หมอเค้ก ชี้ 4 ราศีที่ ต้องระวังตัวยาวๆ จากนี้ถึงเดือนเม.ย. ปี 61

เข้าชม : 263
ใกล้เข้าสู่ช่วงเปลี่ยน พ.ศ.ใหม่ แบบนี้ LadyBKK จึงไม่พลาดที่จะนำคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทชีวิตกันเช่นเคย โดย หมอเค้ก Magic Designs ได้เปิดดวงชะตาถึง 4 ราศี ว่าต้องระวังหน้าระวังหลังมากที่สุดจากนี้ถึงเมษายนปีหน้า อย่ารีบอย่าร้อน ทำอะไรให้คิดให้รอบคอบ บทเรียนที่ผ่านมา จำไว้เอามาสอนตัวเอง ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!

ราศีกันย์ หมอเค้กบอกไว้ว่า อย่าลุ่มหลงอะไรมากเกินไป อย่ารักจนไม่ลืมหูลืมตา เพราะเมื่อมีปัญหากัน อาจส่งผลให้ทุกอย่างพังได้เรื่องงาน จากนี้ไปจะดีขึ้น แต่ให้ตั้งใจทำงาน อย่าไปโฟกัสความรักมาก ลองปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ส่วนคนโสดแม้ความรักจะเข้ามาตลอดทั้งปี แต่ขอให้เลือกงาน แล้วคนดีๆ จะเข้ามาดูแลเราเอง

ราศีมังกร เรื่องงานจากนี้ไปจะเริ่มมีงานเข้า หมายถึงได้รับโอกาสมากมาย แต่ให้ระวังปัญหาความรัก เพราะบางคนอยู่ด้วยแล้วไม่ดี แต่บางคนถ้าคิดว่า รักดี ถ้าดูแลดีกันๆ ก็จะดีเอง โดยมากชาวมังกรเป็นเสาหลักของบ้านอยู่แล้ว เวลามีความรักก็อยากให้คนมาดูแลตัวเอง แต่ถ้าใครเจอถูกเท เราก็แค่ถอยออกมาตั้งหลักราศีสิงห์ บอกเลยว่าช่วงที่ผ่านมาราว 2 ปีกว่าๆ มีแต่ปัญหา เงินมาก็หมด ครอบครัว ญาติพี่น้องก็สร้างสารพัดปัญหา แต่จากนี้ขอให้ปล่อยวาง ช่างมันฉันไม่แคร์ และอะไรจะดีขึ้นทุกเรื่อง ที่สำคัญ ต้องมีสติและรักคนที่รักเราดีกว่า

ราศีเมถุน อันนี้เรียกได้ว่า เสียเวลาชีวิตกับเรื่องไร้สาระมานาน ล่องลอยไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน หมอเค้กขอเลย ต่อจากนี้ไป คิดก่อนทำ ทำแบบใช้สมอง และมีสติใครไม่รักเราก็ปล่อยไปเลย เพราะจังหวะดวงชะตาเริ่มดีขึ้น การกระทำของตัวเองต้องดีและจะส่งผลดี เพราะถึงดวงจะดีแค่ไหน แต่ถ้ายังใช้ชีวิตแบบย่ำกับที่ สิ่งดีๆ ก็ไม่เข้ามา ส่วนการเงิน ถ้าการงานดี เงินก็ดีเช่นกัน เข้าใจตรงกันนะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงวันนี้ดวงชะตาดวงไพ่ยิปซีดวงประจำวันดวงรายสัปดาห์ลดกรรมเสริมดวงดวง12ราศีดวงเศรษฐี