เผยดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ส่งท้ายปี ประจำวันที่ 25-31 ธันวาคม 2560

เข้าชม : 324
"LadyBKK ดูดวงวันนี้" จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวงชะตาส่งท้ายปีพร้อมกัน โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ได้เผย คำทำนายไพ่ยิปซีทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ซึ่งมีทั้งคนดวงดี มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หยิบใช้จ่ายแบบสบายๆ และคนดวงตก กระเป๋าแบน ตังค์ไม่พอใช้ ต้องฝืนยิ้มทั้งน้ำตา รับปี พ.ศ.ใหม่ แต่ทั้งนี้ จะได้แก่คนเกิดราศีไหนนั้น ไปดูกันเลยจ้า!!!
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาการเงินในครอบครัวยังไม่จบง่าย ๆ หรือคุณอาจจะยังต้องรับภาระหนักเกินไป ควรระวังเรื่องที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นคงอยู่ลึก ๆ แต่ก็จะมีญาติส่วนหนึ่งที่พึ่งพากันได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีในช่วงนี้ ระวังการมีปากเสียงเบา ๆ หรือไปกันต่อไม่ค่อยได้ หากต้องแยกกันอยู่ชั่วคราว จัดระยะกันหน่อยอาจจะส่งผลดี ให้มีเวลาทบทวนกันทั้งคู่

          สถานการณ์การเงิน The Empress คุณจะมีรายได้การเงินที่ดีได้อีก จะได้เก็บเกี่ยวผลลัพธ์จากความเหนื่อยยากและทุ่มเทมา ส่วนถ้ามองหาความช่วยเหลือทางการเงินดี ๆ ให้ดูที่บุคคลเพศหญิงที่มีพลัง มีความคิดเฉียบคม

          ธุรกิจ การงาน Death หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้มาเพื่อเตือนให้คุณตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลง และการทำสิ่งใหม่ ๆ ไม่ยึดติดกับของเดิม หากคุณมีปัญหาอะไรคาราคาซังมานานเกินไป น่าจะต้องตัดสินใจกับมันชัด ๆ สักตั้ง          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength (กลับหัว) มีคนที่กดดันคุณอยู่ ทำให้คุณเหนื่อยกว่าที่ควรเป็น และจะมีช่วงที่คุณรับมือกับคู่ปรับคู่แข่งไม่ได้ ทำยังไงจะสร้างความเข้มแข็งได้จากข้างในล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot เดินทางต่างถิ่นต่างแดนบ้างก็ดีนะ เปลี่ยนบรรยากาศจากเรื่องหนักหัวเดิม ๆ ส่วนถ้ามีเหตุให้ต้องเดินทางไกลช่วงนี้ จะมีเรื่องดี ๆ รออยู่ปลายทาง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups มีสิ่งที่คุณต้องการ แต่ก็ไม่สามารถคว้ามาได้ ส่วนสิ่งที่อยู่ใกล้ หรือพร้อมจะลอยเข้ามือ ก็ไม่ใช่สิ่งของที่ต้องประสงค์ บางทีชีวิตก็ไม่ลงตัวอย่างนี้แหละ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords หากคุณมีความสัมพันธ์พิเศษ ยังคงต้องเก็บเป็นความลับต่อไป ส่วนถ้ามีเรื่องระแวงแคลงใจกับคู่รักคู่ครอง ให้มองหาเทคนิคที่จะสอบถามกัน การเคารพความเป็นส่วนตัวก็สำคัญมากนะ

