จัดอันดับ 12 ราศี ดวงรับทรัพย์ ได้เป็นเศรษฐี ปี 2563

เข้าชม : 966
ปีที่แล้วดวงไม่ค่อยดี เงินขาดกระเป๋าตั้งแต่ต้นเดือนตลอดทั้งปี แล้วปี 2563 นี้ล่ะ ดวงการเงินของเราจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเช็กกันเลย วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆไปดูดวงปี 2563 พร้อมกัน มาดูกันว่าดวง 12 ราศี ในปีนี้ ดวงของราศีไหน มีเกณฑ์รับทรัพย์ ได้เป็นเศรษฐีในอันดับไหนกันบ้าง นอกจากนี้ยังชี้แนวทางเคล็ดลับเสริมดวงเฮง ให้มีเงินใช้ตลอดปีแบบไม่ขาดของคนแต่ละราศี ดังต่อไปนี้!!  ลัคนาราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.) ระดับ ค่อนข้างดี

งานเงิน ปีนี้เป็นแห่งการเริ่มต้นใหม่ บางคนอยากเริ่มต้นทำงานใหม่ หรือหางานใหม่ เพราะรู้สึกว่าความรักในการทำงานเก่าลดน้อยลง บางคนยังทำงานเดิม แต่หารายได้เสริมเนื่องจากเงินไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว งานที่คุณทำได้ดีคืองานอาจารย์ การขายของออนไลน์ หรืองานที่เป็นงานประจำ คุณสามารถทำมันได้ดีและคุณค่อนข้างเข้าใจว่าในการทำงานต้องมีความเบื่อบ้างเป็นธรรมดาสำหรับคนที่ยังทำงานเดิมอยู่ในเรื่องการเงินคุณค่อนข้างเสียเงินเยอะกับคนรักหรือคนในครอบครัว แต่คุณก็ยังมีที่เก็บออมไว้หรือเก็บออมอย่างลับๆไว้เพื่อตัวเอง ระวังการซื้อของในช้อปปิ้งออนไลน์จะทำให้คุณเสียเงินเยอะขึ้น

สุขภาพ ระวังความดันโลหิตสูง อาการเครียด หากเป็นถึงโรคซึมเศร้าต้องรีบพบแพทย์ การกินในงานกินเลี้ยงกับเพื่อนฝูงกับคนหมู่มากอาจทำให้อาหารเป็นพิษได้เนื่องจากอาหารไม่ค่อยสะอาด ต้องระวังอาเจียนหรืออาหารเป็นพิษ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) ระดับ ดีมาก

งานเงิน เป็นปีที่มีความมั่งคั่งตั้งแต่ต้นปี การทำงานร่วมกับคนอื่นก็ดีมาก บางคนอาจจะมีภาวะหนี้สินในเรื่องการเงิน แต่คุณก็จะมีเพื่อนฝูงมาช่วยเหลือ บางคนคิดว่าโชคดีในช่วงต้นปีเท่านั้น แต่จริงๆแล้วคุณจะมีโชคดีเพิ่มเติมอีกในช่วงปลายปี การทำงานของคุณไม่ว่าจะจับธุรกิจอะไร ก็จะมีเพื่อนฝูงมาคอยอุดหนุนหรือช่วยเหลือให้คำปรึกษาอยู่เสมอ ซึ่งจะทำให้คุณมีความมั่งคั่งมากในช่วงท้ายปี

สุขภาพ ค่อนข้างดีมาก มีความแข็งแรง ที่ต้องระวังคือความเครียดเล็กน้อย อันเกิดจากการคาดหวังในสิ่งที่มันยังมาไม่ถึง ระวังในเรื่องของความเครียดเท่านั้นนอกนั้นค่อนข้างแข็งแรงมากๆราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) ระดับ ดี

