เผยดวงรัก! 4 อันดับราศี ที่อกหักแล้วเจ็บหนัก เจ็บนาน ทรมานสุดหัวใจ

เข้าชม : 278

ที่ใดมีรัก ที่นั่นย่อมมีทุกข์ แต่ถึงแม้สมองจะบอกเราว่า ต้องรู้จักเผื่อใจไว้สำหรับความผิดหวัง แต่หัวใจกลับเก่งเหมือนปาก ไม่ฉลาดเหมือนสมอง ทำให้อกหักกี่ครั้งหัวใจก็พังทุกที แม้ว่าความเสียใจจากการอกหัก จะไม่ทำให้ถึงตาย แต่มันก็เคยทำให้หลายคน เจ็บเจียนตายมาแล้วเหมือนกัน โดยเฉพาะ ท่านที่เกิดใน 4 ราศีต่อไปนี้ ที่อกหักแล้วเจ็บหนัก เจ็บนาน ทรมานสุดหัวใจ จะเป็นราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ ไปร่วมเปิดคำทำนายพร้อมกันกับ LadyBKK ได้เลยค่ะอันดับที่ 1 ชาวราศีพิจิกชาวราศีพิจิกไม่ว่าชายหรือหญิง เมื่อรักใครแล้วจะรักจริง รักมาก ทำให้เมื่อชาวราศีนี้ถูกทิ้งหรืออกหัก จะเจ็บหนักและฝังใจที่สุด แต่ไม่ชอบให้ใครเห็นน้ำตา ไม่ยอมให้ใครรู้ว่ากำลังอ่อนแอ ยังใช้ชีวิตได้เหมือนเดิม แต่เมื่อต้องกลับมาอยู่คนเดียว ก็กลายเป็นคนที่อ่อนแอที่สุดคนหนึ่ง ร้องไห้ให้กับคนเดิมๆซ้ำเเล้วซ้ำเล่าอันดับที่ 2 ชาวราศีกรกฎการอกหักเป็นเหมือนฝันร้ายของชาวราศีกรกฎ เพราะทุกครั้งที่รักใครจะจริงจังมาก หากอกหักชาวราศีนี้เลือกที่จะเก็บตัว ไม่พร้อมจะเจอหรือตอบคำถามใคร คิดวนกับเรื่องเดิมๆ ต้องใช้เวลาเยียวยาและทำใจให้ยอมรับความจริง

อันดับที่ 3 ชาวราศีพฤษภชาวราศีพฤษภเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์อกหัก จะเหมือนคนเสียหลัก สูญเสียการทรงตัว ความเข้มเเข็งที่มีถูกกลืนหายไปหมด ราศีนี้เลือกที่จะใช้เเอลกอฮอร์ล้างแผลใจ ฟูมฟายและระบายออกมาอย่างไม่อายใคร ก็มันเจ็บจะเก็บไว้ทำไม

อันดับที่ 4 ชาวราศีมีน

อย่าปล่อยให้ชาวราศีมีนต้องอยู่คนเดียวในเวลาอกหัก เพราะเขาหรือเธอ จะถูกดูดลงไปในหลุมของความทุกข์ ในหัวมีแต่เรื่องที่ทำให้เจ็บ และเวลาก็ไม่ได้ช่วยอะไร ต้องมีมือใครสักคนดึงสติขึ้นมา

ยิ่งรักมาก หวังไว้มาก เมื่อไม่ได้เป็นดั่งหวัง จึงทำเจ็บมาก ทุกข์มาก ต้องรู้จักเผื่อใจ และประสบการณ์จะช่วยทำให้คุณเข้มแข็งขึ้นได้ค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เทพคุ้มครองผู้มีองค์เทพคนมีองค์หมอช้างคนมีของคำพยากรณ์ดวงราศีศรีตุลาเทพเจ้าดูดวง2562ทศพรเดือนพฤษภาคมความเชื่อ