เช็คด่วน! หน้าผากบ่งบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง

เข้าชม : 271
เคยสังเกตไหมว่าคนเราเเต่ละคนมีหน้าผากที่แตกต่างกันออกไป บางคนหน้าผากแคบ บางคนหน้าผากกว้าง หน้าผากเป็นส่วนที่มีพื้นที่มากที่สุดบนใบหน้าของคนเรา และสามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัยและตัวตนของคนคนนั้นได้ วันนี้ LadyBKK จะพาไปดูว่าลักษณะหน้าผากแบบใดบ่งบอกอะไรได้บ้าง ลองสังเกตหน้าผากของตัวเองเเละคนใกล้ตัวดูนะคะ

1. หน้าผากกว้างแนวสูง

ผู้ที่มีหน้าผากแบบนี้เป็นคนเข้าสังคมเก่ง ชอบความสนุกสนาน ขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรซ้ำซาก มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบมองหาอะไรใหม่ๆเพื่อเป็นแรงผลักดันให้ตัวเอง คุณมักเป็นที่รักของคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ลึกๆเเล้วเป็นคนอ่อนไไหว และน่ารักสดใสคนนึงเลย

2. หน้าผากแคบผู้ที่มีหน้าผากแคบ จะเป็นคนที่เป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง ชอบอะไรที่ไม่เหมือนใคร มีมุมมองที่เเตกต่าง ชอบที่จะทำอะไรตามอย่างที่ต้องการ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ บางครั้งดูดื้อรั้น เป็นเพราะเชื่อในตัวเอง มีโลกส่วนตัวสูง จริงๆแล้วเป็นคนมีเสน่ห์อยู่เหมือนกัน3. หน้าผากกว้างแนวนอนคุณคือสาวสายสตรอง มักทำทุกอย่างด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่ยอมเเพ้อะไรง่ายๆ จะสู้ให้ถึงที่สุด ฉลาด และเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆโดยไม่รู้ตัว

4. หน้าผากโค้งมนได้รูปคุณเป็นคนปรับตัวเก่ง ฉลาด หัวไว และปรับตัวเข้ากับสังคมได้ดี ดรียกว่าถึงไม่ชอบก็ทำตัวกลมกลืนได้ มักตัดสินอะไรจากความรู้สึกเเละสัญชาตญาณของตัวเอง อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย

5. หน้าผากรูปตัว Mคุณมีบางอย่างที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะด้วยรูปลักษณ์หรือความคิด จิตนาการ อารมณ์ขัน มักเป็นที่น่าจดจำเสมอ เเม้ภายนอกจะดูเข้ากับคนง่าย เเต่จริงๆแล้วเป็นตัวของตัวเอง และมีความทะเยอทะยาน ที่เห็นยิ้มๆจริงๆแล้วดื้อเงียบนะคะ

6. หน้าผากทรงภูเขา

หน้าผากกทรงนี้หาไม่ง่ายเลย คุณเป็นคนอ่อนโยน โรแมนติก ไม่ชอบเป็นผู้นำ ยอมเป็นฝ่ายถูกกระทำเพื่อตัดปัญหา เสียสละเพื่อคนรักได้เสมอ เรียกได้ว่าใครได้เป็นแฟนน่าอิจฉาทีเดียว

7. หน้าผากซิกแซกเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบก็บอกชอบ ไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ เป็นตัวของตัวเองมาก ขี้รำคาญ จนบางครั้งคนอื่นมองว่าคุณน่ะร้าย แต่คุณกลับมองว่าการพูดตรงไม่ใช่เรื่องที่ผิด คุณจะไม่ยอมถูกรังเเกแน่ๆ

และนี่คือวิธีการดูนิสัยของคนจากหน้าผากที่เรานำมาฝากค่ะ ตรงกันไหมเอ่ย?บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาMagicการเงินdesignsหมอเค้กถูกหักหลังราศีดวงรายปักษ์ดูดวงดวงวันเกิด