ต้องการคนเอาใจ!! 4 ราศีที่ในช่วงนี้ ''ขี้ใจน้อย'' คนมันมีใจเดียวก็เงี้ย!!

เข้าชม : 271                               เป็นเรื่องธรรมดาของคนมักมีหลากหลายอารมณ์ต่างกันออกไปตามความรู้สึกของแต่ละคนที่ต้องเจอกับเรื่องต่างๆ สถานะการณ์ต่างๆ มีความสุข สนุก หัวเราะ ร้องไห้ เสียใจ โศกเศร้าน้อยใจ ต่อให้คุณจะเป็นคนที่เข้มแข็งขนาดไหนก็ต้องมีความรู้สึกแบบนี้อยู่แล้วเพราะเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ และแต่ละวันเราก็จะมีอารมษย์ที่แตกต่างกันออกไปวันนี้ตอนเช้าอารมณ์ดีพอตกเย็นเจอเรื่องแย่มาก็รู้สึกไม่มีความสุขอารมณ์ต่างๆมักเข้ามาหาเราต่างความรู้สึกดังนั้นหากเราเจอเรื่องแย่ๆมาก็ให้เราคิดซะว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่บางคนมักเก็บสะสมความรู้สึกรู้สึกเสียใจ เครียด กดดัน จนทำให้เกิดอาการน้อยใจ
ภาพจาก  pixabay
                               โดยหมอเค้ก Magic designs ได้เผยว่าในช่วงเดือนมิถุนายน - ปลายเดือนตุลาคม 2561 ราศีต่อไปนี้จะทำงานหนัก คิดเหนื่อย ใจหวิว ต้องการคนเข้าใจในความไม่มีเวลา คนใกล้ตัวอาจจะต้องใส่ใจให้มากๆ เขาต้องการให้ใครสักคนมาแบ่งเบาความเหนื่อย หัวใจ..แค่นั้นเอง และทั้งหมดที่เอ่ยมานี้คือราศี

ราศีกุมภ์
ราศีเมถุน


ราศีพิจิก


ราศีธนูภาพจาก   เฟสบุ๊กหมอเค้ก Magic designs
ภาพจาก  pixabay


ภาพจาก  pixabayบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ของขวัญที่เหมาะสมตามราศีเกิดดวงการงานดวง12ปีนักษัตรดวงความรักราศีดวงรายเดือนดวง12ราศี2020ดวงการเงินของขวัญถูกโฉลกทายทักดวงชะตา12ปีนักษัตรเสริมดวงปีดูดวง