ราศีใด? จะกลายเป็นชู้ไม่รู้ตัว เพราะเสน่ห์เหลือล้น

เข้าชม : 784
      ดวงความรักของชาวราศีใด? ในช่วงนี้ที่มีทั้งดีและร้าย เพราะคุณจะตกอยู่ในสถานะที่ยากเกินจะถอดตัว ซึ่งดวงชะตาต่อไปนี้หมอดูชื่อดังได้ออกมาทำนายถึงแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปให้คุณได้ทราบ คัดเน้น ๆ เกี่ยวกับเรื่องความรัก ให้ทั้งคนโสดและคนมีคู่ได้รู้ล่วงหน้าก่อนใคร ซึ่งจะมี 1 ราศีที่กลายเป็นชู้ไม่รู้ตัว จากเสน่ห์เหลือล้นของตนเอง จะเป็นราศีใดนั้นตาม LadyBKK ไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลย


ภาพประกอบจาก howdoidate.com


ราศีที่จะกลายเป็นชู้ไม่รู้ตัว เพราะเสน่ห์เหลือล้น คือ..

ราศีกุมภ์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 ก.พ. - 13 มี.ค.)     หากพูดถึงความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ คนโสดให้ตั้งสติในการใช้ชีวิต มีเหตุผลมากกว่าอารมณ์เสมอ เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะพลาดท่าเสียทีหรือเสียรู้คนอื่น แอบปันใจไปรักคนมีคู่อยู่แล้วอาจจะเป็นคนที่ใช่แต่ไม่ถูกต้อง หรือไม่ก็อาจมาขอคำปรึกษาจากคุณจนกลายเป็นเห็นอกเห็นใจกันเอง ไม่ก็หลงเสน่ห์ซึ่งกันและกัน ต้องคิดให้รอบคอบก่อนสานต่อความสัมพันธ์


ภาพประกอบจาก noozjyjblog.files.wordpress.com

     คนมีคู่แล้วความรักราบรื่นดี แต่ต้องหมั่นเติมความจริงใจให้กันเสมอ โดยเฉพาะคำพูดที่ต้องคิดก่อนพูด เพราะอาจนำมาซึ่งปัญหากวนใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ ระวังอย่าเผลอไปหว่านเสน่ห์ อาจส่งผลให้ความรักที่ดีมาตลอดพังลง หากรักกันดีอุปสรรคต่าง ๆ ก็ผ่านไปได้ง่าย


ภาพประกอบจาก www.sanook.com

     สำหรับชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ คุณต้องมีสติในการดำเนินชีวิตให้มาก เพราะนอกจากจะเผลอใจไปกับอะไรง่าย ๆ แล้ว คุณอาจเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายด้วย ดังนั้นให้ตั้งอยู่ในความไม่ประมาททั้งปวงแนะนำให้ทำบุญด้วยหนังสือเรียนหรือหนังสือธรรมะ อานิสงส์จะส่งผลให้คุณมีสมาธิมากขึ้น

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เหตุผลดวงการเงินดูดวงออนไลน์บอกเลิกราศีดวงความรักดวง12ราศีดวงรายสัปดาห์ดวงการงาน