เปิดคำทำนาย! ดวงการเงิน โชคลาภ เดือนมกราคม 2561 ราศีไหนโดดเด่นสุด

เข้าชม : 323
สวัสดีค่ะ .. กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับคำทำนายแม่นๆ ที่ LadyBKK นำมาฝากกันค่ะ และวันนี้นำทำนายเกี่ยวกับดวงด้านการเงินและโชคลาภ จากอาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์โหรา นักพยากรณ์ตัวเลขชื่อดังแห่ง Horoworld ที่ได้ออกมาเผยดวงด้านการเงินของทั้ง 12 ราศีในเดือนมกราคม 2561 พร้อมทั้งยังแนะนำเคล็ดลับเสริมดวงมาให้ได้ปฏิบัติตามกันอีกด้วย ถ้าเช่นนั้นไปตามเช็กดวงกันค่ะว่าราศีไหนมีดวงการเงินโดดเด่นที่สุดดวงโชคลาภราศีเมษ  (13เมษายน ถึง14 พฤษภาคม)การเงิน ในเดือนนี้เหมาะกับการขยับขยายกิจการงานให้เติบโต หรือจับมือเพื่อนๆร่วมลงทุนธุรกิจใหม่ๆทิศทางไปได้สวย และด้านการเงินก็เป็นผลดี ที่มีผู้สนับสนุนหรือหมุนเงินได้ตามแผน การเงินเดิมก็พอดี การเงินใหม่ก็พอได้

ความโชคดี ต้องเรียกว่าการงานเป็นโชคลาภ ไม่ต้องปรุงแต่งมาก จับงานไหนได้ผลดีเป็นมาตรฐานได้เกินร้อย จะเสี่ยงสลากรางวัล โชคดีอยู่หน้าไซต์งานหรือกำลังชุลมุนวุ่นวายเคลียร์งานอยู่ พ่อค้าแม่ขายสลากหยิบยื่นเรียกขานก็ซื้อเสี่ยงไว้เป็นโชคดี

เลขนำโชค 8 3 1

ระดับความโชคดี 9

ความเคราะห์ร้าย จะมาจากต้นเหตุ จากคนๆเดียวที่ไม่สบอารมณ์ต่อกัน และมักจะหาเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเสี้ยมให้คนรอบข้าง เข้าใจไขว้เขวไปในทางลบ ให้เสียความรู้สึกที่ระอาใจกับพฤติกรรมเยี่ยงนี้ ถึงแม้จะเข้าใจว่ามันไร้สาระ แต่มันเบื่อมันรำคาญ

วันมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

วันอัปมงคล วันศุกร์ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมษ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยผ้าไตรจีวรหรือบาตรพระ ส่วนจะเพิ่มเติมสิ่งใดตามความเหมาะสมเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขดวงโชคลาภราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน)

การเงิน ในเดือนนี้คล่องตัวดีกว่าที่ผ่านมา รายได้รายรับ รับทรัพย์กันถ้วนหน้า เป็นการเงินใหม่ๆอีกต่างหากที่มีผลตอบรับ เข้ามาอย่างเกินคาดคิด และเป็นผลให้บริวารเพื่อนร่วมงาน หรือคนในครอบครัว อุดมสมบูรณ์ยิ้มแย้มแจ่มใสกันไปทั่วหน้า

ความโชคดี ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือ ช่วยเหลือในทุกสิ่งอย่างที่ขาด ที่บกพร่อง ให้ประติดประต่อเชื่อมประสานงานสัมฤทธิ์ผลดี เสี่ยงโชคเสี่ยงสลากรางวัล รวบรวมเพื่อนที่ชื่นชอบ ลงทุนซื้อรางวัลมาแบ่งปันกัน เป็นโชคดีรวยร่วมกัน

