โหรชี้ชัด เผยดวงชะตา 12 ราศี เดือนพ.ค. 61 หลังดาวนพเคราะห์หลายดวงย้าย

เข้าชม : 719
จากปรากฏการณ์การเคลื่อนย้ายของดาวนพเคราะห์หลายดวง จะส่งผลอย่างไรกับดวงชะตาของคุณ!! วันนี้ LadyBKK จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก โหรปพน โหรชี้ชัด หมอดูผู้เชี่ยวชาญเรื่องการอ่านดวงดาว ที่ได้เปิดคำทำนาย ดวงชะตาของ 12 ราศี จากอิทธิพลการย้ายของดวงดาว ซึ่งจะครอบคลุมในช่วงเดือนพฤษภาคม โดยแต่ละราศี จะได้รับผลกระทบในด้านต่างๆดังนี้!! (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)ราศีเมษ

         เพื่อนฝูงตามตัว งานสังคมวิ่งเข้าหา ใช้เงินไปกับการสร้างคอนเน็คชั่น หรือ ใช้ไปกับการเดินทาง "ศุกร์สามดังนี้จัก เจริญยิ่งยศนา" เป็นช่วงเวลาแห่งการสื่อสารเจรจา ร่างเอกสารสัญญา เพื่อสร้างผลประโยชน์แก่ตนเองและส่วนรวม ผู้ใหญ่ที่สัญญาว่าจะช่วยเหลือก็ยังยึกยักสงวนท่าที ก็ต้องลุยเดินหน้าแบบยังไม่ต้องคิดพึ่งพาใคร พึ่งพาหัวใจนักสู้ของตัวเองไปก่อน ความสุขความพอใจอยู่ในระดับกลาง ๆ เรื่องความรักอย่าขุดคุ้ยความหลังมากลบฝังความดีที่สร้างกันมา คนโสดจะพบคู่จากงานสังคม
ราศีพฤษภ

         ดวงชะตาคนพฤษภยังคงดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีช่องทางในการสร้างงาน ทำเงิน เดินสู่อนาคตที่สดใส ดาวแห่งความสุข เงินสด การบันเทิง เดินนำหน้าเรือนชะตา มันจะมีความลั้นลาได้พบเพื่อนฝูงเก่า ๆ ไปยังสถานที่เก่าที่เราคุ้นเคย มีโอกาสแห่งความก้าวหน้าจากการคิดแล้วทำในสิ่งที่แตกต่างหรือย้อนแย้งกับความคิดดั้งเดิมของตัวเอง แต่ที่สำคัญมากคือ ห้ามผิดกฎหมายและศีลธรรมเป็นอันขาด ความรักจะมีการสาดอารมณ์ฉุนเฉียวใส่กันสักหน่อย ก็ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปราศีมิถุน

         เหล่าคนคู่หมู่บ้านฝาแฝด ดวงชะตาเดือนนี้ขยับไปสู่จุดที่ดีกว่าที่เป็นมาค่อนข้างมาก มีความสุขกับหลายสิ่งอย่างรอบตัวมากขึ้น งานหลักชะลอตัว แต่มีโอกาสแห่งการสร้างรายได้จาก นายหน้า/งานจ๊อบ แบบไม่เปิดเผย, ไม่คาดคิดมาก่อน หรือมาแบบไม่ประจำ ภาระเรื่องบริวารคนรอบตัวยังรุมเร้า อย่าเพลิดเพลินใช้เงินจนหมดกระเป๋า ความรัก ถ้ายังโสดก็โสดยาวไป คนมีคู่ยังคุยกันไม่ค่อยเข้าใจ อย่าไปหงุดหงิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง สุขภาพ ป่วยง่ายแต่ก็หายเร็วราศีกรกฎ

         เป็นราศีที่ตั้งหลักรับดาวราหูได้ดี ถึงจะมีเหตุกระแทกกระทั้น ก็ยังไม่สั่นไหวจนเกินรับ จังหวะดาวย้ายครั้งนี้อาจทำให้คนกรกฎเกิดอารมณ์อยากเปลี่ยนบรรยากาศในหลายเรื่องราว ทั้งการเดินทางท่องเที่ยว ทัวร์ไหว้พระทำบุญ การเงิน ก็คนมีให้ใช้จ่าย ก็จับจ่ายกันไป รายได้ก็ยังเข้ามาตลอด ทั้งส่วนที่ลงบัญชีได้และไม่ได้ลงบัญชี ความรัก ยังคงลั้นลากันไป แต่ต้องรู้เท่าทันหัวใจตัวเอง ระวังความสัมพันธ์ที่อาจมีโดยไม่ได้ยินยอมพร้อมใจราศีสิงห์

