หมอดูแนะ!! 3 เคล็ดลับที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนโชคดี ตลอดปีใหม่ 2561

เข้าชม : 412
     อีกไม่กี่วันก็จะเริ่มต้นสู่ปีใหม่ 2561 อย่างเป็นทางการแล้ว เรียกได้ว่าเป็นห้วงเวลาแห่งการเสริมสิริมงคลดี ๆ ให้กับตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องของโชคลาภ โชคดี ที่หมอดูชื่อดังได้แนะนำให้ทำตาม 3 เคล็ดลับต่อไปนี้ เพราะจะช่วยหนุนนำให้คุณกลายเป็นคนโชคดีตลอดปีใหม่นี้ได้ ซึ่งจะมีวิธีการอย่างไร ตาม LadyBKK ไปดูพร้อม ๆ กันเลยจ้า..

เคล็ดลับที่ 1

     ไหว้พระเสริมดวงในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ควรหาเวลาไปไหว้พระเพื่อเสริมดวง เคล็ดลับของการไหว้พระให้สมปรารถนาคือ สิ่งที่คุณอิษฐานขอพรควรเป็นแค่อย่างเดียวเท่านั้น อย่าเยอะ และตอนที่อธิษฐานก็ให้ตั้งจิตตั้งสมาธิ บอกชื่อ - วันเดือนปีเกิดให้เรียบร้อย

ทริคเพิ่มความเฮง : หากกินเจก่อนไปไหว้พระอย่างน้อย 3 วันได้ จะช่วยส่งผลให้คำอธิษฐานของคุณมีโอกาสเพิ่มมากขึ้น

เคล็ดลับที่ 2     เสริมพลังชีวิตด้วยการทำบุญไถ่ชีวิต การทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์นั้นเป็นบุญที่ยิ่งใหญ่ เพราะหนึ่งชีวิตไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็กหรือสัตว์ใหญ่ก็ล้วนมีค่าทั้งนั้น อานิสงส์จากการทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์ ส่งผลให้อุปสรรคที่มีคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น และมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต

ทริคเพิ่มความเฮง : การไถ่ชีวิตสัตว์สามารถทำได้ ทั้งการไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือการปล่อยนก ปล่อยปลา ซึ่งเป็นสัตว์เล็กถือว่าได้บุญเช่นกัน

เคล็ดลับที่ 3

     สวดมนต์ข้ามปี การทำบุญง่าย ๆ แต่ได้บุญใหญ่ การสวดมนต์นั้นเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลแบบง่าย ๆ ซึ่งหลายวัดได้จัดพิธี เช่น วัดเชตุพนวิมลมังคลาราม , วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร , วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร และวัดพระศรีมหาธาตุ เขตบางเขน เป็นต้น หรือแม้แต่ต่างจังหวัด ก็มีการจัดกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปีกันแทบทั้งนั้น หากคุณยังไม่เคยสวดมนต์ข้ามปี คงต้องลองดูสักครั้ง เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคลและหนุนนำดวง

ทริคเพิ่มความเฮง :  หากไม่สะดวกไปสวดมนต์ ก็สามารถสวดมนต์ได้ที่บ้านในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้เช่นกัน ให้ตั้งจิตตั้งใจในการสวดมนต์ครั้งนี้อย่างเต็มที่ แล้วความโชคดี สิริมงคลจะเกิดกับตัวคุณ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายตุลาคมดวงประจำเดือนดูดวงเป็นชู้นักษัตรแฟนเพื่อน