ฮวงจุ้ยบ้านต้องห้าม อยู่แล้วเสี่ยงไร้คู่ อาภัพความรัก

เข้าชม : 301


คนโสด อยากมีคู่ รีบมาดูกันเลยนะคะ วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆคนโสดทั้งหลาย ไปเปิดดวงฮวงจุ้ยต้องห้าม ทิศทางที่อยู่แล้วทำให้ดวงความรักไม่ดี เสี่ยงอกหัก อาภัพรัก ต้องอยู่คนเดียวไปตลอด พร้อมกับบอกวิธีแก้เคล็ดลักษณะฮวงจุ้ยบ้านที่มีลักษณะแบบนี้ ใครที่โสดมานาน อยากเปิดหัวใจรับคนใหม่เข้ามาสักที รีบมาอ่านกันเลยนะคะ บอกเลยว่า เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ รู้ไว้ทำตามก็เสียหายอะไรจ้า  

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทางฮวงจุ้ยว่าคือทิศที่แทนความรัก ความสัมพันธ์ ทิศที่อยู่อาศัยสาวใดที่มีการเว้าแหว่งไม่สมดุล อาจเพราะการออกแบบก่อสร้างบกพร่อง ปล่อยให้ทิศตะวันตกเฉียงใต้ว่างเว้น จะส่งผลให้ปราณซี่ไหลเวียนบกพร่อง ทางฮวงจุ้ยว่าจะส่งผลเรื่องการไร้คู่ครอง ที่สำคัญครอบครัวใดมีลูกสาวคนเล็กปล่อยให้ทิศตะวันตกเฉียงใต้ว่างเว้น เว้าแหว่งจะส่งผลให้ลูกสาวคนเล็กไม่อยู่ในโอวาท เกเร สร้างเรื่องเสื่อมเสียให้ครอบครัวการแก้ไขควรปลูกต้นไม้เสริมบริเวณที่เว้าแหว่ง ควรเลือกต้นไม้ขนาดกลางที่มีความหมายมงคล ต้นมะยม เสริมจุดอับกระตุ้นความนิยม สาวที่โสดอยากจะแก้ฮวงจุ้ยแก้ไขได้โดย เลือกผ้าม่านสีชมพู โคมไฟสีพาสเทลโทนชมพู เพราะสีชมพูมีความหมายด้านความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดี สร้างความรักของคู่สามีภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน จะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น การใช้สีในการแก้ฮวงจุ้ยเป็นที่นิยมมาก เพราะง่าย สะดวก ประหยัด และเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ จะต้องพิจารณาความสอดคล้องปัญหาที่เจอ การใช้สีนอกจากจะประยุกต์ใช้แก้จุดอับแล้วสียังใช้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่วางขายในตลาด ฉะนั้นการออกแบบที่อยู่อาศัยคราใด ควรเลือกออกแบบลักษณะเหลี่ยมเต็ม ควรเลือกออกแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า และจัตุรัส จะเสริมดวงผู้อยู่อาศัย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับฮวงจุ้ยบ้านต้องห้าม เสี่ยงอาภัพความรัก ที่เรานำมาฝากกัน ใครที่อยากมีความรักดีๆ ลองปรับทิศทาง ฮวงจุ้ยบ้าน รับปี 2563 กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"รักออนไลน์ราศีคำทำนายดูดวงครึ่งเดือนมิถุนายนดวงความรักดวงการเงินดูดวง