         คนสิงห์ยังไม่ต้องคิดอะไรมากไปกว่าภารกิจการงาน ทั้งงานส่วนรวมและส่วนตัว มีสิ่งที่ต้องบริหารจัดการรอบตัวมากมายอยู่ ดาวการเงินได้รับการอุดรูรั่ว หลังจากนี้มีโอกาสแห่งความลงตัวสมดุลทางด้านการรับและจ่ายมากขึ้น เป็นเดือนที่มีโชคลาภ การเดินทางพบผู้ใหญ่ การงานที่ต้องใช้การเจรจา การสรุปปิดการขาย มีลู่ทางความก้าวหน้าไปในทางที่ดี แต่ด้วยความสำเร็จยังต้องมาจากการดูแลใกล้ชิดหรือแก้ไขบางจุด ก็อย่าเพิ่งรำคาญ ตั้งหน้าทำไปก็จะถึงเป้าหมายความสำเร็จ ความรัก ยังคงอึมครึมลังเลกับสถานะความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะอยู่ที่เดิมหรือจะไปเริ่มต้นใหม่ ก็ดูยังไม่น่าพึงใจเอาเสียเลยราศีกันย์

         คนกันย์ฟื้นแรงคืนกำลังจากหงอยหงอไปพักใหญ่ แต่ก็เป็นการฟื้นตัวที่ต้องมาแบกรับปัญหาที่มิอาจหลีกเลี่ยงได้ เป็นช่วงเวลาแห่งกรรมเก่าเบา ๆ ตามเข้ามาเช็คบิล ก็อย่าได้วิตกกับสิ่งที่กำลังเจอมากนัก ตั้งสติไว้กับตัว มองดูให้ดีแล้วจะรู้ว่ามันไม่เกินแรงของเราที่จะจัดการให้อยู่หมัด การเงิน มีรายจ่ายหมุนเวียนกับกิจการงานและกิจกรรมส่วนตัวมาก ขอให้งดถือเงินสดจำนวนมากๆ งดพกบัตรเครดิต/บัตรกดเงินไว้กับตัว ความรัก มันก็ออกจะเบื่อ ๆ ไปนิดหนึ่ง ควรหาโอกาสเดินทางเพื่อการเปลี่ยนออกจากบรรยากาศเก่า ๆ หรือไปทำบุญร่วมกันราศีตุลย์

         ช่วงที่ผ่านมาคนตุลย์ค่อนข้างขวัญอ่อนตกใจง่ายสิ้นแรงไปมาก แต่ดวงชะตาภาพใหญ่ของคนตุลย์บอกได้ว่ายังคงพุ่งเข้าชนความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ถึงจะยังเป็นการเร่งเครื่องแบบไม่เต็มสูบเท่าใดนัก เนื่องจากดาวประจำราศีแม้จะเข้มแข็ง แต่ก็เพื่อการซ่อมสร้างสะสางของเก่าของเสีย ควรนำของเก่าเอามาปรับปรุงใหม่ ส่วนที่ยังใช้ได้ก็จะนำมาใช้ต่อ ส่วนที่หมดสภาพก็ต้องโล๊ะทิ้งไป ดาวการเงินโดดเด่นเป็นประกาย งานหลัก/งานเสริมผนึกกำลังสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ มีเกณฑ์เดินทางไกลไปยังสถานที่แห่งความทรงจำ ความรัก ระวังการเดินผ่านสามแยกปากหวาน มีคนระรานด้วยวาจาคารมราศีพิจิก

         ดวงชะตาชาวแมงป่องทะเลทราย อยู่ไม่ค่อยติดที่ติดถิ่น เผลอเป็นต้องบินต้องเดินทาง แต่ก็เป็นการเดินทางที่สร้างความเจริญ ด้วยดาวอังคารประจำราศีได้ตำแหน่งที่ดีเป็น กีฏะอุดมเกณฑ์ ยิ่งเดินทาง ยิ่งสังคม มีเกณฑ์ก่อเกิดความสำเร็จ ดาวรายรับยังอยู่ในมุมหม่นหมอง ทำให้รายจ่ายยังคงคะนองเกินหน้า ดาวการงานส่องแสงเข้าหาเรือนชะตา ภารกิจมากหนักหนาต้องบริหารรอบด้านให้ลงตัว ความรัก ก็เนื่องจากไม่ใช่ราศีที่จะสมหวังกับใครง่าย ๆ ถ้ามีคนในใจอยู่แล้วก็ควรต้องรู้จักรักษา ถ้าคิดจะกิ๊กเฉพาะหน้า ก็ต้องเช็กประวัติกันละเอียดหน่อย เสริมชะตาด้วยบุญซ่อมสร้างศาสนสถานราศีธนู

