4 ราศีนี้ฟังให้ดี!! มีแฟนอ้วนแล้วดวงจะเฮง หนุนนำกันร่ำรวยเป็นเศรษฐี

เข้าชม : 1,179
      เข้ามาตรวจเช็กดวงชะตากันด่วน ๆ เลยจ้า.. โดยเฉพาะดวงความรักที่เกี่ยวกับคู่ครอง แฟน เนื้อคู่ ที่อยู่ด้วยกันแล้วจะเฮง ๆ หนุนนำกัน พากันร่ำรวยเป็นเศรษฐีใหญ่ ซึ่งชาว 4 ราศีต่อไปนี้ หมอดูดังแห่งโลกออนไลน์ หมอเค้ก Magic Designs ก็ได้ออกมาโพสต์คำทำนายและเปิดดวงผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กให้รู้ว่า.. ราศีใด? อ้วนแล้วรวย หรือใครมีแฟนอ้วนแฟนจะพารวย ส่วนจะเป็นดวงของ 4 ราศีใดบ้างนั้น ตาม Gang BKKไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลยภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ลัคนาราศีที่อ้วนแล้วรวย หรือมีแฟนอ้วนแฟนจะพารวย ได้แก่..


ภาพประกอบจาก Facebook : หมอเค้ก Magic Designs

เมษ กันย์ เมถุน พิจิก

     ในช่วงปี 2561 - 2563 ชาว 4 ลัคนาราศีนี้ จะกินเก่งเป็นพิเศษ หรือมีแฟนกินแทน เพราะดวงจ้าวทรัพย์ หากมีรูปร่างผอมแห้ง ไม่ค่อยต้องโฉลกนัก แต่อย่าให้อ้วนจนเกินงาม จากรวยจะกลายเป็นความดัน ไขมันอุดตัน ตายก่อน


ภาพประกอบจาก Facebook : หมอเค้ก Magic Designs

     สำหรับชาว 4 ลัคนาราศีนี้ ถือว่าดวงเนื้อคู่และดวงการเงินก็ดียิงยาว ๆ เลยไปจนถึงปี 2563 โดยเฉพาะคนที่มีหุ่นอวบอ้วนด้วยแล้ว หรือคนที่มีแฟนหุ่นอ้วนก็ดวงดีเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามควรคำนึงถึงเรื่องสุขภาพเป็นหลักด้วย อ้วนในที่นี่หมายถึงแบบพอดี พอเหมาะ อย่าปล่อยให้ตัวเองอ้วนแล้วโรครุมเร้า อ้วนแล้วสุขภาพดีเข้าไว้ หมั่นออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย ก็จะยิ่งทำให้ชีวิตเจอแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เสริมดวงดูดวง12ราศีแก้เคล็ด12ราศีทำนายลักษณะนิสัยราศีความเชื่อดวงดาวเปลี่ยนแปลงทำบุญเสริมดวง12ราศี2561