เช็คด่วน ราศีใดเป็นปรปักษ์กับคุณ คบกันไปก็พัง!

เข้าชม : 439
มนุษย์เราเกิดมาต่างก็ถูกเลี้ยงดูจากครอบครัวและสังคมที่แตกต่างกัน ย่อมเป็นเรื่องธรรมดาที่จะทำให้เรามีความเห็นแตกต่างกัน เมื่อคบหากันย่อมมีปัญหาต่างๆทำให้ไม่สามารถเข้ากันได้ สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ก็เริ่มสั่นคลอน และปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นส่วนหนึ่งอาจมาจากราศีของคุณกับแฟนเป็นปรปักษ์กันก็เป็นได้ งั้นลองมาเช็คกันดูดีกว่าคะว่าราศีคุณเป็นปรปักษ์กับราศีใดคู่ปรับราศีเมษ : ราศีพิจิก
คุณไม่ชอบคนที่ไม่ตรงไปตรงมา คุณไม่ชอบที่จะต้องมาต้านทานโดยเฉพาะกับเรื่องที่ไม่ตรงไปตรงมา ทั้งสองราศีจะมีความมุ่งมั่นกันทั้งคู่ แต่จะมุ่งมั่นกันคนละแบบ เป้าหมายเดียวกันแต่ทำด้วยวิธีที่ต่างกัน คุณไม่เข้าใจวิธีของพวกเค้ามันเลยทำให้คุณโมโหมาก

คู่ปรับราศีพฤษภ : ราศีเมถุน
ชาวพฤษภไม่ชอบพฤติกรรมแปลกประหลาดและการเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาของราศีเมถุน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เองทำให้คุณหงุดหงิดสุดๆ ด้วยความที่ชาวเมถุนออกแนวไม่สามารถคาดเดาอะไรได้จึงทำให้ชาวราศีพฤษภกลัวจนหลอน และหากเป็นไปได้ชาวพฤษภจะพยายามหาทางหนีห่างชาวเมถุนให้ได้เลย


คู่ปรับราศีเมถุน : ราศีมังกร
ชาวเมถุนพูดมากเกินไปและชาวมังกรไม่เคยจะพยายามฟังด้วยซ้ำ คุณรำคาญพวกหัวแข็งที่คิดว่าตัวเองรู้ไปหมดซะทุกอย่าง ชาวเมถุนไม่สนใจฟังอะไรที่ชาวมังกรพูดเพราะคุณเบื่อและรำคาญพวกเค้าเต็มทนแล้วคู่ปรับราศีกรกฎ : ราศีธนู
ชาวธนูเหมือนเป็นแฟนเก่าที่ไม่ซื่อสัตย์ของชาวกรกฎ คุณทุ่มเทให้สุด ๆ ทางนั้นก็เป็นแค่ฝ่ายรับอย่างเดียวเลย โดยพื้นฐานแล้วชาวธนูถูกกำหนดมาให้สร้างความเจ็บปวดให้กับชาวกรกฎซึ่งทำให้กลายเป็นศัตรูกันถาวร ในขณะที่ชาวกรกฎโกรธไม่เคยลืม แต่ชาวธนูก็เลิกใส่ใจอย่างรวดเร็ว ดังนั้นก็แค่เป็นการไม่ถูกกับเค้าฝ่ายเดียวล่ะนะ

คู่ปรับราศีสิงห์ : ราศีกันย์
การต่อสู้นี้ไม่เคยจบลงได้ด้วยดีเลย ชาวสิงห์แค่อยากได้คนที่ไหลตามน้ำง่าย ๆ แต่ชาวกันย์น่ะต้องการให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ ชาวกันย์ก็เลยจะไล่จี้ซักถามคุณอยู่ตลอด นั่นล่ะที่ทำให้ชาวสิงห์เอือมซะเหลือเกิน

