ราศีใดที่มีความเสี่ยงจะรักเป็นพิษมากที่สุด

เข้าชม : 826
การจะเลือกคู่ครองสักคนนั้น บางครั้งก็เหมือนกับการซื้อลอตเตอรี่ เพราะเราแทบไม่มีทางรู้เลยว่าหลังจากที่ลงเอยกันแล้ว เขาคนนั้นจะเปลี่ยนไปหรือไม่ สำหรับใครที่ได้แฟนดีแบบเสมอต้นเสมอปลายก็ถือว่าโชคดีเหมือนถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 แต่หากใครโชคไม่เข้าข้างได้แฟนที่ช่วงแรกๆ เหมือนจะเข้ากันได้ แต่หลังๆ ชักหมดโปรโมชั่น นิสัยจริงเริ่มออก นอกจากจะไม่ถูกแม้แต่เลขท้าย 2 ตัวแล้ว ชีวิตยังพังยับแบบกู่ไม่กลับเลยทีเดียว โดยเฉพาะ 3 อันดับราศีที่เรานำมาฝากนี้ เรียกได้ว่าเป็นราศีที่มีความเสี่ยงจะรักเป็นพิษมากที่สุด ดังนั้น ก่อนจะตัดสินใจลงหลักปักฐานกับใคร แนะนำให้ศึกษาดูใจกันให้ดีเสียก่อน ไม่เช่นนั้นอาจต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าทีหลังได้ค่ะ


3. ราศีสิงห์

แม้ว่าราศีสิงห์จะเป็นคนที่มีจิตใจแข็งแกร่ง และมีความมั่นใจสูง แต่สิ่งที่ถือเป็นจุดอ่อนของชาวราศีนี้ก็คือเรื่องของอีโก้ที่สูงพอๆ กับความมั่นใจของพวกเธอ ซึ่งนั่นทำให้ชาวราศีนี้มักเลือกที่จะอยู่กับคนที่เห็นความสำคัญของเธอเท่านั้น และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาวสิงห์เลือกคู่ครองพลาดได้มากที่สุด เพราะไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะแสดงออกอย่างจริงใจ โดยเฉพาะหนุ่มคนไหนที่ดูจะเอาใจ เทิดทูนคุณแบบผิดปกตินั้น เป็นไปได้ว่าสิ่งที่เขาทำอาจจะเป็นเพียงการแสดงเพื่อมัดใจคุณก็เป็นได้ จึงถือเป็นเรื่องจำเป็นที่ชาวสิงห์จะต้องไม่ปล่อยให้อีโก้บังตาจนมองไม่เห็นว่าอะไรจริง อะไรเฟคค่ะ
2. ราศีพิจิก
ความเชื่อใจ ถือเป็นปัญหาใหญ่ของชาวราศีพิจิก แต่นั่นไม่ใช่เพราะพวกเธอไว้ใจคนอื่นมากเกินไป แต่ปัญหาเกิดจากการที่ชาวราศีนี้ไม่ไว้ใจใครเลยต่างหาก และด้วยความระแวงสงสัยนี้เองที่มักทำให้ชาวราศีพิจิกสูญเสียมิตรแท้ที่จริงใจไปอย่างน่าเสียดาย แถมหลายครั้งการคิดไปเองยังทำให้ชาวราศีนี้มองภาพบิดเบือนไปจากความเป็นจริง เห็นกงจักรเป็นดอกบัวไปได้เช่นกัน ซึ่งหนทางที่จะช่วยชาวพิจิกจากความหลงผิดได้ ก็คือการหัดมองโลกจากความเป็นจริง รู้จักระมัดระวังตัว แต่ก็ต้องไม่หวาดระแวงจนเกินพอดี ถึงจะเป็นการใช้ชีวิตอย่างมีสมดุลค่ะ
1. ราศีกุมภ์
แม้ว่าชาวราศีกุมภ์จะเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน และลึกๆ แล้วชาวราศีนี้รักความเป็นอิสระและไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักมากนัก ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุให้ชาวกุมภ์ไม่ใส่ใจในการเลือกคนรักมากที่ควร หรือบางครั้งก็อาจให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นๆ ในชีวิตมากเสียจนละเลยคนรัก ซึ่งนั่นเป็นถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ความรักดีๆ ของชาวราศีนี้เปลี่ยนเป็นความรักเป็นพิษได้อย่างไม่ตั้งใจ และทำให้ชาวกุมภ์ต้องเจอเรื่องราวความรักที่เลวร้ายบ่อยที่สุดในบรรดาทุกราศี ดังนั้น หากชาวกุมภ์คิดจะรักใครแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะใส่ใจความรู้สึกของคนที่เป็นคู่ครองด้วย หรือหากคุณยังไม่แน่ใจว่าอยากจะมีใครสักคน ก็เลือกเป็นโสดอย่างสวยๆ ต่อไปจนกว่าจะพร้อมน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดค่ะ

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ความเชื่อดวงตามวันเกิดดวงความรักบทสวดมนต์บทสวดสวดมนต์ทำนายดวงชะตาความรักตามวันเกิดผู้หญิงที่ผู้ชายต้องการดวงผู้ชายตามวันเกิดดวงเนื้อคู่