เลขนำโชค 6 4 7

ระดับความโชคดี 10

ความเคราะห์ร้าย ระมัดระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับระบบภายในท้อง ที่อาจจะมีสาเหตุมาจากกระเพราะเป็นแผล อาหารที่รับประทานเกิดเป็นพิษ กรดไหลย้อน หรือเครียดลงกระเพาะ คลื่นเหียนอาเจียน อ่อนเพลีย เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้ฉับพลัน

วันมงคล วันพุธ วันศุกร์

วันอัปมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพฤษภ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ส่วนจะเพิ่มเติมสิ่งใดตามความเหมาะสมเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขดวงโชคลาภราศีเมถุน (14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม)การเงิน ในเดือนนี้การแก้ไขอุปสรรคปัญหาต่างๆ ที่เป็นรูรั่ว ที่เป็นบ่อเกิดแห่งความเสียหาย ถ้าปล่อยปละละเลย การเงินที่จะได้แบบเต็มๆ ก็ลดทอนลง แก้ไขจากหลายๆจุดบกพร่อง ก็สามารถเดินหน้าขาเลาะขาลุยเก็บเงินก้อนปลายเดือน

ความโชคดี ความสำเร็จที่ดีที่ง่ายๆ จะเป็นทางไกลบ้าน ไกลถิ่นฐาน ท่านที่มีการงานแนวๆนี้ยิ้มรับได้เลย โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากบริเวรที่มีผู้คนมากหน้าหลายตา ร้านค้าร้านตลาด ชุมนุมชนเดินไปมาขวักไขว่ รีบซื้อรับโชคดี

เลขนำโชค 3 0 5

ระดับความโชคดี 5

ความเคราะห์ร้าย ถ้ามีความคิดจะซื้ออสังหาสิ่งปลูกสร้าง ให้รอบคอบในการวางเงินดาวน์ หรือในการทำพันธสัญญา ตรวจสอบที่มาที่ไปในความมาตรฐาน หรือมาขายสิทธิ์สวมสิทธิ์ จะเป็นปัญหายุ่งยากตามมา อาจต้องพึ่งข้อกฎหมายให้วุ่นวายใจ

วันมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมถุน เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยไฟฉาย หลอดไฟพร้อมอุปกรณ์ ส่วนจะเพิ่มเติมสิ่งใดตามความเหมาะสมเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขดวงโชคลาภราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม ถึง16 สิงหาคม)การเงิน ในเดือนนี้เป็นช่วงที่การงานการเงินเริ่มโฟว์ ความกระชับฉับไว หยิบจับต้องได้ไม่เลื่อนลอยคอยนาน ให้เอื่อมระอาอีกต่อไป ผู้ที่เว้นว่างรอคอยการงาน ก็เร่งรีบติดตามผลได้ไม่ยาก การเงินก็คล่องตัวคล่องมือมากขึ้น มีใช้จ่ายเพลิดเพลินใจ

ความโชคดี ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือสนับสนุนในกิจการงานต่างๆได้ลุล่วงอย่างมีผลสำเร็จ จากบริวารหรือเพื่อนร่วมสายงาน และอีกเช่นกันโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อได้จากคนขายสลากอายุน้อยๆ หรือให้ลูกน้องบริวารหยิบให้เป็นโชคดี

เลขนำโชค 4 6 7

ระดับความโชคดี 9

ความเคราะห์ร้าย ในช่วงนี้ใช้ความสงบเยือกเย็น สุขุมอย่างเดียวดีที่สุด ดาวที่ส่งกระแสพลังงานร้อนๆ ก็มีหลายดวง บางเรื่องเป็นปัญหาจะดึงเราให้ไปเกี่ยวข้อง หาเรื่องมาให้เดือดร้อน ความสงบเยือกเย็นจะคลี่คลายผ่านพ้นไปเอง

วันมงคล วันจันทร์ วันศุกร์วันอัปมงคล วันพฤหัส วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกรกฎ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยจตุปัจจัยค่าน้ำ ค่าไฟเป็นหลัก และมีบริวารสิ่งของเพิ่มเติมตามความเหมาะสมเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุข

