หมอเค้ก ชี้!! 4 ราศีเจ้าชู้ร้าย เลวเปิดเผย แต่เสน่ห์แรงทำให้คนหลงใหล!!

เข้าชม : 850
      ถ้าพูดถึงเรื่องความรัก สิ่งหนึ่งคนเรากลัวนักกลัวหนานั่นคือนิสัยเจ้าชู้ ที่ใครก็ไม่อยากจะพบเจอในชีวิต แต่บางทีมันก็อาจหลีกดลี่ยงไม่ได้ เพราะความจริงแล้วมันอาจเป็นตัวตนข้างในของเขา ซึ่งตามหลักโหราพยากรณ์ และความเชื่อของคนเราแล้ว ลัคนาราศีก็มีส่วนส่งผลให้นิสัยของคนเป็นเช่นนั้นเหมือนกัน

     จากคำทำนายของหมอดูชื่อดัง หมอเค้ก Magic designs ที่ได้ฝากมาบอกต่อให้ทราบถึงความลับของ 4 ราศีต่อไปนี้ นั่นคือนิสัยความเจ้าชู้ร้าย เลวแบบเปิดเผยตรงๆ แต่ก็ยังแฝงเสน่ห์น่าหลงใหลไว้อยู่.. ซึ่งจะมีราศีใดบ้างนั้น ตาม LadyBKK ไปดูด่วนๆ เลย

มังกร (ช่วงเวลาเกิด)กรกฎ (ช่วงเวลาเกิด)ตุลย์ (ช่วงเวลาเกิด)พิจิก (ช่วงเวลาเกิด)     ลัคนาราศีที่เจ้าชู้ร้าย เลวเปิดเผย แต่เวลารักใครรักนาน คบนาน ทุ่มเท โกหกไม่เก่ง ใจดีมาก แต่อย่าให้โมโหพายุทอร์นาโดยังไม่เทียบ อัธยาศัยดี มีพรสวรรค์ด้านคำพูด เป็นลัคนาราศีเจ้าเสน่ห์ เป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านสายตา ใครได้มองเป็นต้องตกหลุมรักในความร้าย ความเริ่ด ความเชิด ความหยิ่งของพวกเขา จะหลงจนโงหัวไม่ขึ้น ถ้าได้อยู่ใกล้เป็นคนที่ดูมีอะไร..     และนี่คือ 4 ราศีที่ หมอเค้ก Magic designs ได้ทำนายมาว่าคุณเจ้าชู้ร้ายนะ แต่ก็ได้ดีเพราะสิ่งเหล่านั้นเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทายนิสัยดวงความรักดวงตามปีเกิดดวงความรัก12ราศีดวงตามราศีดูดวงปี2561ดูดวง