ราศีใด? มีเกณฑ์จะตกที่นั่งลำบาก ถูกใส่ร้าย แพ้พ่ายต่อศัตรู!!

เข้าชม : 421

มีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียดเป็นธรรมดา จะทำอะไรถูกใจทุกคนไปหมด ก็คงเป็นไปไม่ได้ คุณเองก็อาจเคยทำอะไรให้ใครไม่พอใจ โดยที่ไม่ได้รู้ตัว หรือพฤติกรรมบางอย่างของคุณ ที่อาจเป็นการสร้างศัตรูให้กับตัวเอง ช่วงนี้มีหนึ่งราศีที่จะต้องพ่ายแพ้ต่อศัตรู ถูกใส่ร้ายป้ายสี จนต้องตกที่นั่งลำบาก จะเป็นราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันเลยค่ะและราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะตกที่นั่งลำบาก ถูกใส่ร้าย แพ้พ่ายต่อศัตรู นั่นก็คือ ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.comราศีตุลย์ (15 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน)ปักษ์นี้ชาวราศีตุลย์จะตกที่นั่งลำบาก ถูกนินทาว่าหลัง ส่วนหนึ่งก็มาจากตัวท่านเอง ที่หงุดหงิดง่าย เจ้าอารมณ์ ชอบหาเรื่องคนรอบข้าง จนไม่มีใครอยากเข้าใกล้ และอาจสร้างศัตรูเพิ่มขึ้น


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ส่วนคนที่รู้สึกไม่พอใจในตัวท่านอยู่แล้ว ก็ถือโอกาสนี้ใส่ร้ายป้ายสี ในเรื่องที่ดูเหมือนจะไร้สาระ ให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ มีโอกาสจะผิดใจหรือทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานอย่างรุนแรง จนอาจมองหน้ากันไม่ติด
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เรื่องงานอย่าหวังพึ่งพาใครในช่วงนี้ ไม่ว่าจะผู้ใหญ่ที่เคยให้การสนุน หรือคนอื่นๆ เพราะพวกเขาก็กำลังเผชิญปัญหาของตัวเอง ส่วนท่านก็ต้องหาทางออกด้วยตัวเองเช่นกัน

และนี่ก็คือดวงของชาวราศีตุลย์แบบเเม่นๆ ที่ LadyBKK นำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ มีสติ หาทางออกของปัญหา และพยายามควบคุมอารมณ์ จะช่วยให้ท่านผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาราศีหมอเค้กดวงรายปีดวง12ราศี