เปิดความจริงตำนาน ''พระอุ้มหมา ชีอุ้มแมว''

เข้าชม : 832
เชื่อว่าชาว GangBeuaty คงเคยได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับเรื่อง  "พระอุ้มหมา ชีอุ้มแมว" ตำนานสุดสะพรึง ที่สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้คนในยุคนั้นเป็นอย่างมาก เอาล่ะ!  สำหรับที่ยังไม่เคยรู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องจริงดังกล่าว วันนี้เราจะพาคุณไปเปิดโปงความจริงให้กระจ่างทุกข้อข้องใจที่ค้างอยู่ในใจหลายๆคน ตามมาอ่านกันเลยจ้า!!

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ถูกเล่าลือกันมานานแล้วว่า จะมีพระอุ้มสุนัขสีดำ และแม่ชีอุ้มแมวสีดำ เดินคู่กันและจะเดินไปเรื่อยๆตามบ้านต่างๆ จากนั้นจะร้องเรียกหรือเคาะประตูบ้านของชาวบ้านในระแวกนั้น หากใครที่เผลอขานรับหรือเปิดประตูต้อนรับพร้อมกับสบตาพระ แม่ชี คู่นั้นเข้า ผู้นั้นก็จะตายในทันทีแบบไม่ทราบสาเหตุ หรือหากใครเคยพูดคุยกับพระและแม่ชีคู่นี้ก็จะต้องมีอันเป็นไปในไม่ช้า

ที่น่าตกใจก็คือ หลังจากผู้เคราะห์ร้ายได้ตายลง เมื่อนำศพไปชันสูตรปรากฏว่าอวัยวะข้างในนั้นได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย คล้ายกับมีคนเอาไป ทั้งทีสภาพศพไม่ได้มีการโดนชำแหละใดๆทั้งสิ้น คนในสมัยนั้นจึงเชื่อกันมา พระอุ้มสุนัข ชีอุ้มแมวนั้นคือ ปอบ!


ส่วนอาการของคนที่ถูกปอบเข้านั้น ในแต่ละคนจะมีอาการแตกต่างกันไป บางคนแสดงกิริยาอาการ ดุร้ายบางคนจะนอนซึมคล้ายกับป่วยไข้อย่างหนัก บางคนจะร่ำไห้รำพันไปต่างๆ นานา แต่ไม่ว่าจะมีทีท่าอาการอย่างไร ผู้ที่ถูกปอบเข้าสิงจะเรียกร้องให้นำอาหารสุกๆ ดิบๆ จำพวกหมู ตับ ไก่ต้มมากิน เหมือนๆกับเวลากินก็แสดงความตะกละมูมมามและกินได้จุผิดปกติอีกด้วย
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายสัปดาห์ราศีดูดวงทำนายความขี้เหงาดวงวันเกิดราศีมีนดวงความรักแฟนแก่ทำนายคนขี้เหงา