งานเงิน ในช่วงต้นปีคุณจะกดดันตัวเองเพื่อให้งานออกมาดี หรือทำงานหนักเพื่อให้เกิดความมั่นคงทางการเงินค่อนข้างมาก แต่พอถึงในช่วงกลางปีคุณจะรับรู้ได้เองว่า การที่คุณสามารถนิ่งและทำงานอย่างสบายใจจะสามารถสร้างงานที่ดี สร้างความเจริญก้าวหน้าและสร้างเงินทองให้กับคุณได้มากกว่า แต่เมื่อคุณมีความกังวลคุณก็จะทำงานหนักขึ้นอีกครั้ง และคุณก็จะได้รู้ในปลายปีอีกว่าคุณต้องทำเหมือนเดิมคือพยายามนิ่งและทำงานทุกอย่างที่ยากให้ง่ายขึ้น และทำงานทุกอย่างด้วยความสบายใจ ถึงจะมีเงินทองและมีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานที่ดี ดังนั้นหากชาวมีนสามารถที่จะไม่เครียดกับงานมากจนเกินไป จะทำให้ปี 2563 เป็นปีที่ดีกับคุณอย่างมาก ในเรื่องเงินอาจจะมีภาระทางการเงินที่ค่อนข้างหนัก แต่คุณสามารถจัดการได้ทุกอย่าง คุณมีคนที่คอยช่วยเหลือมีเพื่อนฝูงที่คอยช่วยเหลือคุณในยามที่คุณลำบาก นี่คือความโชคดีที่คุณมีมากกว่าราศีอื่น

สุขภาพ ต้องระวังโรคกระเพาะ อาการมึนหัว โรคเก่าๆที่จะกลับมา การดื่มสุราที่มากเกินไปหรือการรับประทานอาหารโดยการไม่คำนึงถึงความสะอาด จะทำให้เป็นโรคอาหารเป็นพิษ และต้องนอนติดเตียงในโรงพยาบาลได้ ต้องระวังให้มากราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) ระดับ ค่อนข้างดี

งานเงิน ปี 2563 ยังอยู่ในช่วงการเงินที่ต้องระมัดระวัง ใช้เงินไปกับการสร้างภาพลักษณ์ ความสวยความหล่อค่อนข้างเยอะ การช้อปปิ้งเสื้อผ้า ความสวยความงาม อาจต้องเพลาลงบ้าง การเงินระวังการโดนโกงจากการร่วมหุ้นร่วมทุน แต่จะได้เงินจากการพูด การประสานงาน ทางเอกสารต่างๆ อาชีพที่เกี่ยวกับการขายทุกประเภท การเงิน การธนาคาร จะทำให้คุณได้เงินเป็นกอบเป็นกำในปีนี้สุขภาพ ต้องระวังในเรื่องของความร้อน ความใจร้อน โรคผิวหนังที่เกิดจากแสงแดด การทำงานที่หนักมากเกินไปไม่สมดุล ทำให้คุณแก่ขึ้นง่ายมากในปีนี้ สุขภาพจะกระเสาะกระแสะถ้าเกิดคุณทำงานมากเกินไปไม่เหมาะสมกับร่างกาย ลองเฉลี่ยงานหรือลองให้ผู้อื่นได้ช่วยเหลือคุณในด้านการทำงานบ้าง จะช่วยแบ่งเบาภาระและทำให้คุณจัดสมดุลชีวิตได้ดีขึ้นราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) ระดับ ดี

งานเงิน เป็นปีที่คุณมองความมั่นคงในระยะยาว กล้าที่จะมีความคาดหวัง ที่จะวางแผนในอนาคตเพื่อชีวิตของคุณเอง งานที่เกี่ยวกับการพูด การสอน งานที่เป็นธุรกิจของตัวเองคนเดียว งานเกี่ยวกับน้ำ หรืออาหารก็ทำได้ดีมากๆ แต่งานที่ทำงานร่วมกับคนอื่นยังต้องระวังปัญหาในเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้ง หรือการที่มีคนมาอิจฉากลั่นแกล้งอยู่สักหน่อย คุณต้องระงับอารมณ์ของตัวเองไม่ให้แกว่งไปตามอารมณ์ของคนอื่นที่กระทบคุณให้ได้ แล้วคุณจะมีความสุข ในเรื่องของการเงิน คุณสามารถที่จะจัดแจงหรือวางแผนให้เป็นไปตามที่คุณต้องการได้ ถึงแม้ว่าจะมีภาระเกี่ยวกับคนรอบตัวหรือมีภาระทางบ้านค่อนข้างเยอะ บางคนอาจจะมีการซื้อบ้าน ซื้อรถในช่วงปีนี้ก็ได้ ระวังอย่าร่วมหุ้นร่วมทุนกับใคร หรืออย่าให้ใครยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์ที่จะโดนโกงอยู่เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์เลยในปีนี้

สุขภาพ ระวังอาการเสียดท้อง จากการที่กินมากเกินไป กินอาหารไม่สะอาดแล้วทำให้อาหารเป็นพิษหรือมึนหัว และระวังในเรื่องของเบาหวานไว้ด้วยราศีมิถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) ระดับ ดีมาก

