3 ราศีดวงการเงินไม่คงที่ มีเกณฑ์ถูกลวงให้เสียทรัพย์ช้ำใจ

เข้าชม : 730
     ดวงการเงินของคุณจะเป็นอย่างไรในช่วงนี้ และมีเรื่องอะไรให้ต้องระวัง วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายมาเปิดเผยให้คุณได้ทราบถึงแนวโน้มและทิศทางความเป็นไป โดยเฉพาะ 3 ราศีที่ช่วงนี้ดวงการเงินน่าเป็นหวง เงินทองอาจรั่วไหล และมีเกณฑ์ถูกลวงให้เสียทรัพย์ ซึ่งจะมีราศีใดบ้างนั้น ตามไปเช็กพร้อม ๆ กันเลย..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

3 ราศีช่วงนี้ดวงการเงินไม่คงที่ มีเกณฑ์ถูกลวงให้เสียทรัพย์ช้ำใจ คือ..

ราศีมีน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 มี.ค. - 13 เม.ย.)     ช่วงนี้หากคุณคิดอยากเสี่ยงดวงกำลังเหมาะ แต่ให้รู้จักพอประมาณอย่าวู่วามเกิดเหตุ เพราะมีเกณฑ์เสียทรัพย์ร่วมด้วย หากไม่คิดวางแผนจัดการเงินทองจะรั่วไหล หรืออาจถูกหลอก ถูกขโมย ส่วนดวงการงานราบรื่นดี ถึงมีอุปสรรคบ้างแต่ก็ผ่านไปได้เสมอ ลดความเบื่อในตัวเองให้น้อยลงจะช่วยให้งานดีขึ้น ช่วงนี้ถามหาบริวารอาจไม่พบ

ราศีเมถุน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)     ช่วงนี้คุณจะมีความสบายใจเพิ่มมากขึ้นจากเมื่อก่อน อาจได้รับข่าวดีที่ทำให้ยิ้มได้อีกครั้ง แต่มีเกณฑ์ของรักทรัพย์สินจะเสียหาย อาจถูกลวงหลอกหรือโดนโกง คนรอบตัวที่มีกำลังจะช่วยให้คุณผ่านช่วงนี้ไปได้ ระวังปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดจากความเข้าใจไม่ตรงกัน จะทำให้คนรอบตัวผิดใจบาดหมาง

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     ช่วงนี้คุณอาจจะได้พบกับเพื่อนฝูงคนสนิท หรือบริวารที่ไม่ได้เจอมานานนำข่าวดีมาให้ ได้ของฝากจากแดนไกลที่ถูกใจ หรืออาจเป็นของมีราคาจากคนในครอบครัว ให้ใส่ใจดูแลผู้ที่อายุน้อยกว่าคุณเป็นพิเศษ เพราะอาจได้รับอันตราย ให้ระวังทรัพย์สินจะเสียหายจากการโดนหลอก โดนโกง อย่าให้ใครหยิบยืมช่วงนี้

     อย่างไรก็ตามทั้ง 3 ราศี ถึงจะมีเกณฑ์เสียทรัพย์ในช่วงนี้ แต่หากคุณรู้จักคิดวางแผน ปัญหาทางการเงินของคุณจะผ่านไปได้ เพียงต้องใช้สติในการดำเนินชีวิตให้มากกว่าเก่า อย่าประมาทแม้บางครั้งคิดว่าเป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ แนะนำให้ทำบุญกับคนยากไร้ สัตว์จรจัด จะช่วยให้คุณผ่านอุปสรรคช่วงนี้ไปได้

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงรายปักษ์แต่งงานดวงความรักราศีธนูราศีดวงทายนิสัยดวงชะตาราศีพิจิกทายทักดวงปี256112ราศีลักษณะนิสัย