ดวงโชคลาภราศีสิงห์ (17สิงหาคม ถึง16 กันยายน)การเงิน ในเดือนนี้ในแต่ละเรื่อง ในแต่ละถ้อยความ ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องรบกวนเงินๆทองๆในกระเป๋าเราเสียมากกว่า ก็ขอสงวนสิทธิ์ใช้จ่ายให้กับตัวเราเองก่อน ที่จะแบ่งปัน ไปช่วยเหลือเกื้อกูลเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่ต่างขอความเห็นใจขอความช่วยเหลือ

ความโชคดี ช่วงนี้ยื่นคำร้องเกี่ยวกับเอกสาร ที่ขาดตกบกพร่องกับหน่วยงานต้นเรื่อง จะได้รับผลเรียบร้อยสมดังตั้งใจไว้ แม้แต่การเสี่ยงโชคสลากรางวัลที่ถูกโฉลก ในบริเวณสถานที่ติดต่อราชการ เสี่ยงโชคเสี่ยงรางวัลไว้ ก็เป็นเรื่องดีมีโชคมีเฮง
เลขนำโชค 9 3 7

ระดับความโชคดี 5

ความเคราะห์ร้าย จะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพเจ็บป่วยไข้ ในตัวเราเองก็เป็นได้ จะเป็นของบริวารคนในครอบครัวก็ได้ เป็นความไม่สบายกาย ไม่สบายใจที่จะเกิดขึ้น เป็นไปตามธรรมชาติของร่างกาย เมื่อมีอาการเกิดขึ้นก็รีบดูแล ก็ไม่ลุกลามบานปลาย

วันมงคล วันอังคาร วันศุกร์

วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันจันทร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีสิงห์ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยพระพุทธรูป และผ้าสไบห่มพระพุทธรูป พร้อมธูปเทียน พอเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขดวงโชคลาภราศีกันย์ (17กันยายนถึง16 ตุลาคม)การเงิน ในช่วงนี้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอีกระดับ ดีมากสำหรับท่านที่จะได้เริ่มงานใหม่ เริ่มธุรกิจที่ใหม่ๆ เพิ่มรายรับรายได้การเงินใหม่ๆเข้ามาให้อบอุ่นใจ เหนื่อยไม่ว่ากันสู้อดทนทำได้ เพื่อรับทรัพย์รับเงินเต็มไม้เต็มมือปลายๆเดือน

ความโชคดี เป็นเวลาพอเหมาะพอดีที่จะได้ครอบครองหลักฐานหลักทรัพย์ที่มีความจำเป็น ไม่ว่า จะเป็นที่พักอาศัย ยวดยวนพาหนะ และเรื่องการมีโชคจากการเสี่ยงสลากรางวัล เลขทะเบียนบ้านทะเบียนรถ ก็น่าเสี่ยงเป็นโชคดีรับทรัพย์กันไป

เลขนำโชค 2 7 6

ระดับความโชคดี 10

ความเคราะห์ร้าย จะว่าไม่น่าเป็นเรื่อง แต่เวลาเป็นเรื่องแล้วเพลียใจเหนื่อยหัวใจทีเดียว ก็เรื่องของมีค่ามีราคาเครื่องประดับกาย เวลาใช้ใส่ไปงานก็สวยก็งาม เวลาถอดออกวางแล้วลืมนี่ซิ ต้องเครียดกับการค้นหา ทั้งนึกทั้งคิดปวดสมองสิ้นดี

วันมงคล วันพุธ วันเสาร์

อัปมงคล วันอังคาร วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกันย์ เสริมสิริมงคลถวายชุดสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง ข้าวของเครื่องใช้เหมาะสมกับสมณบริโภค เพิ่มเติมสิ่งใดตามสมควรเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุข

