3 ราศี ดวงดี รวยไม่หยุด ประจำเดือนพ.ย. 61

เข้าชม : 522
3 ราศีไหนกันหนอ จะเป็นผู้โชคดี ดวงหนุน ทำอะไรก็รุ่ง กราฟพุ่งทะยานตลอดเดือนพฤศจิกายน 2561 ไปเช็กความดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมๆ กันเลยค่า
อันดับ 3 ราศีสิงห์

ถือเป็นจังหวะขาขึ้นของชาวราศีสิงห์ ปัญหาต่างๆ ที่เคยรุมเร้าตลอดช่วงที่ผ่านมาเริ่มซาลง ดวงการงานไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สิ่งที่ควรห่วงมากที่สุดคือสุขภาพของตัวคุณเอง เพราะโดยเนื้อแท้แล้วราศีสิงห์เป็นคนบ้างาน ถึงช่วงไหนเร่งปั่นงานจนเสร็จแล้ว คุณก็ยังไม่ยอมพักผ่อน ไปหาอะไรทำต่ออยู่ดี เรียกได้ว่าเป็น Workaholic ที่แท้ทรู ข้อดีก็คือเพราะทำงานเยอะ เงินก็เลยแยะตามไปด้วย ถึงจะเหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่คุณก็มีความสุข ด้านความรัก คนโสดที่โถมงานจนไม่มีเวลาพบเจอใคร คุณอาจส่องไอจีดูฟีดคนนั้นคนนี้ไปเรื่อย เอาจริงคุณก็ไม่ได้ขวนขวายเรื่องรักอะไรอยู่แล้ว แค่อยากมีอาหารตาเฉยๆ คนมีคู่ ความสัมพันธ์สบายๆ ไม่หวือหวา ควรหาเวลาไปเดทกระชับความสัมพันธ์กับคู่รักบ้าง เดี๋ยวก็เหลือแต่งานในชีวิตหรอกอันดับ 2 ราศีธนู

เป็นช่วงสบายๆ ในชีวิตของชาวราศีธนู ไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องวุ่นวายปวดหัว แต่สำหรับบางคนที่เพิ่งผ่านสถานการณ์ตึงเครียดมา คุณอาจรู้สึกว่าชีวิตมันชิลมากเกินไปหรือเปล่า เพราะตอนนี้คุณรู้สึกชิลเกินเบอร์จนความขี้เกียจเริ่มโผล่หางออกมาให้เห็นแล้ว ใครที่กำลังอยู่ในภาวะนี้ก็ไปหากิจกรรมยามว่างทำ ผลักดันให้ตัวเองกระตือรือร้นหน่อยแล้วกัน เพราะช่วงนี้ดวงคุณกำลังพุ่ง ใครมีโปรเจกต์ที่เคยคิดอยากทำก่อนหน้านี้ รีบงัดออกมาทำได้เลย ถึงดวงรุ่งพุ่งแรงแต่ถ้าคุณไม่รู้จักกระดิกมือทำงานอะไร มันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาหรอกนะจ๊ะ ส่วนทางด้านหัวใจ มีโอกาสเจอคนใหม่ๆ จากการทำงาน หรือการเดินทาง แต่ส่วนใหญ่คนโสดสนิทก็มีแววจะโสดต่อไป เพราะคุณยังรู้สึกสบายๆ กับการปล่อยใจเที่ยวคนเดียวมากกว่า ลั้ลลาเพลินเลยอันดับ 1 ราศีกุมภ์

มีเกณฑ์ว่ากราฟความรุ่งความเลิศของคุณจะพุ่งกระฉูดอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้ถ้าคิดจะทำอะไรมีดวงประสบความสำเร็จได้ง่าย เพราะฉะนั้นสลัดขนความขี้เกียจออกก่อนแล้วรีบลงมือทำเลย จะเปิดกิจการใหม่ สมัครงานอะไร ดวงเลิศไปหมดเพราะมีคนคอยสนับสนุนเป็นอย่างดี ข้อควรระวังก็แค่อาจมีคนอื่นนำความเดือดเนื้อร้อนใจมาให้ ประมาณว่าโชคดีไปก็ทำให้คนอื่นหมั่นไส้ได้น่ะนะ นอกเหนือไปจากนี้ก็ระวังเรื่องให้ใครหยิบยืมเงินและระวังเรื่องโดนโกงไว้ด้วย ไม่ใช่ว่าจะเจอทุกขลาภหรอก แต่ทุกข์เพราะพลาดน่ะไม่แน่ ทางด้านคนโสด ช่วงนี้ยังไม่ได้มองใครเป็นพิเศษ แต่แจกการ์ด Friend Zone กันนกไว้ก่อนแล้วกัน เพราะมีแววว่าไม่คุณก็อีกฝ่ายนี่แหละที่กำลังคุยควบสอง ด้านคู่รัก หาเวลาอยู่ด้วยกันเยอะๆ หน่อย อีกฝ่ายก็โอแล้ว
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เป็นหนี้ดูดวงไพ่ยิปซี12ราศีราศีดวงความรักดวงวันนี้หมดตัวทำนายดวงรายสัปดาห์เงินหมดดวง12ราศีดวงโชคลาภ