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles คุณจะจัดการกับการเงินได้ดีแหละ เพียงแต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ เข้ามาในช่วงนี้ และสถานการณ์ที่ทำให้ต้องเตรียมรับมือให้ดี ส่วนถ้ามีการดีลกับผู้มีอำนาจต่าง ๆ เขาจะอยู่ข้างคุณ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles คุณจะได้ทำงานที่มีคุณค่า หรือมีโอกาสได้ผลตอบแทนที่ดีเข้ามาอีกมาก ถ้าอยู่ระหว่างการก่อร่างสร้างตัว ก็จะเก็บออมทรัพย์สินได้มาก การลงทุนจะสมหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ต้องแก้ปัญหาเฉพาะอยู่เสมอ ขวากหนามมาได้ในหลายรูปแบบ ดูแลสุขภาพให้ดีด้วยนะคะ ระวังพิเศษที่ขากับแขน ไหล่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands ทำกิจกรรมใหม่ ๆ ด้วยความรื่นเริงสนุกสนานไว้ นั่นคือสิ่งที่จะทำให้คุณยิ่งมีชีวิตชีวา งานอดิเรกอาจจะพาผลตอบแทนเด่น ๆ มาให้ จะเจอบันไดก้าวแรกที่มีความหมาย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords มีช่วงของความเครียดลึก ๆ ปัญหาที่ไม่สามารถจะบอกเล่าใครได้ มีความทุกข์กับคนใกล้ตัว หรือเป็นพ่อแม่พี่น้องก็ได้ ที่ซีเรียสสุดคือ อย่าให้ตัวเองป่วยใจป่วยกายตามเขาไปอีกคน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ถ้าคุณมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นก็ดีไป แต่ให้ระวังความรักที่มากับความหึงหวง ความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ การทำให้ไม่เป็นสุขพอ มีเรื่องน่าเบื่อหน่าย

          สถานการณ์การเงิน The Moon การเงินจะมีปัญหาอยู่บ้าง มีจุดที่ยังประเมินสถานการณ์ไม่ออก หรือมีปัญหากับลูกหนี้เจ้าหนี้ เป็นช่วงที่ต้องระวังภาระหนี้สินอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles จะยุ่งชุลมุนอย่างไม่น่าเชื่อ ควรดูแลสุขภาพ และบริหารเวลาให้ดี ๆ งานที่ยุ่งเกินไปจะทำให้คุณเสียศูนย์ได้ พยายามทำเรื่องต่าง ๆ ให้ง่ายกว่าเดิมสักหน่อยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาการสื่อสารกับคนบางคน มีเรื่องที่พูดกันไม่เข้าใจจริง ๆ หากมีการเจรจานัดหมายใด ๆ ให้ตั้งสติฟัง ก่อนพูดทุกครั้งจงคิด

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands งานคุณหนักแน่หลังจากนี้ บางทีก็ต้องขับเคลื่อนทุกอย่างโดยลำพัง จึงควรต้องรักษาสุขภาพร่างกายเอาไว้ให้ดี อะไรที่หนักเกินกำลังก็อย่าเพิ่งรับอีกราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การต้องใช้ความมานะพยายามกับเรื่องต่าง ๆ ให้เต็มที่ และพัฒนาตนเองยิ่ง ๆ ขึ้นไป เพื่อต่อยอดในกิจกรรมสำคัญ ๆ หลังจากนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands จะมีบรรยากาศที่ดีสำหรับคู่รัก อาจเจอคนถูกใจ และเคมีเข้ากันได้ดีมาก ๆ แต่ถ้าอยู่กันมานาน ความหวานอาจจืดจางไปบ้าง แต่ก็ยังมีความผูกพัน