งานเงิน คุณระมัดระวังป้องกันเงินของตัวเองได้อย่างดี และโชคดีมีองค์รักษาหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองด้วย ในปี 2563 งานที่จะทำให้คุณได้เงินดี จะเป็นงานที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้คนไปด้วย เช่นงานการสงเคราะห์ การช่วยเหลือคน การเป็นผู้นำชุมชน การเข้าถึงคนที่ลำบาก จะทำให้คุณได้รายได้ที่ดี และได้ช่วยเหลือคนไปด้วย สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือคุณค่อนข้างที่จะมีภาระทางการเงินเยอะ บางทีอาจจะกดดันตัวเองมากเกินไปหรือในช่วงที่คุณหงุดหงิด คุณอาจจะใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับความสวยความงามและการช้อปปิ้งเยอะ แต่คุณก็พยายามที่จะ เก็บเงินเพิ่ม เพื่อให้เงินอยู่ในคลังให้เหมือนเดิมมากที่สุด การควบคุมตนเองของคุณจะทำให้เงินของคุณยังคงเหลือเหมือนเดิมในปี 2563 เพราะคุณเป็นคนที่ระมัดระวังในเรื่องการเงินในปีนี้ค่อนข้างดีมากกว่าราศีอื่นๆ

สุขภาพ ระวังการทำงานที่ค่อนข้างหนัก จะทำให้คุณไม่ค่อยมีสมาธิในการขับรถ หรือมีความเครียด ระวังไมเกรน ระวังการขับรถต่างๆไม่ต้องรีบเพราะอาจจะเกิดการลื่นไถลได้ พยายามนั่งสมาธิหรือคิดให้น้อยลงเพราะมันอาจจะทำให้คุณเกิดความเครียดโดยไม่จำเป็นราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) ระดับ ค่อนข้างดี

งานเงิน ปี 2563 คุณจัดการการเงินได้เป็นอย่างดี แต่ยังมีสิ่งที่คุณอยากจะทำ คืองานเสริม หรือบางคนอยากเริ่มงานใหม่แต่ยังขอเวลาคิดหรือตัดสินใจก่อน งานเด่นคืองานออนไลน์ งานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร การโฆษณา ดารานักแสดง งานราหูต่างๆ สามารถทำได้เป็นอย่างดี แต่คุณยังไม่พอใจในรายได้ ในปีหน้าคุณอยากจะลองทำงานอะไรใหม่ๆ แต่ยังไม่เสี่ยงที่จะทำ เพียงแต่จะเป็นการวางแผนไว้ก่อนเท่านั้น โดยรวมคุณสามารถจัดการทางด้านการเงินและงานได้ดีมาก เพราะคุณเป็นคนเก่ง สามารถที่จะทำงานที่มีอยู่ให้ดีเท่าเดิม หรือดีมากขึ้นกว่าเดิม

สุขภาพ คุณค่อนข้างแข็งแรง แต่ต้องระวังในเรื่องข้อเข่า การยกของหนักๆ อาจจะต้องนั่งพักบ้าง บางคนอาจจะมีการบาเจ็บจนต้องใช้ไม้เท้าพยุง ต้องระมัดระวังการเดินให้มากราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) ระดับ ดี

งานเงิน ในการทำงานสามารถทำงานกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดีมากๆ หลายคนอาจจะคิดที่จะอยากมีงานใหม่จบกับงานเก่า ซึ่งมันจะดีกว่าเดิม แต่อาจจะมีงานเก่าๆ ที่ทำให้คุณต้องสะสางก่อนไปเริ่มงานใหม่ หลายคนอาจคิดที่จะมีธุรกิจใหม่ๆ เพิ่มเติม จากธุรกิจหรือที่ตัวเองทำ เพราะคุณต้องการที่จะเติบโตขึ้น หลังจากนี้ในเรื่องการเงินอาจจะมีหนี้สินเกี่ยวกับบ้าน เกี่ยวกับของใหญ่ๆ ที่แต่มันไม่ใช่หนี้เสีย เพราะเป็นหนี้ที่จะทำให้คุณได้ของที่สร้างอาชีพและทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น แต่คุณอาจจะต้องมีการควบคุมตัวเองบ้าง ให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะ เพื่อให้งานเงินอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมกับคุณไปตลอดปี

