จัดอันดับ 5 ราศี ดวงดีเรื่องการเงิน มีโชควิ่งเข้าหา ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 !!!

เข้าชม : 835
เปิด 5 อันดับดวงการเงินโดดเด่น ประจำเดือน พฤษภาคม 2561 จากหมอเจฟ เทพทาโรท์ ภายในเดือนนี้ 5 ราศีนี้จะมีโชค กำไร หรือผลตอบแทนที่ดีมาก แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้มาก เพราะท่านอาจทำงานหนักเกินไป แต่ก็ทำให้มีเงินเหลือกินเหลือใช้ตลอดเดือนนี้ !!!1. ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)

ชาวพฤษภก็มีโอกาสจะได้เงินก้อนมาเหมือนกัน มีทั้งงานและมีทั้งโชค แต่ก็มีรายจ่ายมากในเดือนนี้ ต้องวางแผนการเงินให้ดี คนที่มีรายได้หลายทางจะได้เปรียบหน่อย เพราะจะมีรายได้ทางอื่นเข้ามามากกว่าปกติ หรือคนที่กำลังหารายได้เพิ่มก็จะมีช่องทางทำเงินเพิ่มเติม2. ราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม)

การเงินดีมาก กำไรถึงเป้าหมาย การลงทุนให้ผลตอบแทนอย่างดี หากเดือดร้อนก็จะมีคนมาช่วยเหลือได้ทันท่วงที แต่จะเก็บไม่อยู่เป็นเรื่องปกติ โดยมากมักหมดไปกับเรื่องบ้าน  รถ  ญาติพี่น้อง แต่ชาวราศีกันย์เดือนนี้การเงินจะต้องดีมากๆมีใช้ ขออย่าเพิ่งหมดกำลังใจไป รักษาโฟกัสสมองเงินล้านไว้ คิดบวกไว้เยอะ ตลอดจนไปเมื่อถึงเดือนตุลาคมปีนี้ดวงจะดีขึ้นกว่านี้อีก3. ราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม)

เห็นไพ่แล้วรู้สึกดีมากๆเลยครับ สำหรับการเงินในช่วงนี้นับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก สามารถหาเงินได้ มีเงินก้อนเข้ามามากพอที่จะช่วยทำให้สถานการณ์ปัญหาคลี่คลายไปได้ แต่เงินจำนวนนี้ไม่เชิงว่าจะเป็นการถูกรางวัล แต่มันเหมือนเป็นผลตอบแทน เป็นกำไร จากการลงทุนการค้าขายมากกว่า ขอให้ตั้งใจลุยกันต่อไปและควรเก็บออมเอาไว้ให้มาก เผื่อในยามจำเป็นครับ4. ราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์)

งานหนัก งานเยอะ ลูกค้าเยอะ แทบไม่มีเวลาใช้เงินเลย แต่ก็ไม่เป็นไรอดเปรี้ยวไว้กินหวาน ลุยงานไปก่อน แต่ก็ขอให้ดูแลสุขภาพด้วย ไม่งั้นก็เอาเงินที่หาได้มาไปจ่ายให้โรงพยาบาลหมด อะไรที่พอจะจ้างคนอื่นทำแทนได้ก็น่าจะจ้าง เพราะทำเองหมดมันเสียเวลาเกินไป5. ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)


แม้ดวงการงานจะไม่ดีเท่าไร แต่ก็ยังดีที่ดวงการเงินไม่ได้แย่ ถือว่าดีมีเงินใช้ไม่ขาด การเงินในเดือนนี้ถือว่าคล่องตัวแต่มันเหมือนเป็นเงินหมุนอยู่ เลยต้องมีวินัยมากหน่อย ไม่งั้นจะวุ่นวายเหมือนที่ผ่านมา ในชีวิตยังมีผู้ที่ช่วยเหลืออุปถัมภ์ แนะนำว่าอย่าลืมทำบุญไว้มากๆนะครับ เพราะว่าจะได้เป็นการสร้างทานบารมีต่อไป


ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการงานความเชื่อดวงความรักดวงรายสัปดาห์ดูดวงออนไลน์ดวงการเงินดวง12ราศีศรัทธาสะเดาะเคราะห์เคล็ดเสริมดวงทำบุญ