ดูดวงรายสัปดาห์ การงาน การเงิน ความรัก ประจำวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2561 !!!

เข้าชม : 661
วันนี้ LadyBKK ได้นำดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2561 ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน จาก หมอดูตาบอดทิพยเนตร ไพ่พรหมญาณ ที่ได้เผยดวงการงาน การเงิน และความรัก !!เกิดวันอาทิตย์

การงาน หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะเกิดผลดีแก่ตนในช่วงนี้ แต่หากทำตรงกันข้ามก็อาจถูกฟ้าดินลงโทษ สิ่งที่พึงระวังในสัปดาห์นี้คือเรื่องของสุขภาพของตัวเอง เพราะหากเจ็บไข้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ บางคนจะมีโชคจากมารดาหรือบุตร คนโสดให้ระวังการรักง่ายหน่ายเร็ว มีคู่แล้วอาจมีเรื่องให้ระหองระแหงเกิดวันจันทร์

การงาน จะได้ทำอะไรที่ไม่ถนัด หรือไม่ได้ร่ำเรียนมา แล้วก็จะออกมาดีเสียด้วยสิ สำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาอะไรอยู่ก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตัวเองในทุกสถานการณ์ การเงินมีโชค แต่ระวังจะใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ความรักสัปดาห์นี้ไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมดด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้นเกิดวันอังคาร

การงาน บางคนต้องการปลีกวิเวกเพื่อหลีกหนีความสับสนวุ่นวายที่กำลังเกิดขึ้น ในขณะที่หลายคนต้องขวนขวาย หรือต้องกระตือรือล้นให้มากเป็นพิเศษ การเงินมีวินัยดี หรือหากมีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตัวเอง ความรักค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ใช้ให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกันเกิดวันพุธ

การงาน พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายตน สำหรับผู้ที่จะเดินทางจะสมหวัง การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตัวเอง หากมีเยอะลดลงบ้างก็น่าจะดีเหมือนกัน ส่วนรักวัยใสที่คิดว่าต่างคนต่างเก่งระวังจะพังเอาง่าย ๆเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน จะมีอะไรทำเพิ่มขึ้น หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การเงินจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาอยู่ สัปดาห์นี้ระวังจะแย่ลงกว่าเดิม คนโสดขอให้คอยไปก่อนเกิดวันศุกร์

การงาน ภาระค่อนข้างจะเยอะนะสัปดาห์นี้ สำหรับผู้ที่ทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินหากมีปัญหาผู้สูงวัยจะช่วยได้ ความรักคือการรอคอย หรือต้องอดทนอย่างใจเย็น ขืนใจร้อนแล้วมันอาจจะมีเรื่องมีราวตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย
เกิดวันเสาร์

การงาน จะมีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ทว่าหากจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง เผื่อว่าเขาจะหวังดี การเงินนอกจากจะทำคุณกับคนไม่ขึ้นแล้ว ดีไม่ดีอาจต้องเจ็บตัวเพราะเขาอีก ความรักให้ระวังการชิงสุกก่อนห่าม หรือไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ

หมอดูตาบอดทิพยเนตร รับดูดวงเฉพาะทางโทรศัพท์อย่างแม่นยำด้วยไพ่พรหมญาณด้วยค่าครูเพียง ๒๐๐฿
สนใจกรุณาโอนค่าครูเข้าไทยพาณิชย์ ๗๒๙-๒๑๘-๘๔๓๘ หรือพร้อมเพย์ ๐๘๓-๔๕๖-๓๘๘๐ โอนเสร็จแล้วโทร ๐๘๓-๔๕๖-๓๘๘๐ ทุกวันไม่มีวันหยุด
รายได้ร้อยละ ๕ จะนำไปทำบุญทำทาน หรือบริจาคตามความเหมาะสมต่อไป
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงตามวันเกิดดวงแบบโหราศาสตร์จันทรคติโบราณดวงรายเดือนราศีดวงวันนี้เศรษฐีดวงรายปักษ์ดวงการเงิน