          สถานการณ์การเงิน King of Swords  หกคุณกำลังคิดจะซื้อของอะไรสักอย่าง ยังต้องชั่งใจให้ดี และต้องมีการตัดสินใจชัดเจนอีกครั้ง ประเด็นคือมันไม่ได้แพง แต่จะคุ้มค่าจริงหรือไม่          ธุรกิจ การงาน The Hermit จริง ๆ งานยังไปได้ดีอยู่มาก แต่จะมีเรื่องให้ต้องครุ่นคิดทบทวนหลายอย่าง แต่ถ้าเป็นการวางแผนศึกษาต่อ การแสวงหาประสบการณ์ต่างถิ่นแดนไกล จะให้ผลดีต่ออนาคตได้จริง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles การเงินที่ยังมีจุดรั่วไหล ปัญหามาจากคนอื่นที่ช่วยใช้ช่วยจ่าย และคนใกล้ตัวบางคนที่ทำให้คุณเดือดร้อนอย่างไม่ควรเลยจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles ถึงที่สุดแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินไปนะ คุณน่ะ มีรายได้พิเศษเข้ามาเรื่อย ๆ แน่นอน เป็นคนมีทักษะในการทำมาหาเงิน อะไรที่อยากได้จริง ๆ น่ะ ซื้อไปเถอะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles (กลับหัว) บางครั้งคุณก็จะไม่มั่นคงทางใจอย่างหนัก มีความกังวลต่อสถานะชีวิตตัวเอง ไม่รู้ว่าควรจะทำอะไรยังไงต่อไปดี คิดจะลาออกจากงานก็ยังทำไม่ได้ แต่จะไปต่อก็น่าเบื่อหน่ายมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands (กลับหัว) มันอาจเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญ ว่าจะไปทางไหนกันดี ปัญหาที่เกิดขึ้นมักค่อย ๆ สะสมมา ให้ดีควรหาวิธีเปิดใจต่อกันด่วน ๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles คุณน่ะไม่ได้เดือดร้อนอะไรมากมาย มีกินมีใช้ เผลอ ๆ จะได้ใช้จ่ายกับความบันเทิงส่วนตัวในเร็ว ๆ นี้ หากมีปัญหาการเงินก็เพราะช็อปหนักไปหน่อยเท่านั้นเอง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands หากคุณกำลังเบื่องานมาก ๆ หรือรู้สึกว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย บางทีก็ต้องลุกขึ้นมาทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง มองหาแรงบันดาลใจ ใช้พลังสร้างสรรค์ให้มากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) บางช่วงก็จะขาดที่ปรึกษาหารือจริงใจ ไม่ก็เจอคนที่ป้อยอกันไปวัน ๆ และถึงที่สุดตนเองอาจจะคือเพื่อนแท้ก็ได้ ฟังเสียงหัวใจตัวเองดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups หากคุณมีทุกอย่างแต่ปราศจากความสุข ถามตัวเองดูว่าแล้วอะไรคือสิ่งที่คุณปรารถนา การใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ การมองเห็นแง่งามของชีวิตคือสิ่งที่สำคัญนะ
  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การได้พบปะแวดวงสังคมที่ดี มีความรื่นรมย์ในการปาร์ตี้สังสรรค์ ได้ชื่นมื่นกับคนที่เข้าอกเข้าใจกันดี แม้ก่อนหน้านี้จะมีเรื่องเหนื่อยใจ ก็จะได้ผ่อนคลายอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower เตือนถึงการมีปัญหาอย่างไม่คาดฝัน การพลัดพรากจากลา หรือจะเป็นเรื่องของเครือญาติพี่น้องก็ได้ ที่ทำให้รู้สึกถึงความสูญเสีย มีเรื่องสั่นสะเทือนจิตใจ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups คุณยังมีเงินรองรัง และถ้าระวังดี ๆ ก็จะประคองชีวิตไปได้อีกพักใหญ่ล่ะ สำคัญคืออย่าเพิ่งหวังน้ำบ่อหน้า และอาจจะมีเซอร์ไพรส์ได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน Temperance มีเกณฑ์ของการปรับเปลี่ยนโยกย้าย การต้องปรับตัวกับสถานที่ใหม่ หรือทีมใหม่ หรือจะได้เดินทางไกลมากกว่าเดิม แต่คุณก็จะค่อย ๆ ผ่านอุปสรรคไปได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ยังยากที่จะเก็บออมได้เต็มที่ในช่วงนี้ และอาจมีปัญหาพอสมควรกับการก่อสร้าง การเกษตร การลงทุนในเรื่องทรัพย์อสังหาฯ จะติดขัดหน่อย