คู่ปรับราศีธนู : ราศีพฤษภ
ชาวธนูไม่ชอบคนน่าเบื่อและคนขี้เกียจ แล้วชาวพฤษภก็ดันเป็นคนแบบนั้นพอดี
ถ้าชาวพฤษภไม่มีอะไรเร้าใจพอ คุณก็ไม่สนใจชาวพฤษภอีกต่อไป คุณจะเห็นพวกเค้าเป็นแค่อะไรที่เกะกะที่อยากจะเขี่ย ๆ ให้พ้นทางเท่านั้นล่ะคู่ปรับราศีกันย์ : ราศีกรกฎ
ความมักง่ายของชาวกรกฎทำให้ชาวกันย์เข็ดขยาด ชาวกรกฎมักทำอะไรตามใจมากไปโดยไม่คิดอะไร นั่นทำให้ชาวกันย์มองว่าเป็นเรื่องไม่ฉลาด คุณไม่ชอบเรื่องยุ่ง ๆ ที่คุณแก้ไขไม่ได้ และแน่ล่ะชาวกรกฎก็ชอบก่อเรื่องแบบนั้น เรื่องยุ่งชนิดที่วุ่นวายเสียจนคุณไม่อยากข้องแวะด้วยเลยเชียว

คู่ปรับราศีพิจิก : ราศีตุลย์
คุณรู้สึกเหมือนชาวตุลย์มีความลับอะไรซ่อนอยู่ ภายนอกก็ดูสดใสดีแต่คุณก็สงสัยว่าลึก ๆ แล้วชาวตุลย์มีอะไรซ่อนอยู่รึเปล่า ไม่ว่าจะด้านดีหรือไม่ดี คุณไม่ชอบคนไม่ซื่อสัตย์และเสแสร้ง คุณเลยตั้งแง่กับชาวตุลย์อยู่สักหน่อย

คู่ปรับราศีตุลย์ : ราศีกุมภ์
ชาวกุมภ์น่ะคือเพื่อนรักเพื่อนแค้น จริง ๆ แล้วทั้งชาวตุลย์และชาวกุมภ์ควรเป็นเพื่อนกัน แต่คุณมักทนคนลำเอียงหรือคนเย็นชาไม่ได้ไง ชาวตุลย์ต้องการที่จะได้รับการยกย่อง แต่ชาวกุมภ์ก็ไม่เคยจะยกย่องอะไรชาวตุลย์เลย คุณไม่ชอบพวกเค้าก็จริงแต่พยายามทำดีให้ชาวกุมภ์ชมคุณให้ได้น่าดูเลยนะคู่ปรับราศีกุมภ์ : ราศีสิงห์
ชาวสิงห์ไม่รู้ใช่มั๊ยล่ะว่าคุณน่ะทำอะไรก็ถูกเสมอ พวกเค้าชอบชี้นำและเจ้ากี้เจ้าการจนคุณทนไม่ได้ ชาวกุมภ์ไม่ชอบที่เห็นชาวสิงห์พยายามที่จะบงการเรื่องนั้นเรื่องนี้ แล้วก็คิดว่าตัวเองทำได้ดีเวอร์ คุณคิดว่าคุณเจ๋งกว่าชาวสิงห์ แต่เอาจริง ๆ นะ ทั้งชาวสิงห์ชาวกุมภ์ก็เจ๋งพอ ๆ กันนั่นล่ะ

คู่ปรับราศีมังกร : ราศีมีน
ชาวมังกรอาจจะสงสัยว่าชาวมีนคิดอะไรอยู่? คุณไม่เข้าใจชาวมีนเลย คุณมองการชอบความสมบูรณ์แบบและความเพ้อฝันของชาวมีนเป็นจุดอ่อน คุณคิดว่าชาวมีนไม่เคยทำอะไรสำเร็จสักอย่าง แสนจะเป็นพวกไร้ประโยชน์ในสายตาคุณเลย

คู่ปรับราศีมีน : ราศีเมษ
จริงๆไม่มีใครทำให้คุณระคายเคืองใจได้เท่าไหร่ เนื่องจากชาวมีนเป็นพวกสบาย ๆ ชีวิตไม่มีปัญหากับใคร สิ่งที่จะทำให้คุณหัวเสียก็คือคนก้าวร้าวและโมโหร้าย แล้วความขี้โกรธขี้โมโหของชาวเมษนี่ล่ะเป็นเรื่องเดียวเลยที่ทำให้ชาวมีนรู้สึกทนไม่ไหวถึงขั้นอยากเปิดศึกด้วย
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงปี2562ความเชื่อปีมะเส็งแก้ปีชงปีชงปีนักษัตรปีกุน