เปิดตำรา! วิธีมัดใจชาย ตามนิสัยของแต่ละวันเกิด

เข้าชม : 422
สำหรับสาวๆที่กำลังหลงรักใครสักคนอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร จะจีบดีไหม ควรวางตัวอย่างไร เพราะหนุ่มๆแต่ละคนก็ชอบผู้หญิงไม่เหมือนกัน แล้วผู้หญิงแบบไหนนะที่เขาชอบ? วันนี้ LadyBKK มี ข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยของหนุ่มๆแต่ละวันเกิดพร้อมแนะนำวิธีมัดใจเขามาฝากกัน แค่คุณรู้ว่าเขาเกิดวันอะไรก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ตามไปดูกันเลย

1. หนุ่มวันอาทิตย์ผู้ชายที่เกิดวันนี้มีคุณสมบัติของความเป็นผู้นำอยู่ในตัวสูง เขาจึงมักจะชอบออกคำสั่ง ไม่ค่อยชอบทำตามใคร ดังนั้น หากคุณต้องการจะมัดใจเขา คุณต้องรู้จักการเป็นผู้ตามที่ดี เขาว่าอะไรก็ว่าตามนั้น ถึงแม้บางเรื่องคุณจะรู้ดีกว่าเขา แต่ห้ามแสดงออกให้เขารู้สึกว่าถูกคุณข่มอยู่เด็ดขาด เพราะเขาจะรู้สึกเสียหน้ามากทีเดียว

เคล็ดลับ : อ่อนหวานเข้าไว้ ทำตัวน่ารัก น่าทะนุถนอม ให้เขาได้ปกป้อง

2. หนุ่มวันจันทร์

หากคนรักของคุณเกิดวันจันทร์ คุณคือผู้หญิงที่โชคดีมากคนหนึ่ง เพราะเขาคือผู้ชายที่แสนจะใจเย็น อีกทั้งยังมีความละเอียดรอบคอบ แถมยังสุขุมนุ่มลึกอีกด้วย ข้อเสียอย่างเดียวของหนุ่มที่เกิดวันจันทร์ก็คือ เขามักจะไม่ค่อยบอกสิ่งที่เขาคิดหรือเก็บความรู้สึกเก่ง ดังนั้น หากอยากรู้อะไรก็ถามไปตรงๆ

เคล็ดลับ : คุณต้องรู้จักปรับตัวให้เข้ากับเขา พร้อมจะอ่อนโยนและเข้มแข็งอยู่เคียงข้างเขา

3. หนุ่มวันอังคาร
หนุ่มที่เกิดในวันอังคารเป็นคนอัธยาศัยดี คุยเก่ง สนุกสนาน ใครอยู่ด้วยก็มักจะตกหลุมรัก การเข้าหาหนุ่มคนนี้ไม่ใช่เรื่องยากเพราะเขาพร้อมที่จะเปิดใจคุยกับสาวๆทุกคน ทุกโอกาสอยู่แล้ว แต่ก็นั่นแหละจึงเป็นข้อเสีย เพราะเขาออกจะดูเจ้าชู้ไปสักนิด หนุ่มวันอังคารบางครั้งก็จะดูเฉื่อยๆจึงต้องการคนมาคอยกระตุ้นเติมไฟ

เคล็ดลับ : บางครั้งคุณต้องมีความเป็นผู้นำได้ และคอยกระตุ้นให้เขาขยันมากขึ้น

4. หนุ่มวันพุธ

หนุ่มวันพุธเป็นคนเจ้าระเบียบ ออกจะหัวโบราณสักนิด ดังนั้น คุณไม่ควรเผลอทำอะไรผิดไปจากที่เขาวางเเผนไว้ เพราะอาจจะทำให้เขาหงุดหงิด ข้อเสียของหนุ่มวันนพุธคือ ความโรแมนติกเท่ากับศูนย์

เคล็ดลับ : คุณต้องมีความเป็นแม่บ้าน แม่เรือน คอยดูแลความเป็นระเบียบอย่าให้ขาด

5. หนุ่มวันพฤหัสบดีหากคุณต้องการหาที่พึ่งพา การเลือกคบหนุ่มวันนี้ถูกต้องที่สุดแล้ว เพราะเขาเป็นที่ปรึกษาที่ดี เป็นที่พึ่งให้คุณได้ อีกทั้งยังใจดี เขาจะชอบผู้หญิงที่มีนิสัยตรงข้ามกับเขา  เพราะอยากเรียนรู้อีกด้านที่เขาไม่เคยเป็น ผู้หญิงที่จะสามารถเอาชนะใจเขาได้ต้องกล้าคิดและกล้าพูด

เคล็ดลับ : คุณต้องฉลาด กล้าคิดกล้าพูด คล่องแคล่ว

6. หนุ่มวันศุกร์

อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยหากตกหลุมรักหนุ่มคนนี้ เพราะเขาคือเพลย์บอยตัวพ่อ เขาไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับเรื่องส่วนตัวมากนัก ไม่ชอบถูกจับตามอง คอยเช็คความประพฤติ แต่เขากลับขี้หึงเอามากๆ


เคล็ดลับ : อย่าจุกจิก จู้จี้ ทำตัวสบายๆ สวยๆ แล้วเขาจะเป็นฝ่ายตามคุณเอง

7. หนุ่มวันเสาร์หนุ่มวันเสาร์ เป็นคนโลกส่วนตัวสูง ชอบธรรมชาติ เขาชอบอะไรที่มีความเรียบง่าย ใจกว้าง มีความเป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่ค่อยอ่อนโยน ชอบเก็บความรู้สึก ผู้หญิงที่มัดใจเค้าอยู่ จึงเป็นสาวน้อยน่ารัก อารมณ์ดี มีรอยยิ้มที่แจ่มใส กิริยามารยาทงดงาม มีความเข้าใจชีวิต พูดคุยในทุกเรื่องกับเขาได้เป็นอย่างดี

เคล็ดลับ : เว้นที่ว่างให้เขามีเวลาส่วนตัว รู้ใจ เข้าใจ

และนี่คือนิสัยของผู้ชายแต่ละวันเกิดรวมทั้งวิธีมัดใจที่เรานำมาฝากกันค่ะ ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"คนใกล้ตัวราศีพบรักหมอช้างคู่รักทำนายชะตาดวงความรัก