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ไม่ยึดติดกับเรื่องเก่า ๆ จนเกินไป แล้วคุณก็จะสามารถมีความสุขได้กับวันใหม่ อีกอย่างที่สำคัญคือการแบ่งเบางานให้คนอื่นบ้าง หวงไว้ทำเองหมดก็จะเหนื่อยไม่มีที่สิ้นสุดราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) การเจอคนที่เจ้าอารมณ์ มีปัญหาทางจิตใจอยู่เนือง ๆ อาจจะอยู่ในบ้านเรือนครอบครัว หรือเป็นเครือญาติที่เพิ่งเข้ามาพัวพันก็ได้ ต้องปรับตัวหากันอยู่มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups แต่ความสัมพันธ์คุณดีนะ กรณีเป็นโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ ได้จังหวะสานต่อกันอีกครั้ง เรื่องเซ็กซ์ก็จะไปกันได้ดี เว้นแต่คนที่อยู่กันนานเกินไป น้ำพริกถ้วยเก่ามักไม่ค่อยเร้าใจ

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles อาจจะมีคนเข้ามาขอหยิบยืมคุณบ้าง ไม่ก็ตัวเองต้องเป็นฝ่ายไปขอพึ่งพาคนอื่นในช่วงสั้น ๆ การเงินจะมีระยะตึงมือ แต่ก็พอหมุนได้อยู่ สำคัญที่การให้และรับอย่างพอเหมาะพอดี

          ธุรกิจ การงาน The Star มีความหวังเอาไว้นะ ถ้าตอนนี้คุณกำลังยุ่ง ๆ หรือเหนื่อยอยู่ อีกไม่นานจะมีข่าวดีเข้ามา และอะไรที่ลงทุนลงแรงไปจะได้ผลคุ้มค่าอยู่แล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups มีช่วงที่เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ หรือเรื่องเซ็กซ์ไม่ดีพอ ชีวิตคู่มีความมั่นคงและผูกพัน แต่ก็อาจจืดชืดเกินไป ระวังจะมีใครมาแทรก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ถ้าคุณทำอะไรไม่ได้เต็มที่ตอนนี้ ก็อดทนไปก่อน รอจังหวะฟ้าใหม่มาถึง สถานการณ์ช่วงนี้มักจะมีเรื่องทำให้คุณต้องเผื่อเหลือเผื่อขาด และเจอการมัดมือชกอยู่บ่อย ๆ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands สิ่งที่คุณมุ่งหวังตั้งใจจะได้ผลลัพธ์ความสำเร็จในไม่ช้า และอนาคตข้างหน้าก็จะได้ข่าวดีในเรื่องการงาน การศึกษา สำคัญที่การมีวินัย การตั้งเป้าไปสู่ปลายทาง ไม่หยุดเองเสียกลางคัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords หากมีปัญหากัน ก็จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะแก้ไขได้ด้วยเซ็กซ์ (แน่ะ) หรือหากมีอารมณ์คุกรุ่นขึ้นมา ก็จัดระยะกันไปสักครู่ สถานการณ์ใช่ว่าจะร้ายแรงเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ข่าวการเงินจะเข้ามาในไม่ช้า หรือเริ่มได้สัญญาณดี ๆ เข้ามาบ้างแล้วล่ะ หากใช้จ่ายกับการเดินทาง การลงทุน การซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ใด ๆ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีดังหวัง

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะมีเรื่องผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ กับผู้คนได้อยู่ โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในตำแหน่งต่ำกว่า บางคนจะเสียความรู้สึกกับเพื่อนร่วมงาน การเป็นพี่เป็นน้องเหมือนไม่มีความหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess บางเวลาที่อารมณ์หม่นมัวมาก ๆ คุณก็ไม่อยากจะดีลกับใครทั้งนั้น และด้านมืดก็เริ่มจะปรากฏขึ้นมา ต้องพยายามรู้เท่าทันจิตใจตัวเองไว้มาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ถึงที่สุดแล้วคุณยังมีตำแหน่งหน้าที่ที่ดี หรือมีบทบาทสำคัญอยู่ หากจะมีใครเข้ามาเลื่อยขาเก้าอี้ หรือวางแผนจะกำจัดคุณไป เชื่อได้ว่าไม่ง่าย แล้วคุณยังจะมั่นคงต่อไปอีกนานในสายงานของตัวเอง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การได้พบปะกับมิตรเก่า ๆ คนที่เคยมีไมตรีต่อกัน บ้างเหมือนได้กลับไปสู่บรรยากาศที่คุ้นเคยก่อนหน้า ความทรงจำยังมีความหมาย และการได้รื้อฟื้นความหลังก็สนุกดีนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil เตือนถึงภาวะที่อารมณ์ไม่ค่อยปลอดโปร่ง เหมือนมีพันธนาการค้างคา ในคู่รักคู่ครองอาจจะเกิดความปรารถนาไม่ตรงกัน หรือลึก ๆ ต้องการเซ็กซ์ที่เร้าใจมากกว่า ส่วนถ้ามีสัมพันธ์ซ้อน เรื่องนี้ยังจะมีต่ออีกหลายตอน