         ดาวประจำตัวและดาวการเงินเดินอยู่ในตำแหน่งอันดีมีลาภผล ความสำเร็จ และความมั่นคง แต่ยังโคจรกระปลกกระเปลี้ยสะดุดหมดแรงถดถอย คนธนูควรต้องหาโอกาสในการทำบุญเพื่อเติมเชื้อเพลิงให้แก่ดวงชะตาตามกำลังและวาระที่จะหาทำได้ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสที่กำลังผ่านเข้ามา ดาวการงานเดินหน้าโคจรรวดเร็ว ต้องจับจังหวะให้ดี อย่าปล่อยให้เพียงผ่านหน้า ต้องไขว่คว้ามาเข้ามือ การเงินยังมีให้ใช้ให้จ่ายหมุนเวียน ความรัก ระมัดระวังการสื่อสารผิดพลาดจะสร้างความร้าวฉาน อย่าประมาทกับเหตุการณ์รักแบบผิดฝาผิดตัว อาจแตกหักกับเพื่อนได้ สุขภาพไม่ค่อยคงที่ ต้องดูแลตนเองพักผ่อนให้พอราศีมังกร

         เรื่องที่โดดเด่นที่สุดสำหรับคนมังกรก็คือ เรื่องงาน ควรใส่ใจกิจการงานแบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ แม้โดยเนื้องานที่เข้ามาทับตัวมากมาย อาจจะยังไม่ส่งผลก้าวเท่าที่ใจปรารถนา ด้วยหลายส่วนงานยังต้องยอมถอยเพื่อแก้ไข ต้องยอมรับความเป็นจริงตรงหน้า แล้วอดทนรอเวลาเพื่อพุ่งไปเข้าแตะเส้นชัย งานเสริมโปรเจคใหม่เตรียมเปิดตัวแบบมีเซอร์ไพรสแก่คนรอบข้าง การเงินมีสะดุดเป็นห้วงสั้น ๆ อาจด้วยการโดนใบสั่ง โดนค่าปรับ ถ้าต้องสังสรรค์ให้งดการขับรถเอง เพราะมีโอกาสเจอด่านได้ง่ายกว่าปกติ ความรัก อย่าปล่อยตามอารมณ์ต้องห้าม ถ้าไม่อยากลุกลามในระยะยาว ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ รบกวนใจราศีกุมภ์

         ยังเป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บแต้มแห่งความตั้งใจและความดีงาม การกระทำอันใดก็ตามที่ยังไม่ส่งผล ก็อย่าได้ท้อถอยถอดใจหรือน้อยใจในโชคชะตาที่เหมือนว่า ทำดีแทบตายยังโดนด่า มีเกณฑ์ชะตาในการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่า เพื่อนที่คิดถึงห่างกันไกลแล้วกลับมาได้เจอ การงานต้องมีสภาวะสับขาหลอกลับลวงพราง มีเกณฑ์แห่งการติดต่องานแบบลับ ๆ เดินทางฉับพลันทันด่วนไร้แผนล่วงหน้า ซึ่งจะนำมายังโอกาสในภายหน้าอย่างงดงาม การเงิน การจับจ่ายใช้สอยยังไม่เป็นดังใจ มีปัญหาติดขัดจนสิ่งที่ควรได้ง่าย ๆ เกิดล่าช้า ความรัก ถ้าแยกแยะเรื่องอื่น ๆ ไม่นำมาพัวพัน ก็เป็นกำลังใจที่ดีราศีมีน

         ดาวประจำราศียังโคจรทั้งวิถีและตำแหน่งที่เรียกว่าไม่ค่อยจะสดใส มีเกณฑ์ชะตาที่จะมีปัญหากับตนเองที่อาจจะเจ็บไข้และการงานที่รับผิดชอบอาจเกิดความผิดพลาด อย่าเร่งด่วนตัดสินใจหรือรับปากรับคำกับใครโดยใช้อารมณ์ขาดการไตร่ตรอง มีเกณฑ์แห่งการเดินทางไกลเพื่อประชุมงาน สามารถต่อเติมยอดขายขยายกิจการงานในภายหน้า ดาวแห่งเทพสื่อสารเข้าเรือนการเงิน มีการสื่อสารเป็นเงินเป็นทรัพย์เป็นรายได้ การเจรจานำพาซึ่งความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้เงินพิเศษจากความพากเพียรพยายาม ความรักจะเกิดความคึกคักตื่นเต้นกับคนที่กำลังสานสัมพันธ์ ถ้าโสดอยู่ก็อย่าหาห่วงมาคล้องคอ

ภาพประกอบปกและเนื้อหาจาก pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เช็คดวงดวงการเงินดวงปี2561ดวงชะตาดวงครึ่งปีหลัง256112ราศีทายทักดูดวงดวงการงานดวง12ราศีดวงความรักดวงรายเดือน