ดวงโชคลาภราศีตุลย์ (17 ตุลาคม ถึง15 พฤศจิกายน)การเงิน ในเดือนนี้โดดเด่นเรื่องการงานๆ บางเรื่องล่าช้า บางเรื่องเกิดปัญหาอุปสรรค ให้ต้องแก้ไข และแก้ไขผ่านบ้าง ไม่ประสบผลดังต้องการบ้าง ช่วงนี้ได้เวลาได้โอกาส เร่งรีบรวบรัดจัดการได้ทุกสิ่งอย่าง งานราบรื่นการเงินลื่นไหลตามมา

ความโชคดี ช่วงนี้สำหรับท่านที่ชื่นชอบในเรื่องกิจกรรม สัมมนาวิชาการ หรือรวมกลุ่มจัดมิตติ้งสนุกสนานเพลิดเพลินชื่นใจไทยแลนด์ และลุ้นรับจับรางวัลรับโชคกลับมาได้ถ้วนหน้า หรือเสี่ยงซื้อสลากรางวัลกลับมาได้โชคอีกก็ชื่นใจไปอีกนาน

เลขนำโชค 9 3 1

ระดับความโชคดี 8

ความเคราะห์ร้าย เนื้อเรื่องปัญหามักจะมาจากความเด่น ความเกินหน้าเกินตา เราคิดว่าเป็นปกติๆในการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล แต่ก็ยังมีหลายคนที่มือไม่พายแต่เอาเท้าราน้ำ ย่อมมีคนคอยทิ่มแทงข้างหลังให้ปวดใจประมาณนั้น

วันมงคล วันจันทร์ วันศุกร์

วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีตุลย์ เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องเขียนสมุดปากกาดินสอร่วมกับชุดสังฆทาน จัดเตรียมเหมาะตามกำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขดวงโชคลาภราศีพิจิก (16พฤศจิกายนถึง15 ธันวาคม)การเงิน ในครึ่งเดือนแรกเป็นกระแสการเงินที่ดูดีเฟี้ยวฟ้าวได้ใจเลยเชียว จะซื้ออะไร จะจ่ายอะไรก็ไม่เป็นปัญหากับการเงิน แต่พอคล้อยๆมาค่อนเดือนหลังนี่ซิ มีแผ่วอ่อนล้าอย่างต่อเนื่อง ก็ต้องฉุกคิดให้รอบคอบก่อนที่จะฉุกละหุก กดดันเคร่งเครียดแทน

ความโชคดี สถานที่ไหน ที่มีความลึกลับเร้นลับ มักแฝงไว้ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ ที่จะเป็นโชคให้กับตัวเราในเดือนนี้ ขอโชคขอลาภขอตัวเลข มาเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้ถูกโฉลกให้ถูกรางวัลให้ร่ำรวยทรัพย์ มีเฮงมีเฮในวันต้นเดือนกลางเดือน

เลขนำโชค 5 0 1

ระดับความโชคดี 6

ความเคราะห์ร้าย ปัญหาวุ่นวายมักเกิดจากส่วนรวม มากคนมากเรื่อง มากความคิดๆแล้วไม่ทำ พอการงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง กลับขัดขวางปรับเปลี่ยนให้ไขว้เขวลังเลกันไปหมด ต้องล่าช้ากลับมาที่จุดเดิมเริ่มต้นใหม่อีกในหลายๆเรื่องน่าเอือมระอา

วันมงคล วันอาทิตย์ วันเสาร์

วันอัปมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพิจิก เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอาหารคาวหวาน ข้าวสุกขนมสดและข้าวของเครื่องใช้ เพิ่มเติมตามความเหมาะสมเหมาะตามกำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุข

