่งที่ไม่ควรมีในบ้าน เพราะว่าจะนำหายนะ ความโชคร้าย ให้กับคนในครอบครัวได้ ซึ่งได้แก่ 2 สิ่ง ดังต่อไปนี้!
2 สิ่ง ที่ ห้ามนำเข้าบ้านเด็ดขาด

ได้แก่ ชูชก และ กุมารหมอปลา ได้กล่าวว่า "ชูชก" ก็คือ พระเทวทัตกลับชาติมาเกิด พระเทวทัตก็คือคนเลวในสมัยพุทธกาล ที่เป็นคนวางแผนฆ่าพระพุทธเจ้า และโดนพระแม่ธรณีสูบลงนรก ใครที่เผลอไปรับมาโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ให้เอาไปฝังดินเท่านั้น หรือบริเวณจากชายตามถนนให้คนเหยียบซะลงไปในนรกส่วน "กุมาร" ก็คือ วิญญาณหรืออสุรกายที่เกิดจาการทำแท้ง วิญญาณเหล่านี้มีเวรมีกรรมต้องไปผุดไปเกิด เพื่อชดใช้กรรม ต้องเวียนว่ายตายเกิดตามหลักของพุทธศาสนาซึ่งบัญญัติ กุมารเหล่านี้ไม่ใช่เทพ ไม่มีทางเป็นกุมารเทพได้ ไม่มีทางช่วยเหลือมนุษย์ได้
ทั้งนี้ หมอปลาได้ทิ้งท้ายว่า ไม่ได้มีเจตนาที่จะพูดจาลบหลู่ใดๆ แต่พูดเพื่อเป็นการเตือนสติว่าอะไรที่ไม่ควรนำมาอยู่ในบ้าน แต่บางคนที่มีความเชื่อก็ ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ แค่นำข้อมูลมานำเสนอให้ผู้ที่ไม่มีความรู้ ในด้านนี้ได้มีความรู้ไว้เพียงเท่านั้น!!!
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงแอร์เอเชียดูดวงเดือนมีนาคมแอร์เอเชียดวงแอร์เอเชีย2563ดวงเดือนมีนาคม256312ราศีทายนิสัยราศีเมีย2018ตัวละครดวงเดือนมีนาคมแอร์เอเชียดูดวง