ราศีใดมีโอกาสได้รับการขึ้นเงินเดือน จะใช่ราศีคุณรึป่าวมาลุ้นกัน?

เข้าชม : 1,257
     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2563 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

**เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.
การงาน
การงาน ได้ร่วมงานกับคนที่เคยทำงานด้วยกันมาก่อน ค่อนข้างสบายใจมากๆ ในการทำงาน หรือมีบรรยากาศในการทำงานที่ดี เพื่อนร่วมงานต่างฝ่ายต่างช่วยเหลือกัน ทำงานกันเหมือนคนในครอบครัว ผลงานที่ทำจะออกมาดี เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน

การเงิน
หากคุณมีหนี้ ระยะนี้เจ้าหนี้จะตามทวงคุณไม่หวาดไม่ไหว ภาพรวมการเงินในช่วงนี้ไม่สดใส ระมัดระวังเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ และอุบัติเหตุ รวมถึงค่าซ่อมแซมต่างๆ อีกด้วย
ความรัก
คนโสด คุณยังไม่อยากจะเริ่มต้นพัฒนาความสัมพันธ์กับใคร ระยะนี้อยากปลีกวิเวกอยู่คนเดียวไปก่อน
คนมีแฟน ระยะนี้ยังไม่ค่อยอยากมีโมเมนต์หวานๆ โรแมนติก อยากใช้เวลาอยู่คนเดียวเสียมากกว่าราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.
การงาน
เป็นช่วงเวลาที่จะโดนตามงานอย่างหนักหน่วง งานที่เคยส่งไปแล้วก็กลายเป็นว่าต้องนำกลับมาแก้หมดเลย หรืออาจจะมีการนำงานเก่าๆ ที่คั่งค้างกลับมารื้อและทำใหม่อีกครั้ง อาจมีคนที่สนิทกับคนในบริษัท เข้ามาดูการทำงานในบริษัท
การเงิน
ภาพรวมการเงินจริงๆ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี แต่ว่าตัวคุณเองนั่นแหละที่ใช้เงินเยอะไปกับสินค้าฟุ่มเฟือย ค่าอาหารการกินต่างๆ ทำให้การเงินมันดูไม่ได้ดีมากนัก ทั้งที่จริงๆ แล้วรายรับก็ดี เพียงแต่คุณไม่ได้ประหยัด

ความรัก
คนโสด ยังไม่อยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับใครทั้งนั้น อยากใช้เวลาคนเดียว อยากไปเที่ยวคนเดียว อยากออกเดินทาง ไม่อยากแบ่งเวลาส่วนตัวไปให้ใคร
ส่วนคนมีแฟน ต่างคนต่างอยากมีเวลาส่วนตัว อยากไปเที่ยวคนเดียว อยากใช้เวลามานั่งคิดทบทวนอะไรหลายๆ อย่าง เป็นช่วงไม่พร้อมจะทำความสัมพันธ์ให้ออกมาดีนักราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.
การงาน
คุณจะได้ร่วมงานกับคนที่มองขาดในสายอาชีพที่คุณทำอยู่ หรือคนที่ประสบความสำเร็จในด้านนั้นๆ คุณจะได้รับประสบการณ์มากมายจากการทำงานในระยะนี้ การทำงานเป็นไปอย่างจริงจัง มีมุมมองร่วมกันว่าจะทำงานออกมาให้ดีที่สุด
การเงิน
คุณจะได้เงินเป็นก้อนเล็กๆ หลายๆ ก้อน จากงานที่ไปรับมาจากหลายๆ ที่ ช่วงที่ผ่านมาคุณน่าจะทำงานหลายชิ้น และมีโอกาสได้เงินก้อนยิบย่อยเรื่อยๆ แต่ก็ต้องระวังว่าอาจจะถูกเอาเปรียบเรื่องเงินจากคนรอบตัวได้
ความรัก
คนโสด ระยะนี้อุปสรรคเยอะ คนที่คุณสนใจก็ดูจะมีอุปสรรคในการเข้าถึงเขา ไม่ว่าจะเป็นการที่เขางานยุ่ง ตัวคุณเองงานยุ่ง หรืออาจจะเป็นการที่มีคนเข้ามายุ่งวุ่นวายกับเขา
ส่วนคนมีแฟน อุปสรรคมากมายในการเจอกัน ไม่ว่าจะรถติด เวลาไม่ได้ งานยุ่ง ภาระเยอะ และอาจมีใครสักคนที่มีคนเข้ามาจีบไม่ได้หยุดหย่อนเลยอีกด้วยราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.
การงาน
คุณต้องร่วมงานกับคนที่คุณไม่ค่อยชอบทัศนคติ เป็นลักษณะที่ว่า อยู่ด้วยแล้วเกิดอาการนอยด์ ไม่อยากทำงาน เพราะความคิดเห็นของคุณกับเขามันต่างกันมากๆ มากเสียจนทำให้หงุดหงิดไปทั้งวันได้เมื่อต้องแลกเปลี่ยนความเห็นกัน
การเงิน
จะได้เงินจากการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ หรือมีคนอายุน้อยกว่าแนะนำวิธีทำเงินเพิ่มเติมมาให้ ระยะนี้เงินอาจจะยังไม่ได้มากมายนัก แต่ว่าการทำตามที่เขาแนะนำจะนำรายได้มาในอนาคต ภาพรวมการเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์กลางๆ
ความรัก
คนโสด มีเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจเท่าไรนัก คุณไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ที่มีอยู่ จากสัญชาตญาณคุณกำลังรู้สึกว่ามีบางอย่างมันเริ่มไม่เวิร์ค
ส่วนคนมีแฟน  มีเรื่องคิดมากซ้ำๆ ทั้งที่ความสัมพันธ์ก็สามารถดำเนินไปได้เรื่อยๆ แต่กลับรู้สึกว่ามีแต่ความไม่มั่นใจอยู่ในความรักครั้งนี้ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.
การงาน
มีกฎระเบียบข้อบังคับบางอย่างในการทำงานที่คุณรู้สึกอึดอัด แต่คุณก็ต้องทำตาม ซึ่งหัวหน้างานหรือกฎระเบียบตรงนี้ จะทำให้งานของคุณออกมาเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น อาจจะต้องแลกกับความขัดใจสักหน่อย แต่ก็ออกมาดีไม่น้อยเลย