สุขภาพ ต้องระวังความเครียดอันเกิดจากการกลัวความลำบากที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต ขอให้คุณมุ่งหน้าเดินหน้าต่ออย่างสม่ำเสมอ ทุกอย่างจะดีเอง อย่างกังวลมากเกินไป ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตาทุกประเภทระวังโรคความดันสูง โรคน้ำเลือดน้ำเหลืองที่ความร้อนในร่างกายคุณที่มีมากเกินไปจะทำให้สิ่งเหล่านี้ไหลเวียนผิดปกติ นอกจากทานยาพบแพทย์แล้ว ให้พยายามทานอาหารที่เป็นธาตุเย็น นั่งสมาธิหรือสวดมนต์เพื่อให้ร่างกายมีสติและมีความสงบมากขึ้นราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) ระดับ ดี

งานเงิน ปีนี้เรื่องการทำงานจะสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างดี บางคนมีธุรกิจที่ทำกับครอบครัวก็สามารถทำได้ดี และจะมีงานเพิ่มเป็นงานเสริมหรือบางคนอาจจะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม อาจจะมีเรื่องราวของคนที่ไม่น่าไว้ใจในที่ทำงาน เพราะฉะนั้นในเรื่องเอกสาร ข้อมูลคอมพิวเตอร์ในการทำงาน ถ้าคุณมีความรู้สึกไม่น่าไว้วางใจ ต้องเก็บเอกสารหรืองานเหล่านี้ไว้ในที่ปลอดภัย ไม่ให้ใครสามารถเข้ามาทำอะไรในงานของคุณได้ เพราะมีสิทธิ์ที่จะโดนกลั่นแกล้งในเรื่องงานได้ อย่างไรก็ตามขอให้คุณใช้ความเมตตาในการทำงานเพราะยังมีคนที่ดีกับคุณและยอมรับความสามารถของคุณ ในปีหน้าความสามารถของคุณจะเป็นที่ยอมรับกับคนทั่วไปหรือกับคนส่วนใหญ่ในที่ทำงานเป็นอย่างมาก นับเป็นปีที่ดีของคุณอีกปีหนึ่ง ในเรื่องเงินส่วนใหญ่ใช้จ่ายไปกับคนในครอบครัว อาจจะมีหนี้สินเล็กๆน้อยๆที่คุณอาจจะยังไม่ได้บอกใคร มีภาระรอบตัวค่อนข้างเยอะเหมือนกัน แต่สามารถจัดการได้ อย่าช้อปปิ้งหรือเดินตามความสุขคนอื่นมากเกินไป ให้หันมามองตัวเองโฟกัสที่ความสุขในตัวเองจริงๆ แล้วจะสามารถประหยัดเงินหรือเก็บเงินได้มากขึ้น

สุขภาพ ต้องระวังก้อนเนื้อ การสะสมของไขมัน ตั้งแต่ช่วงอกลงไป ระวังการทานอาหารที่ไม่ระมัดระวังอาจทำให้อาหารเป็นพิษและอาเจียนได้ และโรคเบาหวานด้วย

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) ระดับ ค่อนข้างดี

งานเงิน คุณจะได้รับการไว้ใจยอมรับให้เป็นหัวหน้างาน ได้ดูแลคนงานหรือคนที่อยู่ในการดูแลรับผิดชอบของคุณเยอะมาก งานที่เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษา การขนส่งจะทำได้ดีมาก การเรียนเกี่ยวกับภาษาต่างประเทศจะดีมาก คุณจะได้เงินมาจากต่างประเทศหรือการทำธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศดีมากๆ สิ่งที่ควรระวังคือการที่บางทีคุณอยู่ในระดับหัวหน้า และอาจจะใช้คำพูดที่ไม่ถูกหูคนที่ทำงานร่วมกัน ทำให้มีคนไม่ชอบคุณบ้าง ก็ต้องระมัดระวังในเรื่องของการแทงข้างหลังหรือการกลั่นแกล้งบ้าง และในเรื่องของการใช้เงินนั้นเงินจะเข้ามาหาคุณได้เท่าเดิม หรือดีกว่าเดิม แต่สิ่งที่ต้องควรระวังในการใช้เงิน คือคุณอาจมีความรักและมีการใช้จ่ายกับคนรักที่มากเกินไปจนทำให้คุณมีความขัดสนในเรื่องการเงิน ได้

สุขภาพ ส่วนใหญ่สบายดี แต่ถ้ารับประทานมากเกินไปอาจจะเป็นเบาหวานได้ สำหรับผู้ชายต้องระวังการทำงานที่หนักมากเกินไป ทำให้เกิดการปวดเมื่อยหรือเจ็บข้อเข่าได้ สำหรับผู้หญิงต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับมดลูก การตั้งครรภ์แล้วยังทำงานนอกบ้านค่อนข้างเยอะ ต้องระมัดระวังลูกในครรภ์และอาการป่วยที่เกี่ยวกับมดลูกด้วยถ้าไปตรวจประจำปีก็จะดีมากราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) ระดับ ดีมาก

