''รูปปาก'' สามารถบอกลักษณะนิสัยได้ ว่าสไตล์ของคุณเป็นอย่างไร !!!

เข้าชม : 664
ริมฝีปากที่สาวๆทาลิปสติกกันอยู่ทุกวันนั้น สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของสาวๆได้ บอกถึงนิสัยใจคอของคนแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ว่ารูปปากแบบไหนเป็นสาวลุยๆ หรือรูปปากแบบไหนเป็นคนเงียบๆมาลองเช็คกันค่ะ !!!
ริมฝีปากหนาอวบอิ่มทั้งบนและล่าง
เป็นคนชอบเทคแคร์ ดูแล ใส่ใจคนอื่น ชอบการได้ปกป้องคนอื่น เวลามีอะไร ก็จะนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอทุกครั้ง ในอนาคต คุณสามารถเป็นคนรักและเป็นพ่อคนแม่คนที่ดีได้แน่นอน

เธอเป็นคนโรแมนติก ชอบทำเซอร์ไพรซ์ให้คนพิเศษอยู่เสมอ แถมมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากทีเดียว ติดอยู่ที่เป็นคนเจ้าชู้อยู่นะ ฉะนั้นถ้าเจอความรักดีๆ แล้วอย่าเจ้าชู้ให้มากเดี๋ยวความรักที่มีจะหลุดลอยไปนะ
ริมฝีปากบนหนากว่าริมฝีปากล่าง
เป็นคนอ่อนไหวมากๆ มีอะไรนิดหน่อยก็ดราม่าน้ำตาตก คิดมาก คิดเยอะเกินกว่าจำเป็น ชอบเรียกร้องความสนใจ อยากเป็นจุดศูนย์กลางที่ใครๆก็ต้องมองเห็น

เธอเป็นคนดื้อเงียบ เหมือนจะรับฟังแต่สุดท้ายแล้วก็จะเลือกฟังความคิดของตัวเองซะส่วนใหญ่พูดง่ายๆ เลยว่ามักจะทำอะไรตามใจตัวเอง แต่มีข้อดีคือความตั้งอกตั้งใจทำอะไรก็ต้องทำให้สุด รักใครรักจริง แต่ก็ไม่ค่อยสมหวังจากการแอบรักเค้า ส่วนคนที่เค้ามาแอบรัก เธอก็ดันไม่ชอบซะนี่ ความรักเลยไม่ลงตัวสักทีริมฝีปากล่างหนากว่าริมฝีปากบน
เป็นคนไม่เหมาะกับการทำงานออฟฟิศ ชอบใช้ชีวิตเรื่อยๆ รักสนุก ไม่ชอบความจำเจอยู่กับที่ มีพลังมหาศาล ชอบเดินทาง ชอบท่องเที่ยว มีพลังในตัวเองสูงมาก ค่อนข้างไฮเปอร์ทีเดียว

ถ้าเธอโกรธเมื่อไหร่ เธอจะมีคำพูดที่ทำให้คนอื่นเจ็บปวดได้เสมอ คนที่ได้เธอเป็นแฟนก็อาจจะต้องตั้งสติหน่อย อย่าเผลอทำให้เธอโกรธเชียว แต่ถ้าเธออารมณ์ดี รับรองว่าคนอยู่ใกล้จะต้องถูกอ้อนจนหลวมตัวทุกรายไป แถมเธอยังเป็นคนมีเหตุผล มีสติปัญญาดี ฉลาดรู้เท่าทันคน ไม่มีวันเสียรู้คนง่ายๆรูปปากธรรมดา
เป็นคนที่มีความสมดุลในชีวิต รู้จักแก้ปัญหา ชอบรับฟังผู้อื่น สามารถแก้ปัญหาของคนอื่นได้ด้วย เคารพผู้อื่น ใส่ใจผู้อื่น ไม่ค่อยโกรธใคร ไม่เครียด

เธอเป็นคนจิตใจดี รักความสนุกสนาน เป็นคนเปิดเผยจริงใจ แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็นคนลังเลมากทีเดียว ตัดสินใจอะไรไม่เด็ดขาด กลัวนั่นกลัวนี่จนทำให้ตัวเองลำบาก เพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นอีกนิด เธอจะเป็นคนที่มีความสุขมากขึ้นริมฝีปากบางทั้งบนและล่าง
เป็นคนชอบทำอะไรคนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียว เดินห้างดูหนังคนเดียวได้ไม่มีปัญหา แม้ในใจจะเหงาลึกๆแต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ไม่ใช่ว่าไม่ชอบอยู่กับคนอื่น ถ้าอยู่กับคนอื่น ก็สามารถมีความสุขหรือสนุกได้ในอีกรูปแบบ

เธอเป็นคนใจดีแถมจริงใจด้วย มองโลกในแง่ของความเป็นจริง เสน่ห์อยู่ที่เธอเป็นคนอารมณ์ดีทำให้คนใกล้ตัวมีความสุข (เฉพาะคนใกล้ตัวจริงๆ) เพราะคนไกลตัว เธอจะไม่ค่อยสนใจสักเท่าไหร่แต่ถ้าได้พูดอะไรขึ้นมาที ใครๆ ก็พากันเชื่อถือ แต่ติดอยู่ที่เก็บความรู้สึกมากเกินไป มีอะไรก็มักไม่ค่อยพูด และเลือกสังคมมากไปหน่อย สร้างกำแพงสูงจนทำให้ใครๆ ก็เข้าถึงตัวยากริมฝีปากหนาแต่เล็ก
คุณมันตัวอันตราย! รักสบาย ไม่ค่อยสนใจใคร บางทีดูเหมือนเป็นคนเห็นแก่ตัวไปหน่อย เพราะหากไม่ใช่เป็นคนสำคัญจริงๆ ในชีวิต ก็จะไม่เห็นหัวคนๆนั้นเลย

เธอเป็นคนอ่อนไหวง่ายมาก เจ้าชู้หน่อยๆ และแพ้ความใกล้ชิด เธอมีเสน่ห์ที่คำพูดทำให้คนรัก คนหลงได้ไม่ยาก เป็นคนที่มีความฝันและทะเยอทะยานสูงมาก ซึ่งอาจจะทำให้เหนื่อยหน่อยถ้าเกิดผิดหวังขึ้นมา ฉะนั้นต้องทำใจให้เป็นกลางอย่าคาดหวังมากเกินไปนะจ๊ะริมฝีปากบนบางมาก
เป็นคนมีพลัง ชอบพูดปลอบใจหรือให้กำลังใจคนอื่น แสวงหาความสำเร็จในชีวิตผ่านการทำงาน ข้อเสียคือ ไม่ค่อยโรแมนติก ยากที่จะสานสัมพันธ์กับใคร

เธอเป็นคนจริงจังกับชีวิต มีการวางแผนเป็นขั้นเป็นตอน มีความรับผิดชอบและมั่นใจในตัวเองสูง มีจิตใจมุ่งมั่นเข้มแข็ง และหยิ่งทะนงในตัวเอง ข้อดีก็คือความตั้งใจที่นำพาให้ชีวิตประสบความสำเร็จ แต่ข้อเสียคือความคาดหวังที่มากเกินไป ทำให้เมื่อต้องผิดหวังเธอจะเจ็บกว่าคนประเภทอื่น
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายปีดูดวงดวงความรักดูดวงวันนี้ดวงการงานทายทักดวงรายวันดวงปี2561ดวงชะตาดวงเดือนเกิดดวงการเงิน