ดูดวงความรัก เผย 5 ราศี ที่จะเจอเนื้อคู่ ได้พบรักแท้ ในปี 2561

เข้าชม : 734
ดวงความรักของคุณ ในปี 2561 นี้ จะดีหรือแย่? เช็คได้ที่นี่เลยจ้า!!! วันนี้ LadyBKK จะมาเปิดดวงชะตาของ 5 ราศี ที่มีโชคเรื่องความรัก จะเจอเนื้อคู่ ได้รักแท้ มีเกณฑ์ได้แต่งงานในปี พ.ศ. 2561 สำหรับใครที่หัวใจยังว่างอยู่ รีบมาเช็คด่วนเลยนะ ไม่แน่คุณอาจจะได้สวมชุดแต่งงานคนต่อไปก็ได้ แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหนบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลยจ้า!!!1. ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ความรักในปี 61 ของคนที่เกิดราศีพฤษภนี้ต้องบอกเลยว่า ไปได้ราบรื่นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ผู้หลักผู้ใหญ่ของทั้งเราและอีกฝั่งหนึ่งก็พร้อมใจให้พร จะพูดจะจา หรือจะทำอะไรก็เป็นไปได้ด้วยดี ราบรื่น ชื่นมื่นขนาดนี้ ใครมีคู่ก็เตรียมตัวเข้าสู่ประตูวิวาห์กันได้เลย2. ราศีมิถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


ยินดีด้วยอย่างยิ่งเลยนะคะสำหรับคนที่เกิดราศีมิถุน เพราะปี 61 นี้จะเป็นปีความรักของคุณอย่างแท้จริงเลย เพราะถ้าเกิดยังไม่มีแฟนมาควงแขนให้หายเหงา ปี 61 นี้ ก็มีโอกาสที่จะได้เข้าใกล้กับคนที่ชื่นชอบไปได้มากขึ้น จากการช่วยเหลือของคนอื่นๆ รอบตัว ทำให้สัมพันธ์ก้าวหน้าจนหัวใจพองโต ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้วก็เตรียมตัวเหนื่อยเอาไว้ให้ดี เพราะมีแนวโน้มที่จะมีลูกสูงเลยล่ะ3. ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

อาจจะเป็นเรื่องน่าใจหายสักหน่อยนะคะ ที่บางครั้งบางทีเราเองก็มีแนวโน้มที่จะได้อยู่ไกลกับคนรักกันบ้าง แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคของความรักเสมอไปนะ เพราะต่อให้อยู่ไกลยังไง สุดท้ายแล้วในปี 61 นี้ ดวงความรักของคนราศีสิงห์ก็พุ่งแรงอยู่ดี ทำให้ชีวิตมีแต่ความสุข มีครอบครัวที่อบอุ่น และพร้อมจะดูแลกันเสมอตลอดเวลา4. ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ว้าวๆ ไหนใครเกิดราศีพิจิกยกมือหน่อยค่า ที่ต้องตื่นเต้นดีใจขนาดนี้ก็เพราะ ราศีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้แต่งงานในปี 61 สูงสุดๆ เป็นโอกาสอันดีอย่างยิ่งที่จะลั่นระฆังวิวาห์ หรือหมั้นหมายกับคนที่คุณรัก ส่วนใครที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ก็มั่นใจได้เลยว่าชีวิตทั้งปี 61 จะมีแต่ความอบอุ่น แฟนก็ดี ลูกก็น่ารัก5. ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ดวงความรักของชาวราศีมังกรเองก็มาแรงไม่แพ้กัน เพราะมีเกณฑ์ว่าจะได้เข้าประตูวิวาห์กับคนรักในปี 2561 นี้เช่นกัน เป็นปีที่คุณจะมีความสุขแบบหาปีไหนเปรียบไม่ได้ ทั้งกับคนข้างกาย และกับคู่ชีวิต รวมถึงลูกรัก สมาชิกในบ้านด้วย เพราะฉะนั้นต้องกอบโกยช่วงเวลาดีๆ แบบนี้เอาไว้นะคะ หรือจะจัดเตรียมงานวิวาห์ก็รีบๆ ทำเข้าล่ะบทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"#ราศีราศีดวงรายปักษ์#อ.กิตติ์#ดวงวันเกิดการเงิน#ดวง#การเงินรักคนมีเจ้าของดวงวันเกิด#ดวงความรักดวงความรัก#ดวงรายเดือน