งานเงิน ปีนี้งานที่ทำดีอยู่แล้ว จะยิ่งสร้างเงินให้คุณได้เป็นกอบเป็นกำ ดีขึ้นมากกว่าเดิม งานข้าราชการมั่นคงลงตัว งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์คืองานเด่น งานที่เกี่ยวกับครูอาจารย์ ข้าราชการ ทหารตำรวจคืองานเด่น งานที่เกี่ยวกับเกษตรกรรมก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง เซลล์ การขาย การเจรจาการพูด การใช้เสน่ห์ งานออนไลน์ ทุกอย่างทำให้คุณสามารถได้เงิน ถ้าเกิดคุณวางแผนดีๆ ด้วยความละเอียดรอบคอบและใช้สื่อออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ คุณจะสามารถมีเงินสร้างรายได้อย่างงดงามในปีนี้ ในเรื่องเงินคุณสามารถที่จะจัดระเบียบได้เป็นอย่างดี บางคนอาจจะมีรถมีบ้านใหม่ ซึ่งหลายคนซื้อเงินสดไม่อยากเป็นหนี้ บางคนอาจจะคิดที่จะอยากทำธุรกิจใหม่ๆ แต่ยังไม่กล้าจนถึงปลายปีถึงจะมีธุรกิจใหม่ๆเกิดขึ้น แต่แน่นอนว่าจะสร้างรายได้ให้คุณได้อย่างงดงาม

สุขภาพ ต้องระวังการที่คุณไม่พูดไม่ระบายออกมา เมื่อเครียดแล้วจะทำให้ลงกระเพาะทำให้เกิดอาการเสียดท้องนอนไม่หลับ โรคเบาหวานที่มาทีละนิดและเกี่ยวกับสายตาที่พร่ามัว ส่วนใหญ่ปีนี้คุณค่อนข้างแข็งแรงและสามารถดูแลตัวเองได้ ถ้าเกิดเหตุการณ์ผิดปกติอะไรกับร่างกาย คุณจะสามารถดูแลตัวเองให้กลับมาแข็งแรงได้ดีอีกครั้งหนึ่ง เพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีวินัยในการใช้ชีวิต และเป็นคนที่สู้ไม่ถอย ไม่ยอมแก่หรือป่วยง่ายๆราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) ระดับ ดีมาก

งานเงิน ปีนี้เป็นปีแห่งความมั่นคงลงตัว เรื่องการงานคุณอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคในช่วงต้นปี ซึ่งอาจจะเป็นความผิดพลาด ความขลุกขลักในเรื่องของการทำงาน แต่จากความผิดพลาดนี้จะทำให้คุณพยายามที่จะพัฒนาตัวเองอย่างเข้มงวด ซึ่งจะทำให้คุณเก่งและได้รับกายอมรับในที่สุด งานเด่นของคุณจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการพูด การเจรจา การเป็นครูอาจารย์ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ แพทย์ พยาบาลทนายความ คุณจะนำเสนองานเก่งขึ้นเพราะคุณมั่นใจเมื่ออยู่ต่อหน้าคนเยอะๆมากขึ้น ซึ่งทำให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงาน หรือในการเป็นหัวหน้าคนเป็นอย่างดีมากๆ ยิ่งช่วงปลายปีคุณจะเห็นความสำเร็จจากการทำงานของคุณเป็นอย่างมาก ทางด้านการเงินถึงแม้ว่าจะมีภาระต่างๆค่อนข้างมาก แต่การเงินในปีนี้คุณจะมีรายได้เสริมเข้ามาและทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น

สุขภาพ อาการโรคภัยไข้เจ็บต้องระวังไซนัส ภูมิแพ้ อาการไอ ระบบหายใจ และการทานอาหารที่มากเกินไปอาจจะทำให้เกิดภาวะเบาหวานได้ เป็นโรคที่ต้องระวังมากๆในปีนี้

อ่านจบแล้ว เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับดวงเศรษฐีปี 2563 ของเพื่อนๆ อยู่ในเกณฑ์ไหนกันบ้าง ขอเฮง เฮง เฮง มีเงินใช้ ไม่ขาดมือ รับทรัพย์ตลอดทั้งปีกันเลยนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงราศีดวงการเงินดวงความรักเดือนกุมภาพันธ์