          สถานการณ์การเงิน King of Wands สิ่งที่ดีก็คือ คุณจะผ่านอุปสรรคการเงินไปได้แน่นอน ติดขัดอะไรจะได้วิธีแก้ปัญหาเข้ามา ถ้าขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ก็จะได้ในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Justice ประเด็นอยู่ที่การทำทุกอย่างให้ถูกต้องไว้ และคุณจะใช้ข้อเท็จจริงเพื่อปกป้องตัวเองได้ดี หากมีข้อพิพาทใด ๆ ในเรื่องการงาน คุณจะได้รับความยุติธรรม แต่ถ้ากำลังจะลงนามในเอกสารใหม่ ๆ ให้รอบคอบหน่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การมีความเครียดมากเกินไป จนทำให้หลายอย่างเหมือนเลวร้ายไปหมด ทั้งที่สถานการณ์จริงไม่ได้เดือดร้อนวุ่นวายขนาดนั้น

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups (กลับหัว) คุณมักจะหวงแหนความเป็นส่วนตัว และมีความกังวลอยู่มากมาย พยายามทำใจให้ผ่อนคลายสักหน่อย เปิดตัวเองกับเรื่องใหม่ ๆ เปิดกว้างกับความสัมพันธ์ สร้างความไว้วางใจ แล้วจะสนุกกับชีวิตได้มากขึ้นราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)


  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ปัญหาที่มากับคนหมู่มาก มีเรื่องความวุ่นวายต่าง ๆ นานาไม่ขาด แต่คุณก็จะสามารถจัดการจนได้ละ แค่มองหาเทคนิค และให้เวลาตัวเองในการทำความเข้าใจสถานการณ์หน่อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles จะมีการเริ่มต้นด้วยดี หากเป็นคู่รักคู่ครองที่อยู่กันมานาน ก็จะมีความผูกพันมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ จังหวะก้าวต่อไปนี้นับว่าดีสำหรับคุณทั้งสอง ส่วนเรื่องมือที่ 3 ไม่ต้องกังวลไป ยังไงก็แทรกไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน The Lovers มีเกณฑ์จะได้ตัดสินใจสำคัญ ๆ การเลือกเส้นทางบางอย่าง ที่จะส่งผลต่อรายได้การเงิน ส่วนถ้าต้องหมุนเงินสักระยะก็ใจร่ม ๆ นะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะมีความหงุดหงิดผิดหวังหน่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร แค่ควบคุมอารมณ์ให้ดี ทำทุกอย่างไปตามปกติ มองหาคู่คิดดี ๆ มาช่วยจะดีกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานงอกไม่หยุดหย่อน ไม่อาจจะคอนโทรลอะไรได้ ส่วนถ้ามีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับเซลล์ผิดปกติ มีเนื้องอกเนื้อร้าย ควรรีบปรึกษาแพทย์ให้เร็วมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ตัดสินใจให้ชัดเจนเกี่ยวกับชีวิตของคุณเอง อย่ายืมจมูกคนอื่นหายใจ และถ้าคุณต้องเข้ารับการผ่าตัด การศัลยกรรม การรักษาเยียวยาใด ๆ ขอให้ใจสู้เข้มแข็งเอาไว้ พลังใจของคุณสำคัญมาก