การเงิน
จริงๆ แล้วการเงินของคุณค่อนข้างดี เพียงแต่ว่า คุณเป็นคนใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายเสียเอง จนทำให้มีเงินเก็บไม่มากนัก ทั้งๆ ที่มันไม่ได้มีเหตุอะไรที่คุณจะต้องใช้เงินขนาดนั้น เป็นการใช้จ่ายไปกับความบันเทิงใจส่วนตัวล้วนๆ

ความรัก
คนโสดจะมีคนที่จริงจังด้วยได้เข้ามา เขาดูจะเป็นคนที่มั่นคงและน่าเชื่อถือ หรืออาจจะเป็นช่วงที่ตัวคุณเองรู้สึกมั่นอกมั่นใจว่าจะดูแลทุกคนได้ดี ส่วนคนมีแฟน
ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ค่อนข้างดี แฟนดูแลคุณเป็นอย่างดี หรือไม่ก็เป็นตัวคุณเองที่เอาอกเอาใจดูแลแฟนได้เป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาอะไรขัดข้องใจเลยราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.
การงาน
เป็นช่วงที่ลุยงานมาก มีแรงฝ่าฟันงานทุกประเภท โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้การตัดสินใจ หรืองานเกี่ยวกับการสื่อสาร งานจะค่อนข้างก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ระยะนี้งานรวดเร็วไปหมด รวมถึงเพื่อนร่วมงานก็ช่วยกันทำงานได้ดีมาก
การเงิน
หากก่อนหน้านี้มีคนยืมเงินคุณไป เขาจะนำกลับมาคืน หรือหากคุณมีปัญหาเรื่องเงินใดๆ ก็จะสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้ เป็นช่วงที่การเงินค่อนข้างดี เพราะมีคนใจดีคอยช่วยเหลือ นอกจากนั้นคุณก็อาจจะมีบริจาคเงินช่วยเหลือคนอื่นด้วย

ความรัก
คนโสด ระยะนี้อาจมีคนเก่าๆ กลับเข้ามาทักทาย หรืออาจจะเป็นคนคุยเก่าที่เลิกคุยไปแบบไม่มีเหตุผลกลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ได้พัฒนาอะไรไปมากกว่านี้
ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงที่อีกฝ่ายค่อนข้างจะประสบความสำเร็จ และจะช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดีในทุกๆ แง่มุมราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
การงาน
คุณมีการวางแผนอนาคตเรื่องงานไว้อย่างรอบคอบ แต่มันเป็นเพียงการวางแผน วางโครงสร้าง ยังไม่ได้เริ่มทำอย่างจริงจัง หากคุณยังคงยึกยัก ไม่ตัดสินใจ แผนการอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จ ลองวางแผนแล้วดูแนวโน้มด้วยว่ามันเป็นไปได้จริงไหม

