เสริมดวงให้มีกำลังใจสู้ชีวิต ในภาวะเศรษฐกิจที่แสนย่ำแย่

เข้าชม : 301
องค์การบริษัท ห้างร้านที่เจอพิษเศรษฐกิจ แล้วเริ่มท้อแท้ อยากจะเสริมดวงให้มีกำลังใจสู้ชีวิต แก้เรื่องร้าย ๆ ที่ปะทะเข้ามาในชีวิต จะเสริมดวงอย่างไร บทความนี้เราจะแนะนำ     เปลี่ยนตำแหน่งโต๊ะเก็บเงินใหม่ บริเวณที่เหมาะสมที่จะต้องโต๊ะเก็บเงินในร้านค้าคือบริเวณทางซ้ายเมื่อสังเกตมาจากประตูทางเข้า หาอะไรสูง ๆ ไว้พักพิงอาจเลือกตู้เอกสาร ผนังตู้ ส่วนผู้ที่เลือกตำแหน่งที่ว่าไม่ได้ลองเปลี่ยนมาที่ทิศข้างประตูทางเข้าด้านใดด้านหนึ่ง แล้วเลือกเบาะสีแดงแทนเบาะรองนั่งเก่า หรือผู้ที่ไม่มีเบาะรองนั่งควรหามาใหม่ เบาะสกปรกควรรีบนำไปซักเพราะจะกักเก็บโชคร้าย ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนเก้าอี้ควรเลือกเก้าอี้สีแดงแทนเก้าอี้เดิม คนจีนโบราณเรียกว่าตำแหน่งแท่นหงส์

     ใช้ปากกานำโชค การเสริมดวงดีในการค้านอกจากเลือกตำแหน่งขุมทรัพย์ไว้วางตู้เซฟและโต๊ะเก็บเงินแล้วควรเลือกซื้อปากกาที่เขียนดีๆ ทนทานไว้สักด้ามติดตัวไปใช้ในโอกาสต่างๆ เป็นต้นว่าเซ็นเช็ค เซ็นสัญญา ปากกาที่ติดตัวอยู่เสมอ จะเสริมดวงดีแด่ผู้ใช้ปากกานำโชค

     สวมไข่มุกสีขาวเป็นเครื่องประดับ ไข่มุกสีขาวจะเสริมดวงเรื่องความสุขุมรอบคอบ และเอกลักษณ์เด่นอย่างหนึ่งคือความหนักแน่นและใสสะอาด ฉะนั้น คนค้าขายใดที่สวมเครื่องประดับที่มีไข่มุกสีขาวจะเสริมดวงเรื่องการตัดสินใจ การวางแผนการทำงาน เพราะพลังงานจากไข่มุกสีขาวจะเสริมดวงจิตใจมั่นคง     ก่อนนอนควรเลือกน้ำมันหอมระเหยไว้ที่เตียงนอน ไว้คลายความเครียดจากการทำงานหนัก ความสลดหดหู่จากการค้าซบเซา ควรเลือกน้ำมันหอมระเหยกลิ่นจันทร์นวดที่ต้นคอ หรือสูดดม ร้านค้าที่ประสบปัญหาลูกหนี้การค้า ต้องฟ้องร้อง ควรเลือกน้ำมันหอมระเหยจากพืชตระกลส้ม จะกระตุ้นให้ร่างกายสดชื่นผ่อนคลายความเครียด เสริมเรื่องความคิดโลดแล่น     การค้าไม่ใช่การนำความรู้จากตำราในห้องเรียนมาใช้ได้กับสถานการณ์จริงเวลาทำงาน เพราะในแต่ละวันต้องเจอปัญหาที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อย่างลูกจ้าง คือเรื่องที่เข้าใจยากและปัญหาส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในร้านค้าส่วนหนึ่งเกิดจากคนในที่ทำงานเป็นหลัก ปัญหาการตลาดจะต้องใช้ไหวพริบ และสติปัญญาที่ชาญฉลาดเพื่อแก้ปัญหา เปลี่ยนตำแหน่งโต๊ะเก็บเงินใหม่ ใช้ปากกานำโชค สวมไข่มุกสีขาวและใช้น้ำมันหอมระเหยเวลานอน จะเสริมดวงให้การค้าประสบความสำเร็จบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายเดือนอ.กิตติ์การเงินดวงวันเกิดราศีดวงความรักทำนายลักษณะนิสัยโหงวเฮ้งหน้าผากบอกนิสัย