ทำบุญสะเดาะเคราะห์ตามวันเกิด ได้รับอานิสงส์แรง เจ้ากรรมนายเวรเลิกติดตาม!!

เข้าชม : 670
     สำหรับใครที่คิดว่าช่วงนี้ชีวิตทำอะไรก็ไม่ค่อยราบรื่น หรือมักพบเจออุปสรรคปัญหาต่าง ๆ พอจะดีก็ดีไม่สุด.. วันนี้ Gang BKK แนะนำให้คุณทำบุญสะเดาะเคราะห์ตามวันเกิด เพื่อให้ได้รับอานิสงส์ที่แรง ขจัดปัดเป่าสิ่งอัปมงคลทั้งหลายออกไป ช่วยเสริมดวงความเป็นสิริมงคลในด้านต่าง ๆ กับชีวิต และส่งผลบุญให้เจ้ากรรมนายเวรเลิกตามติดชีวิตคุณ ซึ่งในแต่ละวันเกิดนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย.. (ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     พระประจำวันเกิดคือ ปางถวายเนตร ให้ทำบุญตักบาตรหรือถวายสังฆทานพระในวันอาทิตย์กับพระ 6 รูป แต่ละรูปใส่ธูป 6 ดอก เทียน 6 เล่ม ดอกไม้สีแดง 6 ดอก อาหารคาวหวานที่ใส่ต้องเป็นสีขาว 6 อย่าง ปล่อยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลา 6 ตัว หลังจากทำบุญแล้วให้กรวดน้ำ ขออุทิศส่วนกุศลผลบุญและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถาบูชาพระเคราะห์เสวยอายุ 6 ครั้ง ควรสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ พระแก้วมรกต ด้วยส้ม และดอกไม้สีแดง จะทำให้เจริญรุ่งเรือง ด้วยยศถาบรรดาศักดิ์ และให้ถือศีลกินเจประพฤติพรมจรรย์ในวันอาทิตย์

ท่านที่เกิดวันจันทร์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


     พระประจำวันเกิดคือ ปางห้ามญาติ ให้ทำบุญตักบาตรหรือถวายสังฆทานด้วยสิ่งของ เช่นบริจาค ผ้าห่ม น้ำดื่ม ข้าวสาร ในวันจันทร์กับพระ 15 รูป แต่ละรูปใส่ธูป 15 ดอก เทียน 15 เล่ม ดอกไม้สีเหลือง 15 ดอก อาหารคาวหวานที่ใส่ต้องเป็นสีเหลือ 15 อย่าง ปล่อยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลา 15 ตัว หลังจากทำบุญแล้วให้กรวดน้ำ ขออุทิศส่วนกุศลผลบุญและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ตั้งจิตอธิษฐานถึงเจ้ากรรมนายเวร ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถาบูชาพระเคราะห์เสวยอายุ 15 ครั้ง ควรสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ พระโพธิสัตว์กวนอิม ด้วยกล้วยน้ำว้า และดอกมะลิ จะทำให้ศัตรูพ่ายแพ้และมีโชคลาภ และให้ถือศีลกินเจประพฤติพรมจรรย์ในวันจันทร์

ท่านที่เกิดวันอังคาร


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     พระประจำวันเกิดคือ ปางไสยาสน์ ให้ทำบุญตักบาตรหรือถวายสังฆทานที่เป็นเครื่องใช้ซ่อมแซมอาคาร เช่น ค้อน สิ่ว ในวันอังคารกับพระ 8 รูป ใส่ธูป 8 ดอก เทียน 8 เล่ม ดอกไม้สีเหลือง 8 ดอก อาหารคาวหวานที่ใส่ต้องเป็นเส้นๆ สีชมพู 8 อย่าง ปล่อยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลา 8 ตัว หลังจากทำบุญแล้วให้กรวดน้ำ ขออุทิศส่วนกุศลผลบุญและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ตั้งจิตอธิษฐานถึงเจ้ากรรมนายเวร ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถาบูชาพระเคราะห์เสวยอายุ 8 ครั้ง

     ควรสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ พระพิฆเนศวร ด้วยกล้วยน้ำนมสด กล้วย อ้อย และดอกมะลิ จะทำให้ไร้อุปสรรคและส่งเสริมให้ได้รับโชคลาภ ผู้ใหญ่เอ็นดูเมตตา และให้ถือศีลกินเจประพฤติพรมจรรย์ในวันอังคาร

ท่านที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     พระประจำวันเกิดคือ ปางอุ้มบาตร ให้ทำบุญตักบาตรหรือถวายสังฆทานในวันพุธ ที่เป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการศึกษา เช่น สมุด หนังสือ ปากกา กับพระ 17 รูป ใส่ธูป 17 ดอก เทียน 17 เล่ม ดอกไม้สีเขียวขาว 17 ดอก อาหารคาวหวานที่ใส่ต้องเป็นสีเขียว 17 อย่าง ปล่อยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลา 17 ตัว หลังจากทำบุญแล้วให้กรวดน้ำ ขออุทิศส่วนกุศลผลบุญและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ตั้งจิตอธิษฐานถึงเจ้ากรรมนายเวร ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถาบูชาพระเคราะห์เสวยอายุ 17 ครั้งควรสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ พระพุทธชินราช ด้วยไข่ พร้อมด้วยดอกดาวเรือง จะทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี และลูกหลานปรองดองพี่น้องรักใคร และให้ถือศีลกินเจประพฤติพรมจรรย์ในวันพุธ

ท่านที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)