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords จะมีระยะที่คุณรู้สึกเหนื่อยล้า นอยด์ เครียด เหมือนหมดหนทาง สิ้นหวังเป็นพัก ๆ การตระหนักว่าปัญหาไม่ใช่ของคุณทั้งหมด และผู้คนอื่น ๆ ก็มีส่วนสร้างให้มันเป็นไป อาจจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นบ้างนะ (หรือเปล่า) อย่าด่วนโทษแต่ตัวเองเลย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups คุณจะมีคนรักที่ดี หรือมีคนในความรู้สึกหวาน ๆ ได้อยู่ แต่ไพ่ใบนี้ก็ไม่ได้หมายถึงสิ่งที่จะยั่งยืนได้ชั่วนิรันดร์ ความสัมพันธ์ที่ดีไปทีละวันก็มีความหมายแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands การเงินคุณยังไปได้ดี และถ้ามองหาทุนเพิ่มเติมก็จะหาได้ มีรากฐานดี ๆ อยู่แล้วล่ะ ถ้าคุณมีปัญหาขัดสนชั่วคราวอย่าเพิ่งท้อใจ ยังไงคุณก็ไม่ล้มง่าย ๆ หรอก

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant การมีวุฒิภาวะในการทำงานเป็นสิ่งสำคัญมาก แต่หากคุณต้องเจอคนคอนเซอร์เวทีฟหน่อยก็ปล่อย ๆ เขาพูดไปเถอะ ดึงเอาส่วนดีมีประโยชน์มาใช้ จับใจความสำคัญเอาก็พอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords เวลาที่คุณรู้สึกว่าพ่ายแพ้หมดรูป มีภาวะเหนื่อยล้าเกินไป ไม่อยากจะต่อกรกับอะไร ๆ แล้ว มันเป็นช่วงที่บั่นทอนจิตใจไม่ใช่เล่น

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor คิดเอาไว้ว่าคุณน่ะใช่จะไม่มีของดี คุณมีศักยภาพ มีต้นทุนชีวิต และมีมิตรที่มีพาวเวอร์เสียด้วย เมื่อไหร่ที่จิตใจตกต่ำลง สะกดจิตตัวเองเอาไว้ คุณไม่ได้มาเล่น ๆ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การมีเรื่องสนุกสนานท้าทายเข้ามา มีสิ่งใหม่ ๆ ให้ได้เรียนรู้และผจญภัย แต่ก็เตือนถึงการต้องมีความยับยั้งชั่งใจอยู่ด้วย บาลานซ์ชีวิตให้ดี ๆ แล้วจะมีเรื่องสนุกอีกเยอะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups หากคุณมีเรื่องพลัดพรากห่างเหินกัน ต้องอยู่ห่างไกล ก็จะเป็นภาวะที่ต้องทำใจยอมรับมัน จะมีความเปลี่ยวเหงาโดดเดี่ยวเป็นพัก ๆ ความรักไม่ราบรื่นในช่วงนี้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ต้องพยายามสู้หน่อยนะคะ เพราะปัญหาการเงินยังจะมาได้อีก ค่าใช้จ่ายมักจะต่อเนื่องมาหลายระลอก ต้องทำให้รายรับจ่ายไม่หนีจากกันมาก ระวังจะเสียสมดุล

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups คุณจะมีความสุขกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่อาจไม่ได้เป็นงานประจำเสมอไป หรือไม่ได้ให้ค่าตอบแทนเป็นตัวเงินเท่านั้น แต่ก็นั่นก็คือหนึ่งในสิ่งที่หล่อเลี้ยงจิตใจ ทำไปเถอะนะ มันจะส่งผลดีกับคุณอยู่แล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement คุณไม่ได้ยินสัญญาณเตือนบางอย่าง ที่มาเพื่อให้คุณได้ตั้งหลัก หรือแก้ไขปัญหาเสียล่วงหน้า บางอย่างก็จะพลาดแล้วพลาดเลย

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาอยู่กับคุณแบบนี้ จะมีช่วงเวลาของเกียรติยศชื่อเสียง การได้รับคำยกย่องในผลงาน และหากวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวหลังจากนี้ จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับคุณ
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงเดือนกุมภาพันธ์เสริมดวง2562วัดประจำรัชกาลความเชื่อปีเกิด