การเงิน
เงินอาจจะยังไม่ได้มาในตอนนี้ แต่มีโอกาสที่จะได้เงินจากการลงทุนร่วมกับเพื่อน หรืออาจมีการประชุมคุยกันเรื่องการขึ้นเงินเดือนหรือผลตอบแทน แต่ตัวเงินจะตามมาในภายหลัง ระยะนี้อาจมีการนำเงินไปลงทุนเพิ่มเติมกับเพื่อนๆ
ความรัก
คนโสด คุณจะเจอกับคนที่เข้ามาจัดการชีวิตคุณให้อยู่ในร่องในรอยมากขึ้น และคุณเองก็ยอมเขาไปซะทั้งหมด เชื่อใจและเชื่อว่าเขาจะทำให้คุณได้ดี
ส่วนคนมีแฟนคุณแฟนจัดการให้ชีวิตคุณเข้าที่เข้าทาง คุณยอมแฟนคนนี้มากๆ แต่บางทีก็รู้สึกว่าเขาแอบดุหรือฉลาดรู้มันมากเกินไปจนคุณแอบเกรงใจราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
การงาน
คุณรู้สึกว่าถูกปฏิบัติอย่างไม่เท่าเทียมกับเพื่อนร่วมงาน หรืออาจมีเรื่องอะไรที่คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการทำงาน ไม่ก็คุณไปอยู่ในขั้นตอน กระบวนการที่ต้องตัดสินใครสักคน ทั้งที่คุณไม่อยากจะเป็นส่วนที่ต้องตัดสินใจเรื่องนี้เลย

การเงิน
มีโอกาสได้รับการขึ้นเงินเดือน หรือได้รับผลตอบแทนเพิ่ม ในระยะนี้อาจมีงานที่คุณไปนำเสนอและรอลุ้นว่าจะได้ผลตอบแทนกลับมาเป็นอย่างไรอยู่ แต่ให้คิดเอาไว้ก่อนเลยว่า จะได้รับเงินจากงานชิ้นนั้นค่อนข้างดีมาก

ความรัก
คนโสด คุณยังคงระแวง ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ว่ามันจะออกมาในรูปบแบบที่คุณต้องการหรือไม่ ทำให้ไม่ว่าใครจะเข้ามาคุณก็ตั้งป้อมระแวงเขาไปทั้งหมด นี่แหละสาเหตุที่ทำให้ยังเป็นโสด
ส่วนคนมีแฟนทั้งๆ ที่แฟนก็ไม่ได้ทำอะไรให้ แต่คุณก็ระแวงไปเองว่าอีกฝ่ายจะมีใครเข้ามาราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.
การงาน
จะมีงานเข้ามาพร้อมๆ กัน จนทำให้คุณแอบแบ่งเวลาไม่ถูก ไม่รู้ว่าจะไปเริ่มทำงานไหนก่อนดี อาจจะเพราะว่ามันมีบางงานที่ใจคุณอยากทำ แม้ว่างานนั้นจะไม่เร่งด่วนและสำคัญน้อยกว่า ระวังมีปัญหาเล็กน้อยกับเพื่อนร่วมงาน เพราะคุณเลือกทำงานตามลำดับความพึงพอใจของตนเอง

การเงิน
มีเงินเข้าค่อนข้างมาก แต่เป็นเงินร้อน ได้มาเท่าไรก็เสียไปเท่านั้น ไม่ได้เงินมาเก็บสะสม ทำใจไปก่อนเลยกับช่วงนี้ ไม่มีทางที่คุณจะมีเงินงอกเงยขึ้นมาได้ มีแต่เงินเข้ามาผ่านกระเป๋าแล้วก็ออกไป แต่ก็ยังดีเพราะเงินเข้าเหล่านี้ทำให้คุณไม่เดือดร้อน

ความรัก
คนโสด เพราะความพูดตรงจนเกือบจะขวานผ่าซาก จึงทำให้คุณไม่ค่อยมีใครกล้าเข้าใกล้ มีแต่คนเข้ามาคุยด้วยแล้วก็เฝดออกไป หรือไม่ก็ไม่คิดจะคุยตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ลองลดความรุนแรงใยนคำพูดลงมาบ้าง
ส่วนคนมีแฟน คุณอาจจะเจ้ากี้เจ้าการเป็นพิเศษในช่วงนี้ ดุเสียจนคุณแฟนแอบขยาด ลองปรับคำพูดให้อ่อนหวานลงมาบ้างราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.
การงาน
จะได้ทำงานกับคนรู้จัก หรืองานที่ได้รับมอบหมายมาจะต้องเจอกับคนหมู่มาก เป็นงานที่มีความเป็นคอมมูนิตี้ หรือเกี่ยวกับกลุ่มคนที่ชอบอะไรเหมือนๆ กัน หากกำลังทำโปรเจกต์อะไร งานชิ้นนี้มีแนวโน้มว่าจะไปในทางที่ดี มีโอกาสเป็นที่รู้จักของคนหมู่มาก