     พระประจำวันเกิดคือ ปางป่าเลไลย์ ให้ทำบุญตักบาตรหรือถวายสังฆทาน เช่น ไมโครโฟน ซีดีธรรมะ กับพระ 12 รูป ใส่ธูป 12 ดอก เทียน 12 เล่ม ดอกไม้สีเหลือ 12 ดอก อาหารคาวหวานที่ใส่ต้องเป็นสีเขียวดำ 12 อย่าง ปล่อยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลา 12 ตัว หลังจากทำบุญแล้วให้กรวดน้ำ ขออุทิศส่วนกุศลผลบุญและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ตั้งจิตอธิษฐานถึงเจ้ากรรมนายเวร ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถาบูชาพระเคราะห์เสวยอายุ 12 ครั้งควรสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ เจ้าพ่อเสือ ด้วยเนื้อหมู พร้อมด้วยดอกดาวเรือง จะทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดู ส่งเสริมบุญบารมี ให้ถือศีลกินเจประพฤติพรมจรรย์ในวันพุธ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     พระประจำวันเกิดคือ ปางตรัสรู้ หรือปางสมาธิ ให้ทำบุญตักบาตรหรือถวายสังฆทานในวันพฤหัสบดี ที่เป็นเครื่องของสงฆ์ เช่น สบง จีวร อาสนะ กับพระ 19 รูป ใส่ธูป 19 ดอก เทียน 19 เล่ม ดอกไม้สีเหลืองส้ม 19 ดอก อาหารคาวหวานที่ใส่ต้องเป็นสีเหลืองส้ม 19 อย่าง ปล่อยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลา 19 ตัว หลังจากทำบุญแล้วให้กรวดน้ำ ขออุทิศส่วนกุศลผลบุญและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ตั้งจิตอธิษฐานถึงเจ้ากรรมนายเวร ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถาบูชาพระเคราะห์เสวยอายุ 19 ครั้ง ควรไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ ท้าวมหาพรหม ด้วยมะพร้าวน้ำหอม พร้อมด้วยดอกดาวเรือง จะทำให้มิตรกลายเป็นศัตรู กิจการก้าวหน้ารุ่งเรือง และให้ถือศีลกินเจประพฤติพรมจรรย์ในวันพฤหัสบดี

ท่านที่เกิดวันศุกร์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     พระประจำวันเกิดคือ ปางรำพึง ให้ทำบุญตักบาตรหรือถวายสังฆทานในวันศุกร์ ที่เป็นเครื่องแต่งกาย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า ต้องเป็นคู่ กับพระ 21 รูป ใส่ธูป 21 ดอก เทียน 21 เล่ม ดอกไม้สีขาวหรือฟ้า 21 ดอก อาหารคาวหวานที่ใส่ต้องเป็นสีขาวหรือฟ้า 21 อย่าง ปล่อยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลา 21 ตัว หลังจากทำบุญแล้วให้กรวดน้ำ ขออุทิศส่วนกุศลผลบุญและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ตั้งจิตอธิษฐานถึงเจ้ากรรมนายเวร ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถาบูชาพระเคราะห์เสวยอายุ 21 ครั้ง ควรไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ เจ้าแม่อุมาเทวี ด้วยนมสด พร้อมด้วยดอกกุหลาบขาวจะส่งผลให้ไร้อุปสรรคก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และให้ถือศีลกินเจประพฤติพรมจรรย์ในวันศุกร์

ท่านที่เกิดวันเสาร์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     พระประจำวันเกิดคือ ปางนาคปรก ให้ทำบุญตักบาตรหรือถวายสังฆทานในวันเสาร์ ที่เป็นยารักษาโรค เช่น ยาหม่อง ยาดม ยาแก้ปวด สำลี กับพระ 10 รูป ใส่ธูป 10 ดอก เทียน 10 เล่ม ดอกไม้สีม่วง 10 ดอก อาหารคาวหวานที่ใส่ต้องเป็นสีม่วง สีเลือดหมู 10 อย่าง ปล่อยชีวิตไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยนกปล่อยปลา 10 ตัว หลังจากทำบุญแล้วให้กรวดน้ำ ขออุทิศส่วนกุศลผลบุญและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ตั้งจิตอธิษฐานถึงเจ้ากรรมนายเวร ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถาบูชาพระเคราะห์เสวยอายุ 10 ครั้ง ควรไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คือ พระปรางนาคปรก ด้วยพวงมาลัยดอกกุหลาบสีแดงม่วงชมพูจะส่งผลให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี เหตุจากใหญ่เป็นเหตุเล็ก ให้ทำความสะอาดห้องน้ำวัด และให้ถือศีลกินเจประพฤติพรมจรรย์ในวันเสาร์

พระคาถาอิติปิโส ๘ ทิศ

(ตั้งนะโม ๓ จบ)

อา วิช สุ นุต สา นุส ติ สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์
อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา สำหรับคนเกิดวันจันทร์
ติ หัง จะ โต โร ถิ นัง สำหรับคนเกิดวันอังคาร
ปิ สัม ระ โล ปุ สัต พุท สำหรับคนเกิดวันพุธ(กลางวัน)
คะ พุท ปัน ทู ทัม วะ คะ สำหรับคนเกิดวันพุธ(กลางคืน)
ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ สำหรับคนเกิดวันพฤหัส
วา โธ โน อะ มะ มะ วา สำหรับคนเกิดวันศุกร์
โส มา ณะ กะ ริ ถา โธ สำหรับคนเกิดวันเสาร์

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"การเงินดวงรายปักษ์ดวงการเงินดวงปี2561ดูดวงออนไลน์ดวงวันเกิดดวงการงานดวง12ราศีทำนายดวงความรัก