ดวงโชคลาภราศีธนู (16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม)การเงิน ในเดือนนี้การงานต่างถิ่นต่างประเทศ กิจการพ่อค้าแม่ขาย ไม่ว่าทางไกลทางใกล้เป็นผลบวกออกมาน่าพอใจ ช่วงต้นเดือนอาจจะวุ่นวายใจเล็กๆ และราบรื่นหนาแน่นคับคั่งไปด้วยรายได้รายรับเป็นกอบเป็นกำ ให้ชื่นอกชื่นใจเลยเชียว

ความโชคดี เหมือนชีพจรลงเท้า เดินทางเคลื่อนไหวตลอด ที่สำคัญได้ผลดีทั้งการงานและได้เงินอีกด้วยจ้า ส่วนการเสี่ยงโชคสลากรางวัล เสี่ยงซื้อจากคนขายที่มาหยิบยื่นให้ ในขณะที่เราอยู่ในยวดยานพาหะนะ ในลานจอดรถ เป็นโชคดีมีลุ้นมีรวย

เลขนำโชค 2 4 6

ระดับความโชคดี 8

ความเคราะห์ร้าย จะทำสิ่งใดในช่วงนี้ต้องมีเวลา ต้องเป็นตัวของตัวเอง พึ่งพาบริวารญาติมิตร ไหว้วานร้องขอใคร ไม่ค่อยได้รับความสมปรารถนา กลับมาเลยก็ว่าได้ คิดสิ่งใดจะทำการใดๆก็พึ่งพาสติปัญญาตนเองดีที่สุด แล้วไม่ต้องมานั่งช้ำชอกใจ

วันมงคล วันอาทิตย์ วันพฤหัส

วันอัปมงคล วันจันทร์ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีธนู เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยพระประจำวันเกิด และผ้าไตรจีวร พร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้ สมควรเหมาะแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขดวงโชคลาภราศีมังกร (16 มกราคม ถึง13 กุมภาพันธ์)

การเงิน ตนเองเป็นที่พึ่งของตนดีที่สุด ต้องการทำสิ่งใด คาดคิดหวังสิ่งใด สำเร็จสมประสงค์ได้ด้วยตัวเราเองแน่แท้ แม้แต่การเงินที่จ่ายออกไป ก็มิใช่ว่าจะเป็นผลประโยชน์ตอบรับกับมาดี จ่ายเงินให้ถูกที่ ทำดีให้ถูกคน ถึงจะรับทรัพย์เพิ่มพูนกลับมา

ความโชคดี ช่วงนี้มีดาวดีๆหนุนหลังหนุนดวงหลายดาว มีช่องทางทำงานได้หลายหน้าที่ พร้อมรับเงินเพิ่มเติมได้อีก โชคลาภจากเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เซ็นต์สัมผัสจะคมชัดดี หรือความฝันจะมีความหมายเป็นตัวเลข ให้เป็นโชคดีมีผลให้รับทรัพย์กันได้อีก

เลขนำโชค 1 8 9

ระดับความโชคดี 9

ความเคราะห์ร้าย ในช่วงนี้ความคิดออกจะสับสนเป็นสองทาง ทำดีมามากแล้วแต่ก็ยังไม่ได้รับผลดี คิดจะออกนอกกรอบ ทำในสิ่งที่ไม่โปร่งใส มีเล่ห์กลลวงบ้างจะเป็นไร คิดผิดเลยจริงๆ จะเสียชื่อเสียง เลิกความคิดทางลบนั้นทิ้งไป

วันมงคล วันศุกร์ วันเสาร์

วันอัปมงคล วันพุธ วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมังกร เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยเวชภัณฑ์ยาสามัญตำราหลวง และจตุปัจจัยถวายสงฆ์อาพาธ ให้พอเหมาะแก่กำลังศรัทธา ก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุข

ดวงโชคลาภราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ ถึง 12 มีนาคม)การเงิน จริงๆแล้วการเงิน + ดอกเบี้ย จะมีอิทธิพลมากในช่วงนี้ อาจมีภาระเป็นหนี้เป็นสินกู้ยืมทำสัญญาได้ง่ายๆ อันนี้ก็แล้วแต่เหตุการณ์สำคัญมากน้อย ของแต่ละท่านชั่งตวงวัดกันเอง การเงินในเดือนนี้ก็พอประมาณพอกินพอใช้จ่ายแบบพอเพียง