การเงิน
ภาพรวมการเงินอยู่ในเกณฑ์กลางๆ เงินมักอยู่ในสิ่งของที่คุณกำลังลงทุน ไม่ได้มีเงินสดมากนัก หรือคุณอาจจะนำเงินไปลงทุนเกี่ยวกับความสวยความงาม หรือส่งเสริมภาพลักษณ์ของตัวเองเป็นส่วนใหญ่

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณโดยที่ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนาไปในเชิงความรักหนุ่มสาว
ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องคำพูดเป็นพิเศษ ไม่คุณก็เขาอาจจะพูดอะไรผิดใจกัน และเป็นเหตุที่ทำให้มีปัญหากันไปทั้งครึ่งเดือนนี้เลยราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.
การงาน
มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงาน หากคุณตัดสินใจได้เด็ดขาดด้วยเหตุและผล ผลลัพธ์จะออกมาดี ต้องระมัดระวังเรื่องเอกสาร ตรวจสอบให้ละเอียด อย่าให้รายละเอียดอะไรหลงหูหลงตาไป เพราะมันอาจจะนำมาซึ่งปัญหาได้

การเงิน
เป็นช่วงที่ใช้เงินเยอะ หรือคุณอาจนำเงินไปจ่ายกับอะไรที่เป็นก้อนใหญ่มากๆ จนทำให้การเงินร่อยหรอ ระยะนี้คุณก็จะรู้สึกว่าไม่ค่อยจะมีเงินพอใช้อยู่แล้ว ยังจะมีคนมาขอยืมเงินเพิ่มให้ปวดหัวอีกต่างหาก แถมคุณก็ไม่มีให้ยืมเสียด้วย

ความรัก
คนโสด ยังไม่ลืมคนเก่า ไม่ก็ยังคงไม่ลืมความรู้สึกไม่ดีเก่าๆ กอดตัวเองไว้กับความเจ็บทั้งหมด ไม่ยอมมองคนใหม่ๆ ที่เข้ามาเลยแม้แต่น้อย หรือไม่ก็มีปัญหาส่วนตัว จนยังไม่สามารถใส่ใจเรื่องความรักได้
ส่วนคนมีแฟน คุณอาจจะยุ่งกับงานมากจนไม่มีเวลาให้กับแฟน ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก หรือไม่คุณอาจจะรู้สึกว่ามีบางอย่างกำลังไม่เวิร์คในความรักครั้งนี้ แต่แก้ปัญหาไม่ได้เลยราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.
การงาน
อุปสรรคเรื่องงานค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าคุณคิดจะทำอะไร ก็มีคู่แข่งทำสิ่งนั้นเสมอๆ ถึงแม้งานจะเหนื่อย แต่คุณก็ทำได้เรื่อยๆ เพราะไม่ย่อท้อ อีกสิ่งที่ทำให้คุณไปต่อได้ เพราะคุณคิดว่าคุณเหนือกว่าคู่แข่งด้วยประการทั้งปวง

การเงิน
เป็นช่วงที่รายจ่ายมาก และรายรับไม่เยอะนัก จึงทำให้ภาพรวมการเงินไม่ค่อยดี คุณอยากจะอยู่เฉยๆ จำศีล ไม่อยากไปไหนมาก เพราะไม่อยากจะเสียเงินไปมากกว่านี้ การอยู่กับที่เฉยๆ อาจจะช่วยเซฟเงินไปได้มาก
ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาชอบคุณมากมาย แต่เหมือนจะชอบแค่ภายนอก ไม่ได้รู้จักนิสัยใจคออะไรของคุณ แถมไม่ได้พยายามทำความรู้จักตัวตนของคุณอีกด้วย
คนมีแฟน ความสัมพันธ์เป็นไปแบบเรียบๆ คุณยังคงเป็นคนที่อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจด้วยที่สุดเสมอ แม้จะมีบางครั้งที่เขาแอบมองว่าคุณเอาแต่ใจไปบ้าง

ตารางเช็คลัคนาราศี


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีราศีที่จะถูกหวยชินบัญชรทายใจความเชื่อดูดวง