5 ราศี ว่าที่เศรษฐีมือใหม่

เข้าชม : 560
5 อันดับราศี ว่าที่ "เศรษฐีใหม่" วาสนาส่ง บุญเก่าหนุน มีเกณฑ์รวยมาก


บุญพาวาสนาส่งให้ "5 ราศี" ต่อไปนี้ จะมีชะตาชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองขึ้น บุญเก่าตามมาหนุนนำ มีเกณฑ์รวยฟ่าผ่า รวยไม่ทันตั้งตัว อีกทั้งดวงการงานดีมาก มีดวงอุปถัมภ์คิดทำสิ่งใดล้วนมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีโอกาสร่ำรวยมั่งคั่ง วาสนาสูงขึ้น และดวงความรักก็เป็นที่น่าอิจฉาไม่น้อย ไปติดตาม 5 อันราศีดวงดีด้านล่างพร้อมกันเลย

อันดับที่ 5 ราศีพฤษภ

ก่อนหน้านี้ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภตกอยู่ในภาวะรับกรรม ทำให้มีชีวิตที่ค่อนข้างยากลำบาก หาเงินได้มาเท่าไร ไม่เคยพอใช้ มีรายจ่ายมากสวนทางกับรายรับ ทำให้ชาวพฤษภต้องเหน็ดเหนื่อย เมื่อยล้าทั้งกายและใจมาตลอดหลายปี แต่ในช่วงนี้ดวงชะตาจะพลิกทันที สิ่งที่แบกอยู่จะเบาบางลง ความเหน็ดเหนื่อยต่างๆ เริ่มจางหาย ชะตาดีขึ้นเป็นอย่างมาก ราบรับเริ่มมีมากขึ้น การงานมีความก้าวหน้า รายได้เพิ่มขึ้นจนเริ่มก่อร่างสร้างตัวได้ มีเกณฑ์ถอยรถหรือซื้อบ้านใหม่เป็นของตัวเองได้อย่างแน่นอน


อันดับที่ 4 ราศีสิงห์

ช่วงที่ผ่านมาของชาวราศีสิงห์เรียกได้ว่ามีแต่เจ๊งกับเจ๊ง ลงทุนลงแรงทำอะไรไปไม่ผลิดอกออกผล ไม่เห็นกำไร ไม่ประสบผลสำเร็จเลย แต่ปีนี้ถึงคราวของราศีสิงห์แบบเต็มที่ คุณจะพบช่องทางทำธุรกิจใหม่ๆ ที่จะสร้างกำไรและให้ผลลัพธ์อย่างมหาศาล ริเริ่มลงทุนทำสิ่งใดจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ และราบรื่นกระทั่งประสบผลสำเร็จ ทำเงินสร้างกำไรอย่างผิดหูผิดตากับในอดีต จากนี้มีแต่รวยกับรวย

อันดับที่ 3 ราศีมังกร

เป็นอีกหนึ่งราศีที่ดวงชะตาค่อนข้างตกต่ำ ใช้ชีวิตอย่ายากลำบาก การเงินติดขัด หรือขัดสนอยู่บ่อยครั้ง การงานไม่ก้าวหน้า ทำไปไร้ค่าไม่คุ้มแรงที่ทุ่มลงไป แต่ราศีมังกรเป็นราศีที่มีความอดทนสูง และจะประสบด้วยสองมือสองขาของคุณฌอง ในปีนี้เป็นเวลาที่ดวงชะตาจะดีขึ้น จากที่เคยมีก็จะกลับมามีมากขึ้น หนี้สินจะหมดไปในเร็ววัน รายรับจะเพิ่มขึ้น ยิ่งขยันยิ่งได้มาก ยิ่งแก่ยิ่งรวย และควรเสริมดวงด้วยการทำบุญทำทาน เพื่อให้กุศลผลบุญหนุนนำพาให้ชีวิตไปพบเจอแต่สิ่งที่ดีงาม

อันดับที่ 2 ราศีกุมภ์

ก่อนหน้านี้ชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างจับจ่ายใช้สอยอย่างไม่ระวัง จนเกิดเป็นปัญหาชีวิต มีหนี้สิน รายจ่ายมากกว่ารายรับ แต่สำหรับในปีนี้นอกจากจะมีดวงชะตาที่ดีเป็นอันดับ 2 แล้ว คำทำนายยังบอกอีกว่าชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์จะพบรักแท้ภายในปีนี้อีกด้วย และดวงการเงินก็จะพุ่งขึ้นจากก้นเหวถึงยอดภูเขาเลยทีเดียว การงานมั่นคง มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว และยังมีเกณฑ์ได้งานใหม่หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปทำหน้าที่ที่สบายและดีขึ้น ขอให้คุณตั้งมั่นในความซื่อสัตย์สุจริตด้วยผลแห่งความดีจะยิ่งช่วยให้คุณเจริญรุ่งเรือง


อันดับที่ 1 ราศีมีน

กว่าจะไต่มาเป็นอันดับหนึ่งชาราศีมีนต้องทำอึดอัด ลำบากกายใจมาอย่างยาวนานในเรื่องการเงิน รวมไปถึงการงาน ทำดีไม่ได้ แถมการเงินยังติดขัดไม่คล่องตัว แต่ส่งท้ายปีนี้จะเป็นคราวของราศีมีนที่จะปังในทุกๆ ด้าน มีเกณฑ์ย้ายงานไปทำในตำแหน่งหน้าที่ใหม่ หรือย้ายที่ทำงานใหม่ที่จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เมื่อเข้าเดือนสิงหาคมดวงการเงินจะยิ่งเด่นชัด เป็นช่วยกอบโกยและจะมั่งคั่ง การงานประสบความสำเร็จจึงส่งผลให้การเงินพุ่งกระฉูด รวยขึ้น รวยจริงจัง แต่ก็จะมีความกดดันแฝงเข้ามา ขอให้คุณมีสติเท่านั้น จะผ่านมันไปได้อย่างแน่นอน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงนิสัยตามราศีดวง12ราศีราศีเจ้าชู้ทำนายราศีดูดวงออนไลน์