ความโชคดี อาจจะเป็นเวลาที่มีเพื่อนพ้องน้องพี่ ชักชวนนำเสนอ ในเรื่องการงานรวมทุนรวมหุ้น ในกิจการงานใหม่ๆ ส่วนการเสี่ยงโชคสลากรางวัล ถ้ารวมลงทุนกับเพื่อนๆซื้อสลากรางวัลเป็นการเก็งกำไรร่วมกัน ความโชคดีเป็นกลุ่ม รวยยกทีม

เลขนำโชค 8 5 3

ระดับความโชคดี 7

ความเคราะห์ร้าย เป็นห่วงเป็นใยคนที่ทำงานหนักๆใช้แรงใช้กำลังเคลื่อนย้ายยกของ แบกของ ก้มๆเงยๆระมัดระวังการหน้ามืดเป็นลมหมดสติ หรือเกิดอาการเป็นตระคิวจะเป็นอันตราย ยิ่งอยู่ใกล้เครื่องจักรที่กำลังทำงาน เดินเครื่องอันตรายมากๆ

วันมงคล วันจันทร์ วันพฤหัส

วันอัปมงคล วันอาทิตย์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกุมภ์ เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอาสนะนั่งที่ห่อร่วมกับสิ่งของใช้ต่างๆที่จัดเตรียมน้อมนำถวายแก่พระคุณเจ้า พอแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุขดวงโชคลาภราศีมีน (13 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)การเงิน การลงทุนสมควรชะลอๆตัว สังเกตการณ์ดูทิศทางให้แน่นอนอีกสักระยะจะปลอดภัยกว่า ไม่แตะไม่ขยับไม่เดือดร้อน งานเดิมของเดิมถึงจะไม่ฮ๊อตฮิตติดลมบน แต่ความคงสภาพเดินได้ช้าๆแต่ชัวร์ ยังการันตี การเงินมีเพียงพอเหมือนเดิม

ความโชคดี หนักไปทางเรื่องอาหารการกินเพียบพร้อมอิ่มอร่อย ได้ชิมได้ช๊อป หรืออบอุ่นใจกับของขวัญของฝาก และจะเป็นทางด้านโชคลาภที่น่ารักน่าลุ้นกับการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล กับคนขายที่มีลักษณะผอมสูง หรืออ้วนขาวเจ้าเนื้อนิดๆ

เลขนำโชค 1 4 6

ระดับความโชคดี 8

ความเคราะห์ร้าย อันนี้จะเกี่ยวกับท่านที่ทำงานในที่สูงๆเป็นจุดเสี่ยงเกิดอันตรายได้โดยฉับพลันหรือท่านที่ชอบท่องเที่ยวตามธรรมชาติภูเขา แหล่งธารน้ำตก ทุกที่มีความสวยงามแต่ต้องระมัดระวังการลื่นล้มเซถลาเกิดอันตราย เป็นเรื่องเศร้าๆกันไป

วันมงคล วันพุธ วันศุกร์

วันอัปมงคล วันอังคาร วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมีน เสริมสิริมงคลถวายสังฆทาน ให้บุญหนุนนำทางเป็นโชคดีปีใหม่ ด้วยอัฐถะบริขาร กรดมุ้ง ย่ามใบใหญ่สำหรับธุดงค์ และจะเพิ่มเติมสิ่งของเครื่องใช้พอควรแก่กำลังศรัทธาก็เป็นมหาบุญหนุนดวงให้โชคดีร่มเย็นเป็นสุข


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรัก12ราศีบทสวดมนต์แคล้วคลาดดูดวงปี2561ดูดวงความเชื่อดวงความรัก