จัด 5 อันดับ ''ดวงการงานโดนเด่น'' ดวงดีมากเรื่องงานและจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ !!!

เข้าชม : 347
LadyBKK ได้นำดวงการงาน ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 จากหมอเจฟเทพทาโรท์ ที่เผย 5 อันดับคนดวงดีเรื่องหน้าที่การงาน งานที่ทำอยู่กำลังไปได้ดี โดนเด่นมากเป็นพิเศษ ทั้งท่านจะได้รับข่าวดีและได้รับการช่วยเหลือหรือสนับสนุนในเร็วๆนี้ !!!

อันดับที่ 1 ราศีเมถุน

เป็นข่าวดีของชาวราศีเมถุน ไพ่บ่งบอกถึงการได้ทำงานที่ถนัดหรืออาจจะไม่ถนัดก็ได้ แต่ก็ถือว่าเป็นความฝันอยากทำมานานและจะได้ลองทำสักที การค้าขายเริ่มดีขึ้นมาก เดือนนี้ถือว่าเหนื่อยแต่ก็คุ้มค่ามากอันดับที่ 2 ราศีธนูบุญมาดีมากๆ เลยครับ หลังจากนี้ผลงานจะโดดเด่นมากขึ้น ยิ่งถ้ามีผู้ใหญ่เพศหญิงเป็นผู้นำหรือเป็นเพื่อนร่วมงานคนสำคัญด้วยแล้วจะยิ่งเสริมดวงการงานเข้าไปอีก แนะนำให้พาทีมงานไปไหว้พระ ทำบุญ ร่วมกัน จะทำให้ทีมงานมีพลังงานดีอุดหนุนด้วยบุญอันดับที่ 3 ราศีกรกฎ

คนทำงานประจำก็คงมีงานเข้าอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว ไม่น่าแปลกใจอะไร แต่สำหรับคนทำงานฟรีแลนซ์ ทำธุรกิจ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ลูกค้าเยอะมาก เป็นช่วงกอบโกย ทำงานต้องมีระบบบริหารจัดการที่ดีจะได้ไม่ตกหล่นและราบรื่นอันดับที่ 4 ราศีกันย์

หัวใจสำคัญของการทำงานในเดือนนี้ก็คือ ความสัมพันธ์และทีมเวิร์คที่ดี คุณจะต้องผูกมิตร พบเจอกับคนมากมายมากขึ้นในเดือนนี้ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ที่จะได้ติดต่อประสานงานใหญ่ๆ และมีโอกาสสำเร็จดีมากอันดับที่ 5 ราศีกุมภ์งานติดต่อประสานงาน งานเครือข่าย งานขายรูปแบบต่าง ๆ การขายออนไลน์จะได้เงินดีมาก ๆ คนที่เป็นเจ้าของบริษัทต้องมีนโยบายดูแลพนักงานที่ดี จะได้รับความนิยมชมชอบและจะทำให้ผลประกอบการดีขึ้นมาก ๆ หัวหน้าทั้งหลายต้องอดทนและอย่าใช้อารมณ์ทำงานเด็ดขาด


ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"คนดวงดี12ราศีดูดวงฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ปี63ดวงชะตาดวงความรักดวงการเงินดวงทายทักดวงชะตาราศีดวงการงานดวงปี2561ฤกษ์มงคลดวง12ราศีฤกษ์ขี้นบ้านใหม่ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่2563